skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Các khóa học về kế toán tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Các khóa học về kế toán tại Kế Toán Hà Nội hiện đang thu hút đông đảo học viên trên toàn quốc tham gia. Là một trong các đơn vị tiên phong về lĩnh vực đào tạo kế toán chuyên nghiệp. Trung tâm đã và đang truyền đạt nghiệp vụ cho hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc. Mang đến thành công và cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều học viên; trở thành các kế toán giỏi trong các doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán tại Từ Liêm 

Lý do học viên tìm đến các khóa học về kế toán?

Ngày nay Kế Toán là một trong những ngành nghề thu hút đông đảo học viên tham gia. Bởi mỗi ngày có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành; yêu cầu tuyển dụng kế toán cũng vì thế mà tăng nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Mà cần phải có sự đào tạo cũng như trau dồi kinh nghiệm thực tế. Nghiệp vụ kế toán khá phức tạp do đó cần phải có sự tỉ mỉ trong công việc. Đồng thời am hiểu các quy định pháp luật về kế toán và thuế.

Chương trình giảng dạy tại các trường hiện nay đa số thiên về lý thuyết nhiều hơn thực hành. Chính nguyên nhân này đã khiến cho nhiều sinh viên tốt nghiệp không có nghiệp vụ thực tế; khó lòng đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp. Thay vào đó có không ít học viên đã tìm đến các khóa học về kế toán từ các trung tâm uy tín. Với mong muốn trong thời gian đào tạo ngắn có thể nắm vững bản chất công việc; tự tin thực hiện các công việc kế toán chuyên nghiệp.

Khóa học về kế toán rất đa dạng và tổng hợp nhiều lĩnh vực khác nhau. Học viên được tiếp cận với khối kiến thức thực tế; các chứng từ sống của doanh nghiệp. Được thực hành trên các phần mềm có bản quyền; tìm hiểu chuyên sâu về chế độ kế toán. Trong đó học viên được thực hành nhiều hơn là học lý thuyết. Việc này đảm bảo học viên sẽ hiểu nhanh quy trình làm việc và có thể tự tin thành thạo công việc ngay trong các buổi học thực tế.

Các khóa học về kế toán tại Kế Toán Hà Nội

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã triển khai các khóa học về kế toán trong  suốt 16 năm qua. Phù hợp với mọi đối tượng học viên từ những người chưa biết gì về kế toán đến những người đã biết về kế toán. Mỗi khóa học có thời gian đào tạo không quá dài nhưng đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết. Học viên sẽ nhanh chóng tích lũy được nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công tác kế toán.

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành: dành cho mọi đối tượng học viên. Nội dung giảng dạy gồm thực hành làm tờ khai thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế. Ghi chép sổ sách kế toán; thiết lập báo cáo tài chính trên Misa và Excel; xử lý hồ sơ chứng từ kế toán…

Khóa học kế toán tổng hợp trọn gói dành cho những người chưa biết về kế toán. Nội dung giảng dạy gồm các kiến thức cơ bản đến trọng tâm nhất về kế toán. Như nguyên lý kế toán căn bản; bản chất nghiệp vụ kế toán. Quy trình hạch toán và định khoản kế toán. Sau đó là phần thực hành thực tế nghiệp vụ kế toán chuyên sâu.

Khóa học về kế toán thuế dành cho mọi đối tượng học viên. Bao gồm các nội dung như nghiệp vụ xử lý hóa đơn chứng từ; nghiệp vụ cân đối thuế theo quy định. Bản chất của kế toán thuế và các quy định hiện hành về kế toán thuế. Thực hành kê khai báo cáo thuế; quyết toán các loại thuế trên phần mềm.

Khóa học kế toán Excel dành cho những học viên chưa thành thạo phần mềm. Nội dung giảng dạy gồm xử lý nghiệp vụ kế toán; thiết lập các công thức tự động trên phần mềm. Từ đó lên sổ sách kế toán; các bảng tổng hợp và báo cáo tài chính. Đồng thời hướng dẫn đối chiếu và xử lý sai sót về số liệu kế toán.

Khóa học về kế toán trên phần mềm Misa dành cho những học viên chưa thành thạo Misa. Nội dung dạy gồm cách xử lý nghiệp vụ kế toán; hạch toán kế toán vào phần mềm Misa. Cách in phiếu thu chi, xuất nhập; thiết lập sổ sách kế toán; lập báo cáo tài chính. Các cách đối chiếu số liệu và khắc phục sai sót về kế toán trên phần mềm.

Khóa học về nguyên lý kế toán thực tế dành cho mọi đối tượng học viên. Khóa học gồm nguyên lý kế toán; bản chất thực tế về kế toán; cách thức định khoản và hạch toán kế toán. Các tình huống kế toán trong doanh nghiệp và cách xử lý hiệu quả.

Khóa kế toán thực hành dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Nội dung học bao gồm tổng quan về công tác kế toán; cách thức quản lý tài sản kế toán. Những nghiệp vụ công nợ, doanh thu chi phí. Các kỹ năng về đọc hiểu báo cáo tài chính; báo cáo quản trị…

Khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp dành cho những học viên đã có kinh nghiệm làm kế toán từ 2 năm trở lên. Nội dung là các chuyên đề về kế toán nâng cao; quản lý kế toán tầm vĩ mô. Những công việc đối với một kế toán trưởng trong doanh nghiệp.

Chương trình học phí ưu đãi tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Các khóa học về kế toán

Đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên không chỉ được trải nghiệm các khóa học về kế toán chất lượng cao. Mà còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về học phí. Trung tâm luôn triển khai các ưu đãi quà tặng hấp dẫn dành cho học viên thường xuyên. GIẢM NGAY từ 30-40% HỌC PHÍ dành cho mọi đối tượng học viên khi đăng ký tham gia các khóa học.

Đối với những học viên thông thường sẽ nhận được mức ưu đãi giảm 30% với giá gốc 4 tr/khóa nay chỉ còn duy nhất 2,8tr/khóa. Đối với những học viên đang là sinh viên sẽ được nhận ưu đãi 40% giảm chỉ còn 2,4tr/khóa. Đặc biệt khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên sẽ được nhận giảm thêm 10%/học viên. Ngoài ra mỗi học viên đều sẽ nhận được bộ tài liệu học và phần mềm kế toán miễn phí.

Liên hệ để đăng ký khóa học:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639

>>> Xem thêm: Đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết

Các khóa học về kế toán

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng