skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Đan Phượng Chuyên nghiệp, Uy tín

Thuê công ty dịch vụ kế toán thuế ở Đan Phượng sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu hệ thống kế toán đạt chuẩn. Các hoạt động kế toán thuế được hoàn thành theo đúng tiến độ và quy định hiện hành. Đặc biệt với chi phí thấp hơn so với khi thuê kế toán thông thường.

Xem thêm:

Kinh nghiệm chọn lựa công ty dịch vụ kế toán thuế ở Đan Phượng

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Đan Phượng

Doanh nghiệp nên lựa chọn công ty dịch vụ kế toán thuế ở Đan Phượng đã có nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ dễ dàng hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và đưa ra các phương án xử lý phù hợp nhất. Đồng thời đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm; giúp doanh nghiệp giải quyết công việc nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, những vấn đề có liên quan đến kế toán thuế.

Dịch vụ kế toán thuế chất lượng tốt và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp xử lý các nghiệp vụ thuế. Đưa ra những giải pháp hoàn chỉnh trong việc quản lý hồ sơ chứng từ kế toán. Đưa ra những giải pháp hoàn chỉnh trong việc quản lý hồ sơ chứng từ kế toán. Bên cạnh đó luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các chính sách thuế; giúp hệ thống kế toán của doanh nghiệp luôn tuân thủ đúng luật.

Công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín sẽ luôn rõ ràng về các khoản chi phí kế toán. Cụ thể mức phí phụ thuộc vào số lượng hóa đơn chứng từ; loại hình dịch vụ kinh doanh và doanh thu doanh nghiệp. Đồng thời quy định về thời gian thực hiện phải rõ ràng và không để xảy ra sự chậm trễ. Không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Đan Phượng Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty dịch vụ kế toán thuế ở Đan Phượng hàng đầu hiện nay. Đã có mặt trên thị trường 16 năm và là đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp. Sở hữu các chuyên gia về kế toán với kinh nghiệm dày dạn và trình độ chuyên môn cao. Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với công tác kế toán thuế khi đến với Kế Toán Hà Nội.

Mức chi phí mà doanh nghiệp phải chi trả cho việc thuê kế toán viên không hề nhỏ. Thường chi phí lương là từ 5 triệu/tháng/người chưa kể các chi phí kèm theo khác. Và bên cạnh đó sự thay đổi về nhân sự kế toán cũng sẽ gây ra những rủi ro. Nếu số liệu kế toán không có sự chặt chẽ, việc bàn giao giữa các nhân viên không có sự thống nhất theo quy định. Tuy nhiên chi phí thuê công ty dịch vụ kế toán thuế chỉ từ 500.000đ/tháng.

Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp thực hiện công tác kê khai thuế, báo cáo thuế… Hoàn thiện hệ thống sổ sách chứng từ ; báo cáo tài chính; quyết toán thuế đúng quy định. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn đảm bảo tính chính xác và tính pháp lý với các công việc đã thực hiện cho doanh nghiệp. Tư vấn các giải pháp hoàn thiện hệ thống kế toán chuẩn mực không để xảy ra sai phạm.

Nhiệm vụ của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ

  • Tiếp nhận hóa đơn chứng từ phát sinh và sổ sách kế toán, hồ sơ tài liệu có liên quan cho việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế.
  • Tiến hành phân loại, đánh giá và kiểm tra tính hợp lệ của từng chứng từ gốc; hoàn thiện các chứng từ kế toán theo mẫu của Bộ tài chính.
  • Bổ sung điều chỉnh các chứng từ chưa phù hợp theo quy định hiện hành; lưu trữ hồ sơ kế toán hoàn chỉnh.
  • Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Đan Phượng sẽ tiến hành kê khai thuế giá trị gia tăng; nộp tờ khai thuế định kỳ.
  • Làm thủ tục mua hóa đơn giá trị gia tăng; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quy định hiện hành.
  • Thực hiện báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo thuế thu nhập cá nhân và nộp thuế thu nhập tạm tính.
  • Hoàn thiện bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh…
  • Thiết lập bộ báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
  • In sổ sách và các chứng từ bàn giao cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành đầy đủ; hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ hiệu quả.

Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo một gói dịch vụ kế toán thuế chất lượng tốt và đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Đan Phượng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng