skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh

Khi đến với công ty dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về hoạt động thuế. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; các hoạt động kê khai; báo cáo thuế của doanh nghiệp sẽ được hoàn thiện nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ kế toán thuế

Những lợi ích mà công ty dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh đem đến cho doanh nghiệp

Hoạt động kế toán thuế là bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp; là nhiệm vụ cần hoàn thành với cơ quan thuế nhà nước. Để hoàn thành tốt công việc này doanh nghiệp cần có những kế toán giỏi; nhiều kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên những doanh nghiệp mới thành lập thường chưa đủ kinh phí để có thể đầu tư một bộ máy kế toán. Thế nhưng sự hỗ trợ từ công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn:

 • Mỗi liệu và báo cáo đều được hoàn thành theo đúng quy định của pháp luật; đảm bảo một hệ thống chuẩn mực cho doanh nghiệp.
 • Công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về thuế và kế toán; các chính sách mới ban hành và giải pháp giảm trừ nguy cơ vi phạm. Cập nhật thường xuyên những thay đổi về luật thuế để doanh nghiệp nắm bắt nhanh chóng.
 • Khi thuê công ty dịch vụ kế toán thuế; doanh nghiệp sẽ giảm trừ được rất nhiều chi phí. Đơn cử như chi phí đào tạo; chi phí tuyển dụng; chi phí trợ cấp, bảo hiểm …
 • Việc sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp luôn đảm bảo được một hệ thống kế toán chuẩn mực. Không có sự gián đoạn nhân sự dẫn tới tình trạng thất lạc hóa đơn chứng từ, sổ sách kế toán.
 • Ngoài ra doanh nghiệp được đảm bảo về tính chính xác của các số liệu; được bảo vệ quyền lợi trước cơ quan thuế nhà nước. Mọi hoạt động kế toán thuế đều được đảm bảo và công ty sẽ chịu trách nhiệm nếu để xảy ra sai sót.

Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh

Trước khi tiến hành công việc; công ty dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh sẽ khảo sát quy mô và các loại hình hoạt động của doanh nghiệp. Để từ đó đưa ra phương án thực hiện tối ưu.

 1. Tiến hành làm hồ sơ pháp nhân cho doanh nghiệp với cơ quan thuế; tư vấn làm thủ tục đặt in hóa đơn.
 2. Theo dõi chặt chẽ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp và; lập các chứng từ xuất nhập, thu chi.
 3. Tiến hành thiết lập hệ thống sổ sách kế toán dựa trên các chứng từ kế toán và in sổ sách cho doanh nghiệp.
 4. Hướng dẫn tư vấn doanh nghiệp bảo quản và lưu trữ hiệu quả các chứng từ kế toán theo quy định của bộ tài chính.
 5. Lập sổ nhật ký chung; hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp.
 6. Lập các báo cáo theo quy định bao gồm báo cáo thuế; kê khai thuế; quyết toán thuế định kỳ và thay mặt doanh nghiệp trình lên cơ quan thuế nhà nước.
 7. Tư vấn cho doanh nghiệp về các chi phí tiền lương; bảo hiểm; các vấn đề liên quan tới những chính sách mới ban hành trong luật thuế.
 8. Tư vấn cân đối các mức phí đảm bảo lợi nhuận và tối ưu các khoản thuế cần đóng cho doanh nghiệp.
 9. Công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ đại diện cho doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình.

Công ty Kế Toán Hà Nội cam kết với doanh nghiệp

 • Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh là đơn vị trực thuộc Kế Toán Hà Nội. Trong nhiều năm qua công ty đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp về các hoạt động thuế và kế toán. Luôn đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp; mang đến nhiều giá trị thiết thực.
 • Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm hoàn thành công việc đúng thời gian; không để xảy ra tình trạng chậm trễ các báo cáo. Chịu trách nhiệm với các kết quả đã thực hiện và bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp.
 • Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm làm việc với cơ quan thuế thay doanh nghiệp. Giải trình các số liệu; báo cáo đúng thời hạn và đảm bảo độ chính xác
 • Nếu có bất kỳ sai phạm nào xảy ra Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường cho doanh nghiệp. Hoàn tiền nếu để lộ thông tin doanh nghiệp hay thất lạc các tài liệu quan trọng.

Hãy liên hệ với công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội; khi cần sự hỗ trợ cho các hoạt động thuế. Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639/ 0904 614 179

 Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Phong Khê Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng