skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh uy tín

Mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành với số lượng lớn. Tuy nhiên đa phần những doanh nghiệp mới thường chưa có đội ngũ kế toán hoàn chỉnh để giải quyết hiệu quả các công tác thuế. Giải pháp tối ưu mà các doanh nghiệp thường lựa chọn đó chính là tìm kiếm công ty dịch vụ kế toán thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh.  

Lý do doanh nghiệp lựa chọn công ty dịch vụ kế toán thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh do Kế Toán Hà Nội thành lập trong hơn 10 năm qua. Được bình chọn là một trong các đơn vị uy tín với hàng trăm đối tác doanh nghiệp tin dùng mỗi năm. Sự tin tưởng của doanh nghiệp chính là động lực để Kế Toán Hà Nội không ngừng cải tiến và mang tới nhiều giá trị đỉnh cao.

Đối với công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội mong muốn lớn nhất là đem đến thật nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tối đa lợi ích trên nền tảng chi phí tối thiểu. Luôn tận tâm hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi và giải quyết tất cả các khó khăn cho doanh nghiệp. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

Khi thuê kế toán viên chi phí hàng tháng mà doanh nghiệp cần bỏ ra là rất lớn bao gồm rất nhiều phát sinh. Trong khi đó công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội đưa ra một mức phí vô cùng ưu đãi và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó chất lượng công việc luôn được chúng tôi đảm bảo cho doanh nghiệp.

Không chỉ cung cấp dịch vụ tại Bắc Ninh; Kế Toán Hà Nội còn cung cấp trên toàn quốc với nhiều cơ sở khác nhau. Vì thế doanh nghiệp chỉ cần liên hệ là chúng tôi luôn có mặt kịp thời để giải quyết và hỗ trợ doanh nghiệp. Kể cả khi đã kết thúc gói dịch vụ; doanh nghiệp vẫn được chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh phụ trách các thủ tục sau:

  • Kiểm tra và đánh giá tính xác thực của từng hóa đơn chứng từ kế toán đã phát sinh.
  • Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Thị Cầu Bắc Ninh sẽ điều chỉnh và bổ sung các chứng từ hợp lệ phù hợp theo quy định của pháp luật.
  • Tiến hành lập các báo cáo hóa đơn chứng từ mua vào bán ra; tờ khai thuế định kỳ hàng tháng, quý.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp cách kiểm tra số liệu doanh thu, chi hàng tháng; hướng dẫn doanh nghiệp cân đối hiệu quả để đảm bảo lợi nhuận và tối ưu các khoản thuế.
  • Lập tạm tính và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý và thay mặt doanh nghiệp nộp tờ khai; báo cáo hàng quý, năm.
  • Thực hiện lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân và trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp về các chính sách mới ban hành trong luật thuế Việt Nam; cách xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
  • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế đồng thời tiếp đoàn thanh tra thuế.

Dịch vụ kế toán thuế có mức giá ưu đãi và tiết kiệm chi phí

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh

Hiện nay công ty dịch vụ kế toán thuế đang có chương trình ưu đãi. Chỉ từ 300.000/tháng; mọi hoạt động kế toán thuế của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo với kết quả chính xác. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tới 70% so với khi thuê kế toán viên hay đầu tư xây dựng bộ máy kế toán.

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sẽ dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ; doanh thu trong năm tài chính; loại hình doanh nghiệp sản xuất mà đưa bảng giá chính xác. Bên cạnh đó trong quá trình thực hiện dịch vụ sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào xảy ra.

Với mức phí ưu đãi; dịch vụ tiện ích doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng bất kỳ vấn đề gì về kế toán thuế. Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh; sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

KẾ TOÁN HÀ NỘI – ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP

Liên hệ phòng dịch vụ kế toán thuế trên toàn quốc

Hotline: 0386 348 639/ 0904 614 179

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Tiền An Bắc Ninh

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng