skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính chỉ từ 500.000 đồng

Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đơn vị làm báo cáo tài chính? Bạn quan tâm tới bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính? Hãy lựa chọn Kế Toán Hà Nội – một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay về dịch vụ kế toán. Chỉ từ 500.000 đồng, doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng báo cáo tài chính.

>>> Tham khảo thêm: Công ty dịch vụ kế toán thuế

Vì sao doanh nghiệp cần thực hiện báo cáo tài chính?

Dịch vụ làm báo cáo tài chính

 

Báo cáo tài chính là hệ thống thông tin liên quan tới tình hình tài chính của doanh nghiệp được thực hiện dưới dạng bảng biểu. Là công cụ để Cơ quan Thuế Nhà nước nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Báo cáo tài chính là căn cứ quan trọng để doanh nghiệp có thể xây dựng được kế hoạch kinh doanh rõ ràng cho ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.
 • Báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp đưa ra được các giải pháp quản trị, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách. Từ đó tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh góp phần nâng cao lợi nhuận.
 • Báo cáo tài chính đánh giá được tình hình và kết quả kinh doanh thực tế của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nắm bắt và kiểm soát được tình hình sử dụng vốn.
 • Báo cáo tài chính cũng giúp doanh nghiệp tìm ra các vấn đề còn tồn đọng và căn cứ vào đó để tìm các phương án giải quyết phù hợp.
 • Báo cáo tài chính là bằng chứng cho việc thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước, là căn cứ pháp lý để xử phạt, truy thu thuế của doanh nghiệp nếu bị phát hiện có sai sót.

=>>  Bởi vậy nếu doanh nghiệp không tự tin trong việc thực hiện báo cáo tài chính thì hãy lựa chọn một dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, rắc rối còn tồn đọng khi thực hiện làm Báo cáo tài chính.

Lợi ích của dịch vụ làm báo cáo tài chính

Những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập thường chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Do vậy mà việc làm báo cáo tài chính trở nên khó khăn đối với những doanh nghiệp này. Thậm chí nếu thực hiện không kịp thời đúng quy định sẽ bị xử phạt hành chính từ vài chục tới trăm triệu đồng; nếu thực hiện có sai sót có thể bị truy thu đến vài trăm triệu tiền thuế, nặng hơn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Thấu hiểu được khó khăn này Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính đem tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Để sở hữu một hệ thống kế toán chuyên nghiệp thì chi phí mà doanh nghiệp cần bỏ ra là không hề nhỏ. Cần ít nhất một kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm cùng một vài kế toán viên hỗ trợ. Điều này đòi hỏi ngân sách chi trả khá lớn trong khi những doanh nghiệp này vốn điều lệ còn hạn hẹp.

Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tới 70% chi phí phải chi trả. Cụ thể Kế Toán Hà Nội sẽ đưa ra một bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính chi tiết để doanh nghiệp tham khảo. Đảm bảo giá tốt nhất thị trường, hiệu quả cao, an toàn và chính xác.

Báo cáo được đảm bảo tính xác thực, đầy đủ

Đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hà Nội đều là những chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chính vì thế các báo cáo luôn được hoàn thành tỉ mỉ, chính xác và đúng tiến độ. Cam kết các báo cáo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có bất kỳ sai sót trong quá trình thực hiện.

Có thể bạn quan tâmdịch vụ làm báo cáo thuế uy tín

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội xin đưa ra bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính chi tiết. Tuy nhiên tùy thuộc vào quy mô cũng như tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mà mức giá sẽ có sự thay đổi.

=>> Liên hệ: 0386 348 639 – 0904 614 179  để được tư vấn chi tiết

 Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính

 

Thương mại – dịch vụ

 

Nhà hàng – Vận tải-XNK

 

Sản xuất – Xây dựng

 

Số hóa đơn/QUÝ

500,000 500,000 500,000 Không phát sinh
1,500,000 2,000,0000 3,000,000 Từ 01-15 hóa đơn
2,000,0000 3,000,0000 4,000,0000 Từ 16-30 hóa đơn
3,000,0000 4,000,0000 5,000,0000 Từ 31-50 hóa đơn
4,000,0000 5,000,0000 6,000,0000 Từ 51-60 hóa đơn
Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận Trên 60 hóa đơn hoặc các trường hợp ít hóa đơn nhưng phức tạp

Sau khi đạt được sự đồng thuận về giá cả, về các trách nhiệm, quyền lợi trong hợp đồng cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính. Thì Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhân viên tới trực tiếp cơ sở của doanh nghiệp để nhận các hóa đơn chứng từ, sổ sách kế toán và các báo cáo liên quan để phục vụ cho công việc.

Nội dung công việc của dịch vụ làm báo cáo tài chính tương ứng với Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính ở trên.

 • Kiểm tra, rà soát toàn bộ tài liệu đã tiếp nhận để phân loại đúng quy định.
 • Xem xét và loại bỏ những chứng từ không hợp lệ, điều chỉnh những sai sót theo luật.
 • Điều chỉnh, bổ sung các báo cáo mà doanh nghiệp đã làm trước đó có sai sót, để tránh rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành hạch toán số liệu bằng phần mềm kế toán chuyên nghiệp để hoàn thiện hệ thống sổ sách và chứng từ kế toán kèm theo.
 • Lập bảng phân bổ công cụ, phân bổ khấu hao tài sản cố định.
 • Kiểm tra các chi phí khác như: Chi phí lương, bảo hiểm, chi phí trong giá thành sản phẩm, giá vốn hàng bán, chi phí quản lý chung…. Trên cơ sở kiểm tra sẽ tiến hành hợp lý và hợp lệ theo đúng luật thuế để tránh bị bóc tách chi phí, gây tổn thất cho doanh nghiệp.
 • Tổng hợp toàn bộ thông tin cân đối lãi lỗ HỢP LÝ cho doanh nghiệp và thống nhất số liệu với doanh nghiệp để lập các báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế năm.
 • In các báo cáo và nộp lên cơ quan thuế đúng tiến độ.
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước khi có yêu cầu. Cụ thể: khi thuế yêu cầu đối chiếu số liệu; khi thuế ra thông báo thanh kiểm tra thuế.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chínhKế Toán Hà Nội muốn chia sẻ tới quý doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 

Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trụ sở chính phía Nam: Tầng 15 chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Lê Văn Chí –  P. Linh Trung – Q.Thủ Đức.

bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng