skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 12 Chuyên nghiệp Uy tín

Kế toán thuế là một trong những công tác quan trọng đối với các doanh nghiệp. Cần được thực hiện theo một quy trình hoàn chỉnh; tuân thủ các nghị định của pháp luật. Nếu không chắc chắn và đảm bảo được an toàn khi thực hiện công tác thuế. Doanh nghiệp nên tìm sự trợ giúp từ công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 12. Từ đó doanh nghiệp sẽ an tâm hơn trong sản xuất kinh doanh mà không cần lo lắng về thuế.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; dày dạn kinh nghiệm và luôn hỗ trợ tận tình. Doanh nghiệp không chỉ hoàn thành công việc nhanh chóng mà còn đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp. Để đăng ký sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ: 0386 348 639 – 0904 614 179

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 12 mang tới những lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

Nhiệm vụ thuế là bắt buộc đối với các doanh nghiệp và cần được thực hiện theo một quy chuẩn được quy định bởi cơ quan thuế. Doanh nghiệp cần đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ và hồ sơ tài liệu đầy đủ để phục vụ tốt cho các công tác thuế. Nếu vi phạm các quy định trong việc hoàn thành các thủ tục thuế; doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công ty. Vì thế việc lựa chọn công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 12 nhằm đảm bảo doanh nghiệp thuận lợi hoàn thành tốt các công tác thuế; yên tâm cho các hoạt động kinh doanh.

Thuận lợi trong việc hoàn tất thủ tục thuế

Các gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm; đã thực hiện nghiệp vụ cho hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm. Chính vì thế chúng tôi luôn đảm bảo các kết quả là chính xác và tuân thủ pháp luật. Để đảm bảo độ chính xác cao, các kế toán viên sẽ dựa trên hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Hạch toán số liệu dựa trên các phần mềm có bản quyền; để từ đó mỗi báo cáo hay tờ khai thuế đều minh bạch và đúng luật. Doanh nghiệp loại bỏ được các nguy cơ về xử phạt thuế hay truy thu thuế.

Giá thành ưu đãi siêu tiết kiệm

Tại công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 12 quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ dịch vụ với giá thành hợp lý và đảm bảo tiết kiệm hơn nhiều so với thuê kế toán viên. Bởi nếu đầu tư chi phí xây dựng bộ phận kế toán hoàn chỉnh doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều ngân sách. Mà thực trạng này gây khó khăn đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập vốn có ngân sách hạn hẹp. Đó là chưa kể doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong khâu tìm kiếm những kế toán viên giỏi. Gói dịch vụ kế toán thuế chỉ có mức giá từ 300.000/tháng lại được đảm bảo về kết quả thực hiện.

Đảm bảo quyền lợi và tính pháp lý

Nếu doanh nghiệp thuê kế toán viên thiếu chuyên nghiệp; chưa thành thạo giải quyết tốt các công tác thuế; thì sẽ không được đảm bảo tính an toàn khi giao dịch với cơ quan thuế. Thế nhưng với dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội thì ngược lại. Bởi doanh nghiệp sẽ được chúng tôi đảm bảo quyền lợi và tính pháp lý khi thực hiện dịch vụ. Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 12 sẽ đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để giao dịch và giải trình với cơ quan thuế. Bảo vệ các kết quả thực hiện cũng như quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện tại công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 12

Dịch vụ kế toán thuế hàng tháng

 • Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 12 sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống cơ sở hoạt động của doanh nghiệp để thu thập hóa đơn chứng từ phát sinh trong tháng.
 • Tiến hành phân loại và kiểm tra tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ so với thực tế phát sinh.
 • Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân theo tháng.
 • Tiến hành kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng và thay doanh nghiệp nộp thuế giá trị gia tăng hàng tháng và nộp các báo cáo thuế theo quy định.
 • Hoàn thiện các chứng từ sổ sách kế toán theo chuẩn mực của bộ tài chính và lập chứng từ xuất nhập, thu chi
 • Thực hiện việc lập sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; sổ hàng hóa đầu ra đầu vào; lập biểu mẫu phân bổ khấu hao tài sản cố định.
 • Lập bảng lương và các biểu mẫu liên quan đến lao động; sổ cái tài khoản và sổ nhật ký chung.
 • Xử lý các vấn đề tồn đọng cho doanh nghiệp; cân đối thu chi hợp lệ đảm bảo quyền lợi và giảm thiểu các rủi ro về thuế.

Dịch vụ kế toán thuế hàng quý

 • Tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân trong trường hợp doanh nghiệp kê khai theo quý.
 • Lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý.
 • Dựa trên kế hoạch hàng tháng của doanh nghiệp; để lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện toàn bộ các chứng từ kế toán và sổ sách kế toán để bàn giao lại cho doanh nghiệp.

Các công việc cuối năm

 • Tiến hành lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thu nhập cá nhân cho năm tài chính.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm và công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 12 sẽ thay mặt doanh nghiệp tiếp đoàn thanh tra thuế.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ kế toán thuế trên toàn quốc

Hotline đăng ký sử dụng dịch vụ: 0386 348 639 – 0904 614 179

công ty dịch vụ kế toán thuế tại Quận 12

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng