skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Kinh Bắc Bắc Ninh

Thay vì đầu tư với số lượng lớn ngân sách cho việc vận hành bộ máy kế toán. Doanh nghiệp nên tìm hướng đi mới cho mình đó chính là công ty dịch vụ kế toán thuế tại Kinh Bắc Bắc Ninh. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về kế toán; những hoạt động kế toán thuế sẽ được đảm bảo thực hiện đúng các quy định của pháp luật.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Kinh Bắc Bắc Ninh

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Kinh Bắc Bắc Ninh đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Kinh Bắc Bắc Ninh trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực dịch vụ kế toán; được bình chọn là thương hiệu uy tín. Trong hơn 15 năm qua công ty đã hoàn thành kế toán thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp với tất cả các loại hình kinh doanh. Khi lựa chọn công ty dịch vụ kế toán thuế – Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm ngân sách thực hiện

Với một bộ máy kế toán hoàn chỉnh sẽ không thể thiếu kế toán viên; kế toán trưởng. Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp cần khá nhiều chi phí cho việc vận hành hệ thống kế toán. Chưa kể các chi phí phát sinh kèm theo và việc thuê một kế toán giỏi là không hề đơn giản. Trong khi đó công ty dịch vụ kế toán thuế hỗ trợ doanh nghiệp với mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Chỉ bằng ¼ so với khi doanh nghiệp thuê kế toán viên; mà chất lượng luôn được đảm bảo.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đảm bảo thời gian thực hiện công việc đúng hạn; đúng tiến độ cho doanh nghiệp. Mỗi báo cáo đều được hoàn thành đúng thời gian quy định đảm bảo không có sự chậm trễ tiến độ khi trình lên cơ quan thuế. Từ đó doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tính ổn định và tính chính xác cao

Sự biến động về nhân sự kế toán sẽ khiến cho hệ thống dữ liệu không được thống nhất. Nhân viên cũ và nhân viên mới có sự bàn giao không hợp lệ sẽ khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng khi thực hiện công tác kế toán thuế. Khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp luôn được đảm bảo tính ổn định cao. Bất cứ khi nào doanh nghiệp cần chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ doanh nghiệp. Bên cạnh đó việc thực hiện kế toán thuế luôn được đảm bảo độ chính xác cao; không có sự sai phạm xảy ra gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Kinh Bắc Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành hiệu quả các công việc sau

 1. Kiểm tra, rà soát mức độ hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán; nếu có sự sai lệch sẽ tiến hành điều chỉnh và bổ sung.
 2. Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Kinh Bắc Bắc Ninh sẽ tiến hành kê khai thuế ban đầu đối với những doanh nghiệp mới thành lập.
 3. Tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; nộp thuế giá trị gia tăng hàng tháng.
 4. Hoàn thiện sổ sách kế toán dựa trên các chứng từ gốc; lập các chứng từ kế toán thu chi; xuất nhập.
 5. Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; sổ kho hàng hóa; các mẫu biểu phân bố khấu hao tài sản cố định.
 6. Lập bảng lương nhân sự; bảo hiểm; sổ cái các tài khoản; sổ nhật ký chung.
 7. Lập báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh; thông báo với doanh nghiệp về các vấn đề còn tồn đọng.
 8. Cân đối các mức chi phí phù hợp đảm bảo không có rủi ro xảy ra và tối ưu doanh thu cho doanh nghiệp.
 9. Tư vấn những thông tin liên quan tới sự thay đổi trong luật thuế mới ban hành; cách cân đối kế toán cho doanh nghiệp để tối ưu các khoản thuế cần đóng.
 10. In sổ sách kế toán hoàn chỉnh và bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
 11. Công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ đứng ra hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình các số liệu với cơ quan thuế nhà nước.

Những cam kết của Kế Toán Hà Nội khi thực hiện các dịch vụ thuế

 • Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Kinh Bắc Bắc Ninh – Kế Toán Hà Nội luôn có những cam kết đặc biệt dành cho doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán thuế.
 • Cam kết thực hiện đúng quy trình đã nêu trong hợp đồng; thời gian hoàn thiện nhanh chóng với mức độ chính xác cao.
 • Tổng hợp số liệu minh bạch và không có sự chênh lệch so với thực tế. Công ty dịch vụ kế toán thuế đảm bảo hoàn thành đúng quy định của pháp luật trên các báo cáo.
 • Đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp trước cơ quan thuế; có trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan.
 • Cam kết chi phí dịch vụ đã mặc định và không có sự thay đổi hay phát sinh thêm khi thực hiện.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp tận tình trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế. Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp.

Lựa chọn công ty dịch vụ kế toán thuế là giải pháp thông minh và an toàn dành cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành các công việc kế toán thuế hoàn chỉnh và đúng luật.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639/ 0904 614 179 – Ms. Dung

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Kinh Bắc Bắc Ninh

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng