skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoài Đức Chuyên nghiệp, Uy tín

Các doanh nghiệp đều cần phải thực hiện công tác kế toán thuế ngay từ khi mới thành lập. Phải đảm bảo thực hiện chính xác và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật hiện hành. Hoàn thiện các báo cáo thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính… và nộp kịp thời cho cơ quan quản lý nhà nước. Và nếu như có bất kỳ sai sót nào xảy ra doanh nghiệp sẽ phải đối mặt những xử phạt vi phạm. Tuy nhiên điều này sẽ không bao giờ xuất hiện nếu doanh nghiệp thuê công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoài Đức. Đồng thời giúp doanh nghiệp duy trì hệ thống kế toán chuẩn mực

Tìm hiểu chi tiết: Dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang

Tại các doanh nghiệp nên thuê công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoài Đức?

công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoài Đức

Nếu muốn công tác kế toán thuế không có sai phạm thì bắt buộc doanh nghiệp phải có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Những người có trình độ chuyên môn cao và am hiểu về quy chế pháp luật kế toán thuế Việt Nam. Tuy nhiên thì mức chi phí thuê mà doanh nghiệp phải chi trả không hề nhỏ. Việc này đối với những doanh nghiệp có vốn ngân sách hạn hẹp như doanh nghiệp mới hình thành; doanh nghiệp nhỏ là rất tốn kém và khó có thể thực hiện.

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoài Đức với chi phí dịch vụ thấp nhưng đạt hiệu quả cao. Chi phí thông thường rơi vào khoảng từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Cụ thể thì chi phí được tính dựa trên các yếu tố như doanh thu; số lượng nghiệp vụ phát sinh. Nhìn chung với mức chi phí này doanh nghiệp sẽ giảm trừ từ 50-70% chi phí kế toán. Không cần thuê nhân viên kế toán nhưng các hoạt động kế toán thuế vẫn được đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Đội ngũ thực hiện nghiệp vụ của công ty dịch vụ kế toán thuế thường là những người dày dạn kinh nghiệm. Sở hữu trình độ chuyên môn cao và kỹ năng nghiệp vụ nhạy bén. Sẽ đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để giải quyết các công việc có liên quan. Đảm bảo quy trình thực hiện bài bản và hoàn thành đúng tiến độ; trình bày các báo cáo, tờ khai rõ ràng chuẩn mực. Giúp hệ thống kế toán của doanh nghiệp luôn luôn minh bạch và đúng thực tế phát sinh.

Đánh giá công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoài Đức Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoài Đức được cấp phép hoạt động về dịch vụ đại lý thuế. Là đơn vị đã có 16 năm kinh nghiệm được hình thành bởi các chuyên gia về kế toán. Công ty trong nhiều năm qua đã trở thành đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Nhận được nhiều giải thưởng uy tín về sản phẩm dịch vụ do nhà nước bình chọn.

Hoạt động theo phương châm bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các doanh nghiệp. Thực hiện công việc theo một quy trình khoa học và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp. Hoàn thiện hồ sơ chứng từ, sổ sách kế toán và các báo cáo theo đúng quy định. Cập nhật nhanh chóng và hiệu quả các thông tin về chế độ kế toán mới nhất.

Đến với công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội; doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan đến thuế. Bởi công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và sẵn sàng bồi thường nếu để xảy ra sai phạm. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp có những giải pháp quản lý hiệu quả hệ thống kế toán. Từ đó doanh nghiệp sẽ chuyên tâm hơn vào việc phát triển hạng mục sản xuất kinh doanh.

Các công việc cụ thể khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế

  • Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoài Đức sẽ tiếp nhận hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để tiến hành thực hiện nghiệp vụ.
  • Kiểm tra chi tiết từng thông tin trên các tài liệu đã nhận; điều chỉnh nhanh các sai lệch chưa phù hợp với thực tế phát sinh.
  • Nhập các dữ liệu và phần mềm kế toán; hoàn thiện chứng từ kế toán theo quy định cho doanh nghiệp.
  • Tiến hành tính giá thành sản phẩm; kiểm tra quỹ tiền mặt, công nợ phải thu phải trả, xuất nhập tồn kho hàng hóa.
  • Tính khấu hao tài sản cố định; doanh thu chi phí trả trước; tính lương và bảo hiểm xã hội nhân sự.
  • Công ty dịch vụ kế toán thuế thực hiện kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài…
  • Hoàn thiện báo cáo các loại thuế và báo cáo tài chính cuối năm dựa trên các số liệu thực tế.
  • Hoàn thành hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cuối năm.
  • Điều chỉnh cân đối chi phí kế toán phù hợp đảm bảo tối ưu các chi phí thuế phải đóng trong khuôn khổ luật thuế hiện hành.
  • In sổ sách, báo cáo và các chứng từ bàn giao lại cho doanh nghiệp. Thay doanh nghiệp giải trình hồ sơ kế toán thuế khi có yêu cầu.

Hãy đến ngay với Kế Toán Hà Nội để sử dụng dịch vụ kế toán thuế chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đem đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp. Truy cập website: http://ketoanhanoigroup.org/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hoài Đức

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng