skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, báo cáo tài chính là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Và nếu như để xảy ra sai sót doanh nghiệp sẽ phải nhận các mức phạt nghiêm trọng từ cơ quan thuế nhà nước. Một giải pháp hữu ích mà doanh nghiệp không nên bỏ qua đó chính là dịch vụ báo cáo tài chính. Bởi ngoài việc đem đến tính an toàn, tính chính xác thì chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội có mức phí chỉ từ 500.000đ/tháng.

Xem thêm:

Vì sao chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách?

Báo cáo tài chính cần phải được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp; có trình độ chuyên môn cao. Khi đó mới đảm bảo tính chính xác, số liệu tổng hợp minh bạch và thực hiện đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên chi phí để thuê đội ngũ này khá tốn kém; không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng chi trả. Một giải pháp toàn diện hơn đó chính là sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính. Bởi chi phí tiết kiệm và hiệu quả đạt được tối ưu hơn.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội thường chỉ bằng ¼ so với chi phí thuê kế toán. Bởi việc xây dựng một bộ máy nhân sự kế toán sẽ phát sinh nhiều khoản chi phí khác nhau. Nhưng dịch vụ này chỉ có mức giá từ 500.000đ/tháng; được tính dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ, doanh thu thực tế và loại hình dịch vụ. Doanh nghiệp không chỉ hạn chế được tối đa chi phí kế toán. Mà bên cạnh đó còn loại bỏ được các nguy cơ mắc sai phạm về báo cáo tài chính.

Với một mức chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính ưu đãi; doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Trong việc xử lý số liệu chứng từ, sổ sách; cập nhật các văn bản pháp luật kế toán hiện hành. Đồng thời có những giải pháp xử lý tồn đọng; giải pháp cân đối doanh thu chi phí tối ưu những khoản thuế. Doanh nghiệp sẽ sở hữu một báo cáo tài chính đạt chuẩn và trình lên cơ quan thuế nhà nước đúng thời hạn quy định.

Kế Toán Hà Nội là đơn vị có mức chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội tốt nhất hiện nay

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội được thành lập cách đây 16 năm bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán. Được đánh giá là một thương hiệu kế toán lâu năm có chất lượng dịch vụ tốt. Trong những năm qua công ty đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Luôn nhận được các đánh giá tích cực cũng như sự ủng hộ từ doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước.

Bên cạnh một dịch vụ chất lượng thì các mức chi phí cũng luôn làm doanh nghiệp hài lòng. Đặc biệt chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội của Kế Toán Hà Nội có mức phí ưu đãi nhất thị trường. Doanh nghiệp chỉ cần chi trả từ 500.000đ/tháng để sử dụng dịch vụ tiện ích này. Kế Toán Hà Nội báo giá chi phí chính xác ngay sau khi khảo sát quy mô; thông tin cần thiết về doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ thay doanh nghiệp thực hiện công việc báo cáo tài chính nhanh chóng và đạt hiệu quả như mong đợi. Giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến kế toán; những quy định pháp luật hiện hành về báo cáo tài chính. Luôn đảm bảo công việc thực hiện an toàn, phù hợp quy định hiện hành. Từ đó giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung cho những hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh.

Nội dung công việc thực hiện của Kế Toán Hà Nội

  • Sau khi đã báo giá chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thu thập hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  • Kiểm tra lại những tài liệu đã tiếp nhận và nếu phát hiện sai phạm sẽ điều chỉnh kịp thời so với thực tế phát sinh.
  • Tiến hành lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển, bảng lương và bảo hiểm…
  • Hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán thông dụng, ghi chép các loại sổ sách đúng chuẩn mực kế toán.
  • Đề xuất những phương án xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hoạt động kinh doanh; cân đối doanh thu chi phí phù hợp.
  • Thông báo tới doanh nghiệp về các vấn đề quỹ tiền mặt; tiền gửi ngân hàng; tồn kho công nợ; các khoản thuế…
  • Tổng hợp dữ liệu lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng cân đối; bảng lưu chuyển; thuyết minh; kết quả kinh doanh.
  • In sổ sách chứng từ và báo cáo sau đó bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp; hướng dẫn doanh nghiệp cách lưu trữ phù hợp.
  • Khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính; Kế Toán Hà Nội sẽ đại diện doanh nghiệp giải trình báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội – phòng dịch vụ kế toán

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng