skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh

Bắc Ninh được coi là một trong những tỉnh thành có nhiều phát triển bậc nhất tại khu vực phía Bắc. Với sự ra đời của hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm. Từ đó nhu cầu tìm kiếm các công ty dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh cũng tăng lên. Bởi họ muốn được đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất cho các hoạt động kế toán thuế. Với 15 phát triển cùng mức chi phí chỉ từ 300.000/tháng; Kế Toán Hà Nội xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp.

công ty dịch vụ kế toán thuế

Kế Toán Hà Nội – một trong những công ty dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay

Mặc dù kế toán thuế được coi là nhiệm vụ bắt buộc phải thực hiện đối với các doanh nghiệp. Thế nhưng vì một vài nguyên nhân khách quan mà doanh nghiệp thường gặp khó khăn cho việc xử lý thủ tục thuế. Có thể là bộ phận kế toán còn thiếu kinh nghiệm hay doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhân viên kế toán. Những lý do trên đã khiến doanh nghiệp cần sự trợ giúp từ công ty dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh.  

Kế Toán Hà Nội là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay về dịch vụ kế toán.  Không chỉ cung cấp dịch vụ tại Lương Tài Bắc Ninh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kế toán thuế trên toàn quốc với gần 50 chi nhánh. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ và được cấp phép hành nghề bởi tổng cục thuế. 15 năm phát triển Kế Toán Hà Nội đã hỗ trợ giải quyết các khó khăn về thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp; nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Để làm nên thành công hôm nay không thể không kể tới:

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Thực hiện dịch vụ kế toán thuế là các kế toán trưởng, kế toán viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đều là các chuyên gia trong ngành; am hiểu luật thuế; kỹ năng xử lý công việc nhạy bén. Mọi công việc liên quan tới thủ tục thuế đều được giải quyết nhanh chóng và chính xác; tuân thủ các quy định của pháp luật. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ khi nào cần; tư vấn những giải pháp hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hệ thống kế toán.

Chi phí dịch vụ cạnh tranh

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo tối đa các lợi ích cho doanh nghiệp với chi phí tối thiểu. Chi phí để chi trả cho nhân viên khi doanh nghiệp vận hành bộ máy kế toán là rất lớn. Bên cạnh đó còn là nhiều khoản chi phí phát sinh khác. Trong khi đó phí dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội chỉ từ 300.000/tháng; không phát sinh thêm. Mà dựa trên từng loại hình doanh nghiệp; số lượng hóa đơn chứng từ; doanh thu để tính chi tiết.

>>> Tham khảo: Bảng giá dịch vụ kế toán thuế

Đảm bảo trạng thái an toàn cho doanh nghiệp

Các công tác kế toán thuế luôn được Kế Toán Hà Nội đảm bảo thực hiện đúng quy trình; tuân thủ các quy định của pháp luật. Chịu trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế nhà nước; bảo vệ quyền lợi pháp lý và đảm bảo các kết quả giải trình cho doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội cam kết chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan; không để xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội thay mặt doanh nghiệp giải quyết các công việc sau

  1. Doanh nghiệp cần cung cấp các hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán cho công ty dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội.
  2. Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ để đảm bảo tuân thủ luật.
  3. Tiến hành lập và nộp các loại báo cáo thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng.
  4. Lập các chứng từ kế toán xuất nhập, thu chi; các văn bản giấy tờ nhân sự; bảng lương; bảo hiểm; khấu hao tài sản cố định…
  5. Lập sổ nhật ký chung; sổ cái tài khoản; sổ chi tiết hàng tồn kho; công nợ phải thu trả.
  6. Cân đối lãi lỗ đảm bảo tối ưu chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp; đảm bảo lợi nhuận và giảm thiểu các rủi ro xảy ra về thuế.
  7. Lập các tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; quyết toán sử dụng hóa đơn.
  8. Lập báo cáo tài chính; bảng cân đối kế toán; thuyết minh báo cáo tài chính; báo cáo kết quả kinh doanh và trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn.
  9. Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình; giao dịch với cơ quan thuế nhà nước.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ;

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 / 0904 614 179.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Lương Tài Bắc Ninh

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng