skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Ninh Xá Bắc Ninh

Khi lựa chọn công ty dịch vụ kế toán thuế tại Ninh Xá Bắc Ninh; doanh nghiệp sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu về kế toán thuế. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thay mặt cho doanh nghiệp giải quyết hiệu quả các công việc về thuế; sổ sách kế toán. Đảm bảo một hệ thống chuẩn mực với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Vì sao doanh nghiệp cần công ty dịch vụ kế toán thuế tại Ninh Xá Bắc Ninh?

 • Nhiều doanh nghiệp mới thành lập thường chưa có bộ máy kế toán hoàn chỉnh. Việc đầu tư gây ra nhiều tốn kém mà ngân sách của các doanh nghiệp này lại chưa đủ. Do vậy doanh nghiệp cần công ty dịch vụ kế toán thuế tại Ninh Xá Bắc Ninh để được đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực; với các thủ tục thuế được hoàn thành tốt.
 • Một số doanh nghiệp vừa và nhỏ có kế toán viên ít kinh nghiệm. Không tự tin vào trình độ nghiệp vụ của nhân viên và muốn rà soát lại hệ thống kế toán; đảm bảo cho các hoạt động kế toán thuế.
 • Nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không am hiểu về luật thuế Việt Nam. Nếu không cập nhật đầy đủ các thông tư mới ban hành; doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính nghiêm trọng. Công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật kịp thời các điều luật thuế.
 • Sự thay đổi về nhân sự kế toán đã khiến cho hệ thống sổ sách, chứng từ bị thất lạc nhiều. Số liệu giữa các năm không có sự thống nhất và ảnh hưởng tới việc thực hiện các thủ tục thuế.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Ninh Xá Bắc Ninh hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc sau

 1. Tập hợp toàn bộ hóa đơn chứng từ đã phát sinh của doanh nghiệp trong năm tài chính để tiến hành công việc.
 2. Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Ninh Xá Bắc Ninh sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về việc sử dụng hóa đơn chứng từ; bảo quản chứng từ hiệu quả phù hợp với quy định.
 3. Phân loại các chứng từ và kiểm tra tính hợp lệ để điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sự sai sót.
 4. Tiến hành cân đối giá trị gia tăng đầu ra đầu vào; cập nhật các số liệu vào phần mềm kế toán và hoàn thiện sổ sách kế toán.
 5. Lập phiếu thu chi; xuất nhập; sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng; các báo cáo tổng hợp tồn kho; các mẫu biểu về phân bổ công cụ dụng cụ, khấu hao tài sản cố định.
 6. Thiết lập bảng lương và các mẫu biểu liên quan tới lao động; lập các loại báo cáo thuế hàng quý bao gồm: báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 7. Lập báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 8. Trình các báo cáo lên cơ quan thuế đúng hạn thay cho doanh nghiệp và công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.

Kế Toán Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn khi doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ

 • Công ty dịch vụ kế toán thuế là một trong những chi nhánh trực thuộc Kế Toán Hà Nội với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Phương châm hoạt động là luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng; mong muốn doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tận tâm trong công việc; am hiểu nhiều về luật thuế. Xử lý công việc một cách khoa học và luôn đảm bảo mọi công việc diễn ra đúng trình tự. Số liệu luôn cập nhật nhanh chóng; các hóa đơn chứng từ được hoàn thiện đúng quy định.
 • Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan thuế. Bất kỳ thắc mắc nào đều được giải đáp nhanh chóng; khi doanh nghiệp cần chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán thuế có mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Nếu so với việc thuê kế toán viên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí. Bên cạnh đó tính ổn định luôn cao và doanh nghiệp không cần lo lắng về sự thay đổi nhân sự.

KẾ TOÁN HÀ NỘI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639/ 0904 614 179 – Ms. Dung

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Ninh Xá Bắc Ninh

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng