skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Hoạt động kế toán thuế luôn là nỗi lo đối với các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập. Việc thực hiện không đúng các quy định cũng sẽ khiến cho doanh nghiệp bị xử phạt hành chính. Do vậy những đơn vị này đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ các công ty dịch vụ kế toán thuế uy tín hiện nay. Một trong số đó không thể không nhắc tới Kế Toán Hà Nội – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ thuế với hơn 15 năm kinh nghiệm.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Giới thiệu về công ty dịch vụ thuế Kế Toán Hà Nội

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội tự hào là một trong các đơn vị tiên phong về kế toán và thuế. Tiền thân là văn phòng kế toán Hà Nội cho tới nay trải qua 15 năm hình thành và phát triển công ty đã có hầu hết các cơ sở trên toàn quốc. Với hàng ngàn khách hàng tin dùng mỗi năm Kế Toán Hà Nội luôn tự tin là đơn vị uy tín; chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi thực hiện dịch vụ kế toán thuế cho tất cả các loại hình doanh nghiệp; tháo gỡ mọi khó khăn cho khách hàng. Khi đến với Kế Toán Hà Nội mọi rắc rối về thuế sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Thế mạnh của Kế Toán Hà Nội

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ nhân viên đông đảo với trình độ tiến sĩ, thạc sĩ. Họ đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề thuế từ đơn giản cho tới phức tạp. Thực hiện công việc theo một quy trình khoa học; am hiểu sâu sắc về các thông tư, điều luật thuế. Đưa ra những giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu suất công việc.

Giá trị đem tới cho doanh nghiệp

Kế Toán Hà Nội luôn tối ưu các phương pháp xử lý công việc; đem đến một dịch vụ kế toán thuế chất lượng, chuyên nghiệp. Cập nhật nhanh chóng các thông tin về thuế mới ban hành của; điều chỉnh linh hoạt nhằm đảm bảo các báo cáo của doanh nghiệp là chính xác nhất. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo thực hiện theo một quy trình chuẩn mực; để kết quả đạt được là chính xác và đúng thực tế; đúng quy định từ cơ quan thuế.

Tâm huyết với dịch vụ thuế

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội luôn tận tâm trong công việc; đảm bảo một quy trình hoạt động thống nhất. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi; tận tình giải đáp các thắc mắc có liên quan. Kể các khi dịch vụ kế toán thuế đã kết thúc; Kế Toán Hà Nội vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội phụ trách thực hiện các công việc

Lên kế hoạch tài chính thuế

 • Trước khi bước vào thực hiện dịch vụ kế toán thuế; Kế Toán Hà Nội sẽ có buổi khảo sát tình hình kinh doanh thực tế của doanh nghiệp. Sau đó công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ lập kế hoạch tài chính thuế hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp nắm chủ động về doanh thu; chi phí cũng như số thuế cần đóng thông qua hoạt động lên kế hoạch. Từ đó doanh nghiệp sẽ dựa vào bảng kế hoạch để có sự chủ động cân đối phù hợp.
 • Tư vấn và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm soát chi phí đầu ra đầu vào; cân đối hàng hóa đảm bảo tối ưu các khoản thuế cần đóng.

Thực hiện sổ sách kế toán

 • Thu thập toàn bộ hóa đơn chứng từ đã phát sinh của doanh nghiệp; sổ sách kế toán nếu có.
 • Tiến hành phân loại và điều chỉnh bổ sung các chứng từ còn thiếu phù hợp với quy định.
 • Bảo quản hiệu quả các chứng từ, hóa đơn và sổ sách để phục vụ cho công tác thuế. Kế Toán Hà Nội có đưa ra hợp đồng cam kết nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp.
 • Kiểm tra toàn bộ thông tin trên sổ sách kế toán của doanh nghiệp; nếu có sự sai sót quá nhiều sẽ tiến hành thiết lập lại theo đúng quy định của bộ tài chính.

Thực hiện dịch vụ kế toán thuế

 • Tiến hành lập báo cáo thuế; quyết toán thuế; báo cáo tài chính dựa trên số liệu phát sinh thực của doanh nghiệp.
 • Lập hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng bao gồm: tờ khai thuế; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp trong năm tài chính.
 • Thực hiện lập hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân bao gồm: tờ khai thuế thu nhập cá nhân theo tháng, quý; tờ khai thuế thu nhập cá nhân năm.
 • Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp bao gồm: tờ khai tạm tính quý; quyết toán thuế năm.
 • In sổ sách; chứng từ; các báo cáo và bàn giao lại cho doanh nghiệp.

Hoàn thiện các chứng từ

 • Công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ hoàn thiện hệ thống chứng từ kế toán đảm bảo tính hợp pháp cho doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện hợp đồng lao động; quy chế lương thưởng nhân viên; bảng chấm công tính lương…
 • Thay mặt doanh nghiệp xử lý toàn bộ các tồn đọng trong hệ thống kế toán đảm bảo cho quá trình quyết toán thuế cuối năm.

=>> Có thể bạn quan tâm: Tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất Hà Nội

Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội không chỉ đảm bảo kết quả chính xác cho doanh nghiệp. Mà còn đưa ra mức giá chi phí hợp lý chỉ từ 300.000/tháng giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp

KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ

HOTLINE TƯ VẤN – Ms. Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179

Công ty dịch vụ kế toán thuế

 

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng