skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty dịch vụ kế toán thuế tại Đáp Cầu Bắc Ninh. Đừng bỏ qua Kế Toán Hà Nội – một trong những đơn vị uy tín có chất lượng dịch vụ được đảm bảo nhất hiện nay. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm cùng với đó là đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào các hoạt động kinh doanh; còn mọi công việc liên quan tới kế toán thuế sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng và đúng luật.

Giới thiệu về công ty dịch vụ kế toán thuế tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Đáp Cầu Bắc Ninh – Kế Toán Hà Nội tiền thân là văn phòng kế toán thuế được thành lập vào năm 2005. Trải qua 15 năm hoạt động thực tế; công ty đã hoàn thành các công tác thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp với mọi loại hình kinh doanh. Cho tới nay công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp tại Bắc Ninh; mà còn hỗ trợ trên toàn quốc với hệ thống gần 50 chi nhánh.

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo; đều là các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và thuế. Đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các báo cáo; kê khai; sổ sách kế toán. Bên cạnh đó còn hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý hiệu quả hệ thống kế toán. Luôn tận tâm với công việc và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội xây dựng một quy trình thực hiện hoạt động kế toán thuế chuẩn mực. Hệ thống các số liệu minh bạch, đúng thực tế phát sinh và đúng với các chỉ tiêu của cơ quan thuế. Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm đảm bảo hoạt động báo cáo diễn ra đúng chuẩn mực; có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp. Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp về dịch vụ kế toán thuế; chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp về: báo cáo tài chính; hoàn thiện sổ sách kế toán;…

Đối tượng doanh nghiệp của công ty dịch vụ kế toán thuế tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Hoạt động kế toán thuế là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng không thể không có tại mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó việc không tuân thủ đúng các quy định về kế toán thuế sẽ khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Sự hỗ trợ từ công ty dịch vụ kế toán thuế tại Đáp Cầu Bắc Ninh; sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết toàn bộ các khó khăn này. Đối tượng tìm kiếm chủ yếu là:

 • Các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn; chưa thể xây dựng lên một bộ máy kế toán chuẩn mực đầy đủ các kế toán viên; kế toán trưởng.
 • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ thuê các kế toán còn thiếu kinh nghiệm; chưa thể giải quyết tốt các công việc kế toán thuế.
 • Những doanh nghiệp đang còn băn khoăn về hệ thống kế toán; chưa yên tâm về các số liệu trên sổ sách; báo cáo. Cần sự hỗ trợ từ công ty dịch vụ kế toán thuế để kiểm tra lại các số liệu một cách chính xác.
 • Những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; không am hiểu chính xác về các điều luật thuế Việt Nam. Không thể cập nhật kịp thời các quy định về luật thuế mới ban hành.

Nội dung thực hiện dịch vụ của công ty Kế Toán Hà Nội

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Đáp Cầu Bắc Ninh – Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc như sau:

 1. Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; lập báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý.
 2. Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; hạch toán và hoàn thiện sổ sách kế toán chuẩn mực.
 3. Tiến hành lập hệ thống chứng từ kế toán; hệ thống sổ chi tiết; sổ cái, sổ tổng hợp.
 4. Tư vấn cho doanh nghiệp cập nhật các chứng từ kế toán hợp lệ; tư vấn về những thay đổi trong luật thuế.
 5. Cảnh báo cáo rủi ro có thể xảy ra khi còn những vấn đề tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 6. Tư vấn hướng dẫn doanh nghiệp cân đối kế toán; đảm bảo tối ưu các khoản thuế cần đóng trong khuôn khổ của luật pháp hiện hành.
 7. Hoàn thiện sổ sách kế toán và in sổ sách, chứng từ để bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 8. Công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình và làm việc với cơ quan thuế.

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo quyền lợi doanh nghiệp trong mọi trường hợp. Cam kết về chất lượng dịch vụ và nếu có bất cứ vấn đề sai phạm nào xảy ra khi thực hiện; Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Phòng dịch vụ kế toán thuế trên toàn quốc

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Đáp Cầu Bắc Ninh

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng