skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế tốt nhất hiện nay

Các doanh nghiệp thường hay gặp khó khăn về hoạt động thuế. Do vậy việc tìm một một dịch vụ thuế chất lượng tốt; giá thành hợp lý là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn. Trong bài viết dưới đây Kế Toán Hà Nội xin đưa ra bảng giá dịch vụ kế toán thuế với nhiều ưu đãi hấp dẫn; giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế

Vì sao doanh nghiệp gặp khó khăn trong hoạt động kế toán thuế ?

Kế toán thuế là hoạt động bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ; tư nhân hay nhà nước. Là hoạt động để cơ quan thuế kiểm soát tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Và cũng là căn cứ để doanh nghiệp biết được số thuế cần đóng định kỳ. Tuy nhiên có một vài vấn đề nội bộ đã khiến doanh nghiệp gặp khó khăn cho hoạt động kế toán thuế. Cụ thể là:

 • Doanh nghiệp mới thành lập và chưa có một bộ phận kế toán hoàn chỉnh để phụ trách các công việc liên quan. Kế toán thuế cần có sự chuyên nghiệp thì mới giải quyết chính xác được.
 • Doanh nghiệp nhỏ vì tiết kiệm chi phí mà thường thuê những kế toán chưa thực sự nhiều kinh nghiệm. Có thể họ xử lý tốt các công việc kế toán nội bộ; tuy nhiên kế toán thuế lại gặp nhiều khó khăn. Thậm chí không thể giải trình các số liệu với cơ quan thuế.
 • Hiện nay một số thông tư, điều luật về thuế của Việt Nam thường xuyên có sự sửa đổi bổ sung. Nếu không cập nhật kịp thời doanh nghiệp sẽ gặp tình trạng làm sai quy định. Có thể gây ảnh hưởng tới công ty khi mà cơ quan thuế xử phạt hành chính; truy thu thuế.
 • Một số doanh nghiệp nước ngoài không am hiểu về luật thuế Việt Nam; khi đó việc thực hiện các hoạt động kế toán thuế cũng có sự cản trở và khó khăn. Sử dụng dịch vụ kế toán thuế để đảm bảo an toàn và chất lượng cho công việc.

>>> Điều quan trọng là doanh nghiệp nên có định hướng tốt cho hoạt động này; bằng cách lựa chọn một dịch vụ kế toán thuế chất lượng. Liên hệ: 0386 348 639 – Ms Dung để nhận bảng giá dịch vụ kế toán thuế với ưu đãi khủng.

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế tại công ty Kế Toán Hà Nội

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế
Bảng giá dịch vụ kế toán thuế tại công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số lượng hóa đơn; chứng từ đã phát sinh của doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh.
 • Loại hình sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp đang hoạt động.
 • Số lượng nghiệp vụ phát sinh và doanh thu trong năm tài chính của doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế tương ứng với các công việc sau

 1. Để đảm bảo một bảng giá dịch vụ kế toán thuế minh bạch nhất; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát doanh nghiệp trước khi bắt đầu công việc.
 2. Tiếp nhận hóa đơn chứng từ cùng sổ sách kế toán của doanh nghiệp để kiểm tra, rà soát.
 3. Phân loại hợp lệ các chứng từ đảm bảo với các chứng từ gốc; sắp xếp đúng quy định phục vụ cho công tác thuế cuối năm.
 4. Tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp cùng một vài loại tờ khai có liên quan.
 5. Trình các báo cáo lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định thay cho doanh nghiệp.
 6. Hoàn thiện các chứng từ kế toán và kiểm tra lại hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Xem xét việc hợp lệ và nếu có quá nhiều sai sót sẽ tiến hành thiết lập lại.
 7. Thực hiện việc lập các chứng từ kế toán phát sinh như: phiếu nhập – xuất; phiếu thu -chi hàng tháng…
 8. Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; hàng hóa phải thu phải trả; các mẫu biểu phân bổ chi phí, khấu hao tài sản…
 9. Tiến hành lập các biểu mẫu liên quan tới nhân sự như: bảng chấm công; bảng thanh toán tiền lương, bảo hiểm, trợ cấp…
 10. Lập hệ thống sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung; sổ nhật ký thu tiền; sổ nhật ký chi tiền…
 11. Cuối năm dịch vụ kế toán thuế sẽ tiến hành giúp doanh nghiệp làm quyết toán thuế và báo cáo tài chính.
 12. Kế Toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để hỗ trợ trong việc giải trình số liệu với cơ quan thuế.

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế của công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Nếu so sánh với việc thuê kế toán viên hay vận hành một bộ máy kế toán; doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí. Đó là chưa kể doanh nghiệp luôn được đảm bảo quyền lợi; được hỗ trợ trong công tác kế toán thuế hiệu quả.

Kế Toán Hà Nội còn nhiều dịch vụ khác với ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong hoạt động kế toán và thuế. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận bảng giá dịch vụ kế toán thuế.

Hotline dịch vụ kế toán thuế: 0386 348 639 – 0904 614 179

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng