skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh

Một trong những địa chỉ có bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh tốt nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội. Doanh nghiệp không chỉ được đảm bảo về một báo cáo chất lượng; tuân thủ đúng pháp lý. Mà bên cạnh đó còn hạn chế tối đa ngân sách cho các khoản kế toán.

Hotline tư vấn dịch vụ: 0386 348 639 – 0904 614 179

Tìm hiểu thêm:

 Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Đông Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế tại Từ Liêm

Tại sao doanh nghiệp quan tâm đến bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh?

Báo cáo tài chính là một nhiệm vụ rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp; cần phải được thực hiện hiệu quả và tuân thủ các pháp lý. Báo cáo là tổng hợp toàn bộ những thông tin liên quan đến tình hình tài chính của doanh nghiệp trong năm tài chính. Nếu để xảy ra sai sót doanh nghiệp sẽ bị cơ quan thuế xử phạt từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng. Đây là điều mà không một doanh nghiệp nào mong muốn xảy ra do đó đã tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ toàn diện. Và cách tốt nhất hiện nay đó chính là sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi so với chi phí thuê kế toán thì chi phí này thấp hơn rất nhiều nhưng hiệu quả được đảm bảo thông qua hợp đồng rõ ràng. Sở dĩ thấp hơn là do doanh nghiệp không cần tốn các phát sinh như đào tạo; trợ cấp; phần mềm; văn phòng phẩm; lương thưởng…. Khi đó một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về kế toán sẽ trực tiếp thay doanh nghiệp thực hiện công việc. Đảm bảo số liệu cập nhật chính xác; các thông tư văn bản pháp luật có liên quan được cập nhật đầy đủ.

=>>> Đến với dịch vụ làm báo cáo tài chính doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với các công việc kế toán. Báo cáo được hoàn thiện đúng quy chuẩn; đúng thời gian quy định. Không có những sai phạm xảy ra và yên tâm cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh

+ Hiện nay Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các đơn vị có bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh ưu đãi. Giá dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp. Đưa ra mức phí phù hợp đảm bảo quyền lợi tối ưu cho các doanh nghiệp. Đồng thời thay doanh nghiệp hoàn thành nghiệp vụ báo cáo tài chính nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất.

+ Kế Toán Hà Nội không chỉ đảm bảo một bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất. Mà đồng thời còn đảm bảo tính an toàn và tính chính xác cho doanh nghiệp khi thực hiện công việc. Đội ngũ nhân viên phụ trách là các chuyên gia hàng đầu về kế toán có nhiều năm kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao và am hiểu chuyên sâu về các vấn đề kế toán. Thay doanh nghiệp giải quyết các vấn đề hiệu quả.

+ Bảng giá chi phí được Kế Toán Hà Nội phân tích theo các yếu tố như hóa đơn chứng từ phát sinh; tổng doanh thu thực tế và loại hình dịch vụ hiện đang kinh doanh. Do đó trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẽ khảo sát quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Sau đó đưa ra bảng giá dịch vụ cụ thể để doanh nghiệp có thể nắm bắt tình hình thực tế chính xác và có sự lựa chọn phù hợp.

Kế Toán Hà Nội sẽ phụ trách thực hiện những công việc như sau

  • Sau khi thông báo về bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh; Kế Toán Hà Nội sẽ tiếp nhận toàn bộ hóa đơn chứng từ, sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
  • Phân loại sắp xếp và đánh giá tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán; điều chỉnh và hoàn thiện những chứng từ chưa đạt chuẩn.
  • Thực hiện hạch toán chứng từ ghi chép sổ sách kế toán; hoàn thiện hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ tổng hợp, sổ tính giá thành…
  • Lập bảng khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ; bảng tính định mức chi phí tính giá thành sản phẩm; bảng chấm công tính lương…
  • Dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ hạch toán nghiệp vụ trên phần mềm thông dụng gồm tổng hợp công nợ thu chi; theo dõi tình hình nhập xuất tồn; tổng thu chi tiền mặt, tiền gửi…
  • Tổng hợp doanh thu chi phí; cân đối lãi lỗ phù hợp và đưa ra các giải pháp xử lý những vấn đề còn tồn đọng cho doanh nghiệp.
  • Kết chuyển tổng hợp thông tin để hoàn thành bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng cân đối tài khoản; bảng lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
  • Trao đổi cụ thể với doanh nghiệp về những vấn đề đã thực hiện; tư vấn những chính sách thuế mới ban hành cho doanh nghiệp.
  • In sổ sách báo cáo để bàn giao cho doanh nghiệp đồng thời hỗ trợ trong quá trình giao dịch; làm việc với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan.

Không chỉ đảm bảo một bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính chất lượng mà bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội còn cam kết về chất lượng công việc. Chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kim Chân Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng