skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty kê khai thuế theo quý cần những điều kiện gì ?

Công tác kê khai thuế là hoạt động bắt buộc đối với từng doanh nghiệp; buộc phải thực hiện theo đúng trình tự và đúng quy chuẩn để tránh sai phạm gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh. Vậy công ty kê khai thuế theo quý cần những điều kiện gì và thực hiện như thế nào. Hãy theo dõi những chia sẻ mới nhất của Kế Toán Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

Công ty kê khai thuế theo quý

Điều kiện để công ty kê khai thuế theo quý

 • Kê khai thuế theo quý sẽ được áp dụng đối với doanh nghiệp có tổng doanh thu bán hàng hóa; cung cấp dịch vụ của năm trước liền kề từ 20 tỷ đồng trở xuống.
 • Sau khi doanh nghiệp hoạt động đủ 12 tháng tính theo năm dương lịch; thì sẽ căn cứ theo doanh thu của năm trước liền kề để xác định khai thuế GTGT theo quý hay tháng.
 • Công ty kê khai thuế theo quý phải có trách nhiệm xác định chính xác thời hạn và thực hiện theo đúng quy định.
 • Nếu doanh nghiệp không đủ điều kiện kê khai thuế theo quý; mà muốn chuyển sang khai thuế GTGT theo tháng. Thì cần gửi thông báo cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp chậm nhất là cùng với thời hạn nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng.

Công ty kê khai quý cần thực hiện các công việc sau

Kê khai thuế giá trị gia tăng theo quý

Chuẩn bị hồ sơ khai báo thuế giá trị gia tăng bao gồm: Tờ khai thuế giá trị gia tăng khấu trừ kèm theo bảng kê hóa đơn chứng từ mua vào theo PL01-2/GTGT; bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa dịch vụ bán ra theo PL01-1/GTGT.

Hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân

 • Công ty kê khai thuế theo quý cần chuẩn bị tờ khai thuế thu nhập cá nhân theo quý dùng mẫu tờ khai 02/KK-TNCN.
 • Trong trường hợp doanh nghiệp khấu trừ thuế đối với thu nhập từ đầu tư vốn; chuyển nhượng thì cần khai và nộp theo mẫu số 03/KK-TNCN theo quý. Nếu không phát sinh thì không cần khai thuế.
 • Doanh nghiệp thuộc đối tượng nộp thuế theo quý thì hạn nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân là ngày 30 của tháng sau quý kê khai.

Kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính

 • Công ty kê khai thuế theo quý cần chuẩn bị tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp theo mẫu số 01A/TNDN.
 • Chuẩn bị tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp quý theo mẫu số 01B/TNDN. Và thời hạn nộp hồ sơ khai thuế và nộp thuế chậm nhất là ngày 30 tháng đầu tiên sau quý.

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp theo quý

 • Doanh nghiệp cần chuẩn bị báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo mẫu BC26-AC ban hành; kèm theo Thông tư số 64/2013/TT-BTC của Bộ Tài chính.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn sẽ được gửi cùng với hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng của tháng đầu tiên của quý; thời hạn chậm nhất để nộp là ngày 30/4; 30/7; 30/10; 30/01.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội – đơn vị uy tín chuyên cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp

Kê khai thuế là một công việc phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp khi thực hiện. Nếu doanh nghiệp của bạn không có đội ngũ kế toán phụ trách; thì hãy đăng ký ngay gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội. Là đơn vị đã có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán; chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kê khai thuế một cách chính xác và tuân thủ đúng luật.

Đội ngũ hỗ trợ công ty kê khai thuế theo quý là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng cho doanh nghiệp; hỗ trợ thực hiện các tờ khai theo đúng quy định và không bao giờ để xảy ra tình trạng chậm trễ. Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra những tư vấn; những giải pháp hiệu quả trong việc quản lý hệ thống kế toán cho doanh nghiệp.

Phí dịch vụ kê khai thuế của Kế Toán Hà Nội luôn ưu đãi; đảm bảo tiết kiệm hơn nhiều so với khi doanh nghiệp thuê kế toán viên. Dao động từ 500.000 VNĐ – 2.000.000VNĐ doanh nghiệp vừa yên tâm về vấn đề kê khai thuế vừa tập trung cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ loại trừ được nhiều khoản chi phí phát sinh; loại trừ được các khoản vi phạm khi có sai sót.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội sẽ đứng ra chịu trách nhiệm với việc nộp tờ khai thuế; cũng như giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước. Khi đó doanh nghiệp sẽ được đảm bảo quyền lợi trước cơ quan thuế nhà nước; Kế Toán Hà Nội cam kết nếu doanh nghiệp không hài lòng về dịch vụ thì sẵn sàng hoàn phí. Ngoài ra; khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước nếu để xảy ra sai sót; Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan.

KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG NGHIỆP VỤ KÊ KHAI THUẾ

TEL (24/7): MS DUNG: 0904 614 179 – 0386 348 639

Công ty kê khai thuế theo quý

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng