skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Long Biên Hà Nội Giá rẻ Uy tín

So với chi phí thuê kế toán thông thường thì mức chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Long Biên Hà Nội khiến doanh nghiệp hài lòng hơn nhiều. Bởi mức phí cụ thể chỉ bằng 50% nhưng ngược lại chất lượng tối ưu. Khi doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Đó chính là công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội.

Xem thêm:

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Long Biên Hà Nội phù hợp với những doanh nghiệp nào?

 • Các doanh nghiệp mới hình thành nguồn ngân sách còn hạn hẹp, chưa đủ kinh phí xây dựng bộ máy. Thay vào đó chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Long Biên Hà Nội chỉ từ 500.000đ/tháng. Doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí kế toán vừa đảm bảo an toàn cho hoạt động báo cáo tài chính.
 • Doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ hay siêu nhỏ. Mặc dù đã có đội ngũ kế toán nhất định nhưng còn thiếu kinh nghiệm trong việc giải quyết báo cáo tài chính. Doanh nghiệp mong muốn nhận được sự hỗ trợ đắc lực đồng thời có thể hạn chế tối đa ngân sách chi trả cho những hoạt động kế toán.
 • Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính phù hợp với những doanh nghiệp gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Tuy nhiên những hoạt động báo cáo tài chính chưa được xử lý hiệu quả do dó doanh nghiệp cần đến dịch vụ tiện ích này. Vừa đảm bảo không có sai phạm xảy ra vừa hạn chế được nhiều chi phí kế toán phát sinh.
 • Những chính sách thông tư hay nghị định về kế toán thường xuyên được sửa đổi, ban hành bổ sung. Và nếu như doanh nghiệp không kịp thời cập nhật để thực hiện báo cáo tài chính đúng quy định. Doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những khoản phạt vi phạm đến từ cơ quan thuế nhà nước.

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Long Biên Hà Nội của Kế Toán Hà Nội?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính với các mức chi phí khác nhau. Các doanh nghiệp đều mong muốn có thể tìm kiếm được một đơn vị kế toán uy tín có mức chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Long Biên Hà Nội ưu đãi. Một trong số đó không thể không nhắc đến công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Là thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay; thu hút hàng trăm doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mỗi năm.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500.000đ/tháng. Mức phí ưu đãi được tính theo các yếu tố doanh thu thực tế; số lượng hóa đơn chứng từ; loại hình dịch vụ doanh nghiệp. Có thể nói so sánh với khi thuê kế toán thông thường thì doanh nghiệp sẽ hạn chế tới 70% chi phí kế toán. Trong quá trình thực hiện dịch vụ; Kế Toán Hà Nội cam kết không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ kế toán dày dặn kinh nghiệm chính vì vậy luôn đảm bảo tính chính xác, tính hợp pháp về báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Không để xảy ra sai sót; hoàn thành công việc đúng tiến độ và giúp doanh nghiệp xử lý các tồn đọng. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quản lý bộ máy kế toán. Cân đối số liệu kế toán phù hợp nhằm giảm thiểu những khoản thuế phải đóng.

Đến với Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những gói dịch vụ chất lượng với chi phí ưu đãi. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp về những vấn đề đã thực hiện. Chịu trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước. Nếu như doanh nghiệp không hài lòng công ty sẵn sàng hoàn trả toàn bộ chi phí dịch vụ.

Những vấn đề phụ trách của Kế Toán Hà Nội trong gói dịch vụ

 • Với dịch vụ làm báo cáo tài chính; Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện điều chỉnh những sai lệch trên hóa đơn chứng từ, sổ sách kế toán.
 • Bổ sung các chứng từ chưa đầy đủ; phân loại và sắp xếp hợp lệ đồng thời hướng dẫn doanh nghiệp cách lưu trữ hồ sơ kế toán khoa học.
 • Tiến hành thực hiện công việc lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển; bảng lương và bảo hiểm…
 • Nhập liệu chứng từ bằng phần mềm kế toán có bản quyền; hoàn thiện hệ thống các loại sổ sách kế toán theo đúng quy định gồm sổ chi tiết; sổ tổng hợp; sổ cái tài khoản…
 • Cân đối số liệu kế toán phù hợp trên các báo cáo; sổ sách và chứng từ nhằm tối ưu các khoản thuế phải đóng theo quy định.
 • Kết chuyển thông tin để hoàn thiện bộ báo cáo tài chính chuẩn mực; đề xuất những phương án xử lý các vấn đề còn tồn đọng.
 • Bàn giao cho doanh nghiệp những sổ sách, chứng từ và báo cáo đã hoàn thiện; hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình làm việc với cơ quan thuế nhà nước về báo cáo tài chính.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội – phòng dịch vụ kế toán

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Long Biên Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng