skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Có nên học lớp kế toán thực tế tại trung tâm

Có nên học lớp kế toán thực tế? Một câu hỏi được rất nhiều học viên quan tâm trong thời điểm hiện nay. Khi mà nhu cầu tuyển dụng kế toán tại các doanh nghiệp không ngừng tăng. Ngoài ra nên học tại trung tâm nào để đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện nhất về vấn đề này.

>>> Tham khảo thêm các bài viết khác:

Có nên học lớp kế toán thực tế hay không?

Có nên học lớp kế toán thực tế hay không – câu trả lời là có bởi nhu cầu tuyển dụng kế toán đang ngày càng tăng nhanh chóng. Mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành kéo theo đó nhu cầu tìm kiếm các ứng viên kế toán cũng tăng. Mặc dù số lượng tuyển dụng nhiều tuy nhiên các doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm được người có chuyên môn nghiệp vụ. Nếu không am hiểu về kế toán; không có kỹ năng thực tế thì bạn sẽ khó có cơ hội việc làm rộng mở.

Nhiều sinh viên mặc dù đã được đào tạo 4 năm nghiệp vụ tại trường thế nhưng vẫn không thể đáp ứng được yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Nguyên nhân do chương trình nặng về kiến thức lý thuyết tại trường chưa thể giúp sinh viên vận dụng vào trong công việc thực tế. Không có kinh nghiệm sẽ không thể làm tốt công tác kế toán. Ngược lại khi tham gia lớp kế toán thực tế; học viên sẽ nhanh chóng hiểu bản chất công việc và có thể làm tốt công việc thành thạo.

Thay vào đó bạn nên tìm kiếm một lớp học kế toán thực tế tại các trung tâm trên toàn quốc. Sở dĩ việc học tại trung tâm sẽ hiệu quả hơn là bởi 80% thời lượng khóa học là thực hành. Điều này sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm thực tế giống như đang làm công việc thực tế trong doanh nghiệp. Mặt khác chứng từ thực hành là các chứng từ sống; phần mềm kế toán có bản quyền. Ngoài ra trong lớp kế toán thực tế; giáo viên còn thường xuyên đưa ra các tình huống thực trong doanh nghiệp.

Có nên học lớp kế toán thực tế tại Kế Toán Hà Nội

Có nên học lớp kế toán thực tế

Nhu cầu học tập về kế toán ngày càng tăng do đó có rất nhiều đơn vị đào tạo kế toán được hình thành. Một trong số đó không thể không nhắc đến trung tâm Kế Toán Hà Nội; thương hiệu kế toán 16 năm tuổi đời với hàng ngàn học viên đăng ký tham gia mỗi năm. Vậy có nên học lớp kế toán thực tế tại Kế Toán Hà Nội hay không. Chắc chắn là có bởi đây là đơn vị đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay. Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là các kế toán trưởng đang công tác tại các doanh nghiệp.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên; giúp học viên có những trải nghiệm về một khóa học ý nghĩa. Hỗ trợ tư vấn tận tâm; giải đáp mọi thắc mắc cho các học viên. Đồng thời cầm tay chỉ việc; chỉ dạy tận tình để trong thời gian ngắn học viên có thể nắm vững các vấn đề hiệu quả. Học viên sẽ được tìm hiểu về cách xử lý hóa đơn chứng từ; ghi chép sổ sách và hoàn thành các báo cáo theo đúng quy định của pháp luật.

Các khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội gồm nhiều hình thức tham gia khác nhau. Học viên có thể lựa chọn học trực tuyến; học trực tiếp hoặc học online qua video có sẵn. Với mỗi hình thức khác nhau; học viên sẽ có sự linh động về thời gian tham gia. Bên cạnh đó mức học phí cũng vô cùng ưu đãi khi có chương trình giảm giá từ 30-40% chi phí tùy đối tượng học viên.

Chi tiết nội dung đào tạo thực tế tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Sau khi đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên học lớp kế toán thực tế thì mới học viên tham khảo lộ trình giảng dạy tiêu chuẩn tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. Đây là nội dung được biên soạn theo thực tế; cập nhật chi tiết các thông tư nghị định mới ban hành trong luật thuế và kế toán.

Nghiệp vụ thực tế

 • Tại lớp học kế toán thực tế; học viên sẽ được tìm hiểu về cách hạch toán chi phí mua bán hàng hóa; cách mở hóa đơn để hạch toán trực tiếp trên chứng từ.
 • Hạch toán chi phí mua công cụ dụng cụ; chi phí mua tài sản cố định; làm bảng lương và bảo hiểm nhân sự tiêu chuẩn.
 • Hạch toán và lập bảng lương theo dõi hàng tồn, theo dõi công nợ; hạch toán toán để tổng hợp chi phí và doanh thu.

Thực hành kê khai trên phần mềm HTKK

 • Tìm hiểu về hóa đơn giá trị gia tăng; hóa đơn bán hàng; cách thức xử lý hóa đơn khi viết sai hay thất lạc.
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng; làm tờ khai lệ phí môn bài trên phần mềm HTKK; ghi giấy nộp tiền lệ phí môn bài qua mạng.
 • Lớp kế toán thực tế sẽ hướng dẫn học viên kê khai thuế thu nhập cá nhân; kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp.

Xử lý dữ liệu chứng từ kế toán thực tế

 • Thực hành lập phiếu thu chi, phiếu xuất nhập cho doanh nghiệp; xử lý bộ chứng từ hợp lệ trước khi hạch toán.
 • Thực hành hoàn thiện bảng và tính kết cấu giá thành sản phẩm; lập bảng trích khấu hao tài sản cố định; hoàn thiện bảng phân bổ công cụ dụng cụ.
 • Thực hành lập bảng lương và trích bảo hiểm cho nhân sự; một số lưu ý khi thiết lập để đảm bảo hiệu quả.
 • Hoàn thiện sổ sách và báo cáo
 • Trong lớp kế toán thực tế; học viên sẽ được tìm hiểu phương pháp ghi chép sổ sách kế toán phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động.
 • Thực hành cân đối doanh thu chi phí; hạch toán kết chuyển để tính chi phí lãi lỗ; tính ra số thuế cần phải đóng trong kỳ.
 • Thực hành lập công thức kế toán trên Excel để lập sổ sách và báo cáo tài chính; lập các bút toán cuối kỳ.

Nghiệp vụ kế toán thuế

 • Thực hành lập bảng cân đối phát sinh tài khoản; cách thức phát hiện sai sót và chỉnh sửa đúng quy định.
 • Thực hành lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh; hoàn thiện bảng đối chiếu và rà soát kết quả kinh doanh.
 • Thực hành lập bảng thuyết minh báo cáo tài chính; hoàn thành tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành in sổ sách kế toán; đóng sổ sách và lưu trữ hồ sơ kế toán đúng tiêu chuẩn. Đồng thời nắm vững các cách thức cân đối lãi lỗ, giải trình hồ sơ kế toán.

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác cho câu hỏi có nên học kế toán thực tế hay không. Nếu như có nhu cầu thì đừng quên đăng ký tham gia khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. Trung tâm cam kết không thành nghề không thu học phí.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Các chi nhánh khác vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Có nên học lớp kế toán thực tế

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng