skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Có nên học kế toán online

Có nên học kế toán online? Tất nhiên là có trong thời buổi đại dịch CoVid đang diễn ra đáng báo động. Bạn không phải di chuyển xa xôi; không cần lo sợ đám đông gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Chỉ cần một laptop hoặc máy tính có kết nối internet bạn có thể học dễ dàng. Điều quan trọng là bạn cần có sự cố gắng; tìm kiếm một trung tâm đào tạo uy tín. Kế Toán Hà Nội – một trong những cơ sở đào tạo tiên phong về các khóa học online là nơi bạn nên đặt niềm tin.

có nên học kế toán online

Có nên học kế toán online không? Ưu nhược điểm của hình thức này

Ưu điểm học kế toán online

Tiết kiệm chi phí cho học viên: học phí của khóa học kế toán online rẻ hơn nhiều so với với các khóa học tại trung tâm. Không những thế học viên còn có thể tiết kiệm được chi phí đi lại. Do học viên có thể học tại nhà và không cần tốn chi phí di chuyển.

Tiết kiệm thời gian: trung bình mỗi buổi học kế toán online chỉ từ 2h; được lựa chọn thời gian học. Vì thế bạn có thể rảnh lúc nào học lúc đó giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hình thức này rất phù hợp với những đối tượng học viên ở xa không tiện cho việc di chuyển tới các trung tâm.

Kiểm soát được địa điểm học: học viên có thể tùy ý sắp xếp địa điểm thuận tiện cho việc học. Bạn có thể lựa chọn không gian học phù hợp như tạo nhà; cơ quan làm việc; trường học… Chỉ cần có sự hỗ trợ của một chiếc máy tính với đường truyền internet ổn định.

Quá trình học dễ dàng: nếu học ở trung tâm bạn cần có sự tập trung cao độ để không bỏ sót các bài giảng. Hơn thế nữa khi học tại trung tâm giảng viên chỉ có thể giảng dạy 1 lần do bị chi phối về thời gian tiết học. Tuy nhiên với hình thức học online bạn có thể dễ dàng linh hoạt trong việc học. Cụ thể học viên có thể tua lại các lời giảng để hiểu kỹ hơn; không bỏ sót bất kỳ kiến thức nào.

Trao đổi dễ dàng với giảng viên: ngoài giờ học bạn có thể trao đổi với giảng viên thông qua phương tiện truyền thông. Bất cứ câu hỏi liên quan tới kiến thức đều được giảng viên bên Kế Toán Hà Nội giải thích tận tình. Kể cả khi đã kết thúc khóa học; đội ngũ tư vấn của chúng tôi vẫn sẵn sàng giải đáp cho bạn.

Nhược điểm học kế toán online

Nhiều bạn còn băn khoăn về vấn đề có nên học kế toán online bởi hình thức này còn một số hạn chế nhất định. Cái gì cũng có tính 2 mặt tuy nhiên nhược điểm này có thể xem xét và khắc phục được.

  • Tương tác: học viên sẽ không thể trao đổi trực tiếp với nhau như tại các trung tâm đào tạo.
  • Hình thức học kế toán online không thực sự phù hợp với những học viên thao tác kém với máy tính. Vì thể để có thể học hiệu quả bạn cần đảm bảo thông thạo những thao tác cơ bản liên quan tới máy tính.
  • Mặc dù bạn có thể học trong không gian yên tĩnh với độ tập trung cao. Tuy nhiên sẽ có một vài yếu tố ảnh hưởng như mạng xã hội, phim ảnh… Để đạt hiệu quả cao thì bạn thật sự cần có sự quyết tâm cao độ.
  • Tính năng trao đổi trực tuyến giữa giảng viên và học viên thông qua các phần mềm trò chuyện chưa thực sự hiệu quả như trao đổi trực tiếp tại trung tâm. Thế nhưng những phần mềm như ultra view có thể khiến sự tương tác dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: học kế toán online cho người mới bắt đầu

Có nên học kế toán online tại Kế Toán Hà Nội

Có nên học kế toán online

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội với 15 năm hoạt động đã đào tạo hàng chục nghìn học viên kế toán. Hơn 10 năm phát triển khóa học kế toán online chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên. Có nên học kế toán online tại Kế Toán Hà Nội không? Câu trả lời là có bởi chúng tôi sở hữu:

Giảng viên chất lượng

Các giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như thực hiện các dịch vụ kế toán. Nắm bắt và hiểu rõ các quy định, kiến thức về kế toán, thuế. Chỉ dạy tận tình cho từng học viên; giải đáp mọi thắc mắc cho học viên. Bên cạnh đó học viên sẽ được truyền tải những kiến thức thực tế nhất ; đảm bảo hỗ trợ tốt cho công việc sau này.

Bài học thực tế

Các bài giảng điện tử của khóa học kế toán online đều được soạn thảo từ thực tế; giúp học viên tiếp cận dễ dàng và có kiến thức chân thực phục vụ cho công việc sau này. Các bài giảng không quá đi sâu vào lý thuyết như trên trường lớp mà sẽ đánh trực tiếp vào thực hành. Việc này sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh chóng; làm việc hiệu quả hơn nhiều.

Các ưu đãi hấp dẫn

  • Được tư vấn chi tiết về các nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp.
  • Học viên sẽ được cài đặt các phần mềm kế toán chuyên nghiệp nhất hiện nay.
  • Được cấp chứng nhận sau khi học viên hoàn thành khóa học.
  • Khóa học giảm 40% từ 4000K xuống còn 2400K đối với khóa trực tuyến; từ 1500K xuống còn 1000K đối với khóa học video.

Đừng thắc mắc với câu hỏi có nên học kế toán online; mà hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn đến từ Kế Toán Hà Nội nhé. Học viên quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp Ms. Dung theo số máy: 0386 348 639 – 0904 614 179.

KẾ TOÁN HÀ NỘI – ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO MỖI HỌC VIÊN

có nên học kế toán online

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng