skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh

Đối với những doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập việc hình thành một bộ máy kế toán hay thuê một kế toán giỏi là điều không hề dễ dàng. Giải pháp đắc lực dành cho những doanh nghiệp này đó chính là tìm đến công ty dịch vụ kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh. Được xây dựng bởi Kế Toán Hà Nội với mục đích hỗ trợ doanh giải quyết hiệu quả các thủ tục thuế với chi phí tiết kiệm.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh

Khi nào thì doanh nghiệp cần công ty dịch vụ kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh

 • Khi doanh nghiệp mới đi vào hoạt động và chưa có kế toán phụ trách các thủ tục về thuế. Doanh nghiệp sẽ cần sự hỗ trợ từ công ty dịch vụ kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh để có định hướng cho công việc.
 • Khi kế toán viên của doanh nghiệp còn thiếu kinh nghiệm xử lý các hoạt động thuế. Hệ thống sổ sách kế toán không được cập nhật hoàn chỉnh; thiếu nhiều hóa đơn chứng từ khiến cho hoạt động kế toán thuế gặp khó khăn.
 • Khi doanh nghiệp muốn tập trung hơn cho các hoạt động kinh doanh mà không muốn bận tâm tới các thủ tục thuế. Thuê công ty dịch vụ kế toán thuế để đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực; tuân thủ luật.
 • Khi doanh nghiệp không am hiểu về luật thuế Việt Nam đồng thời không cập nhật chính xác các thông tư mới ban hành. Việc lựa chọn công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo các công việc diễn ra thuận lợi; tránh các rủi ro đáng tiếc.

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ kế toán thuế

Những công việc mà công ty dịch vụ kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh phụ trách

 1. Doanh nghiệp cần cung cấp các hóa đơn chứng từ kế toán đã phát sinh trong năm tài chính; hệ thống sổ sách kế toán cho công ty dịch vụ kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh.
 2. Đánh giá tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ và khi phát hiện sai sót sẽ điều chỉnh kịp thời đảm bảo cho quá trình kê khai thuế định kỳ.
 3. Tiến hành kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính và trình các tờ khai kịp thời lên cơ quan thuế.
 4. Kê khai báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; phòng tránh các rủi ro về thuế có thể xảy ra đối với doanh nghiệp.
 5. Lập báo cáo kiểm tra hàng quý và nghiệm thu kết quả khai báo thuế; lên sổ sách kế toán cho doanh nghiệp và lập báo cáo kết quả kinh doanh.
 6. Thông báo tới doanh nghiệp về số thuế phát sinh cần đóng và chủ động kiểm soát giá trị thuế thu nhập phải nộp cuối năm.
 7. Xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán; tư vấn về các thông tư, điều luật mới ban hành trong luật thuế cho doanh nghiệp.
 8. Tư vấn cho doanh nghiệp cách cân đối thu chi đảm bảo lợi nhuận và tối ưu được các khoản thuế cần đóng.
 9. Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân và giải trình các số liệu kế toán khi cơ quan thuế tiến hành kiểm tra.
 10. Công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ thay mặt doanh nghiệp giao dịch hành chính với cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội cung cấp các gói dịch vụ thuế chất lượng cao

 • Là một trong những thương hiệu đã có trên 15 năm kinh nghiệm; Kế Toán Hà Nội đã thực hiện các thủ tục kế toán thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp.Với phương châm” Bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp “ Kế Toán Hà Nội luôn mong muốn sẽ mang tới nhiều lợi ích thiết thực; hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hệ thống kế toán.
 • Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội có một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Kiến thức sâu rộng; am hiểu nhiều về luật thuế; có kỹ năng xử lý công việc khoa học. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ khi nào cần giải quyết các vấn đề khó khăn về thuế. Xử lý công việc bài bản và luôn đảm bảo kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp.
 • Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm; có mối quan hệ thân thiết với nhiều chi cục thuế trên toàn quốc. Chính vì thế chúng tôi luôn đảm bảo quá trình thực hiện thủ tục về thuế diễn ra thuận lợi. Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về thời gian thực hiện; kết quả các báo cáo, kê khai… Bởi Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan.
 • Với dịch vụ kế toán thuế chúng tôi đưa tới một mức giá hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Khi chỉ từ 300.000/tháng và đặc biệt không có các phát sinh đào tạo; tuyển dụng… như khi doanh nghiệp thuê kế toán viên.

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TẠI KẾ TOÁN HÀ NỘI VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ – HOTLINE: 0386 348 639/ 0904 614 179 – Ms. Dung

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Vân Dương Bắc Ninh

 

 

 

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng