skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Quốc Oai Chuyên nghiệp, Uy tín

Thuê công ty dịch vụ kế toán thuế ở Quốc Oai chính là giải pháp mang đến hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp. Không chỉ giảm chi phí kế toán mà còn đảm bảo việc thực hiện công tác kế toán thuận lợi, tuân thủ các chính sách pháp luật. Thương hiệu Kế Toán Hà Nội với 16 năm tuổi đời chính là một sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng

Khó khăn nào khiến doanh nghiệp tìm đến công ty dịch vụ kế toán thuế ở Quốc Oai

Những doanh nghiệp mới đi vào kinh doanh trong thời gian ngắn chưa có đội ngũ kế toán. Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm về kê khai thuế, quyết toán thuế hay xử lý nghiệp vụ kế toán. Vì vậy doanh nghiệp đã thuê công ty dịch vụ kế toán thuế ở Quốc Oai nhằm nhận được sự hỗ trợ về thuế.

Doanh nghiệp phát sinh ít nghiệp vụ vì thế chưa muốn thuê nhân viên kế toán làm việc thường xuyên. Thay vào đó thuê công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ giảm trừ được nhiều chi phí. Đồng thời các công việc luôn được đảm bảo bằng hợp đồng dịch vụ minh bạch và rõ ràng.

Doanh nghiệp đang gặp khó khăn với một hệ thống kế toán nhiều bất cập; hóa đơn chứng từ hay sổ sách chưa được xử lý thỏa đáng. Doanh nghiệp cần tập trung cho các hoạt động kinh doanh do đó không có nhiều thời gian xử lý kế toán thuế. Hoàn thiện các báo cáo kịp thời và đúng quy định.

>>>> Những khó khăn này sẽ được giải quyết bởi công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội. Một trong những thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay với nhiều năm hình thành và phát triển. Thay doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục thuế; cân đối chi phí kế toán hoàn thiện báo cáo theo đúng quy định pháp luật.

Lý do nên chọn công ty dịch vụ kế toán thuế ở Quốc Oai Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội hình thành bởi đội ngũ lãnh đạo là các chuyên gia về kế toán với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Là một trong số ít các công ty dịch vụ kế toán thuế ở Quốc Oai được cấp phép hành nghề bởi tổng cục thuế. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trên 10 năm kinh nghiệm. Luôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội luôn tự hào là đối tác tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Thay doanh nghiệp hoàn thành các công việc kế toán thuế hiệu quả và tuân thủ các quy định của pháp luật. Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý thuận lợi hệ thống kế toán. Cân đối chi phí doanh thu phù hợp đảm bảo tối ưu số thuế phải đóng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế tại Kế Toán Hà Nội có mức chi phí ưu đãi chỉ từ 500.000đ/tháng. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm từ 50-70% chi phí và không cần phải lo lắng về các thủ tục thuế. Những chi phí về tuyển dụng; đào tạo; trợ cấp hay lương thưởng… đều được loại bỏ. Thay vào đó doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa chi phí kế toán và đảm bảo công việc hiệu quả.

Tham khảo: Nhận làm báo cáo thuế ngoài giờ

Phạm vi công việc của công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

  • Tiếp nhận các hóa đơn đầu ra đầu vào, chứng từ phát sinh của doanh nghiệp để thực hiện rà soát kiểm tra tính hợp lệ.
  • Phân loại, xắp sếp hồ sơ chứng từ và bổ sung các tài liệu còn thiếu; lưu trữ các hồ sơ chuẩn mực theo quy định.
  • Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Quốc Oai tiến hành kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong quá trình xuất nhận hóa đơn đầu ra đầu vào; cân đối doanh thu chi phó tối ưu lợi nhuận.
  • Cân đối các chỉ tiêu kế toán đảm bảo tối ưu chi phí thuế, thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.
  • Thực hiện báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân.
  • Hạch toán hóa đơn chứng từ; hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo chế độ kế toán mới nhất.
  • Dịch vụ kế toán thuế sẽ thực hiện hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân và báo cáo tài chính cuối năm.
  • In sổ sách chứng từ; các báo cáo đã hoàn thiện và bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành đầy đủ.
  • Đóng vai trò như kế toán của doanh nghiệp để thực hiện giải trình; giao dịch với cơ quan thuế nhà nước.

Doanh nghiệp có mong muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuế chất lượng, phí hợp lý xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Quốc Oai

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng