skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa chuyên nghiệp và uy tín.

Cuộc sống hiện nay luôn thay đổi cộng thêm với việc có rất nhiều dịch vụ ra đời với mục đích đem lại sự tiện lợi, đơn giản, nhanh gọn hơn để phục vụ cho con người. Đối với nghề kế toán nói riêng cũng vậy, tập đoàn Kế Toán Hà Nội hơn 15 năm thành lập và đi vào hoạt động đã cho ra đời nhiều dịch vụ liên quan đến kế toán, giải đáp thắc mắc về kế toán, tài chính, thuế…Và một trong số đó là dịch vụ làm báo cáo tài chính dành cho tất cả các loại hình doanh nghiệp tại Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân, Tư Liêm, Cầu Giấy…

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa

Trước khi tìm hiểu về Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính chúng tôi, mời bạn nhìn lại tình hình trước và sau khi xuất hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Trước khi xuất hiện dịch vụ thuê làm báo cáo tài chính, 100% các công ty doanh nghiệp đều phải tự túc trong việc làm báo cáo tài chính để hoàn thành mọi chỉ tiêu. Thế nhưng ai cũng biết là việc lập báo cáo tài chính cuối năm chưa bao giờ dễ dàng bởi vì nó tổng hợp toàn bộ mọi con số, số liệu trong thời gian diễn ra hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, dù chỉ sai một lỗi nhỏ cũng làm cho hướng đi của doanh nghiệp bị lệch; hay dẫn đến không minh bạch đúng luật về Báo cáo tài chính khiến doanh nghiệp bị chịu các khoản phạt cao từ Cơ quan Thuế.

Mặc dù biết vậy, nhưng không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có nhân viên có trình độ để thực hiện làm báo cáo tài chính; hoặc đã có nhân viên có trình độ nhưng lại làm việc không tận tâm, không có tinh thần trách nhiệm cao cũng khiến Báo cáo tài chính của doanh nghiệp bị sai sót.

Trước tình hình thực tế trên, Công ty kế toán Hà Nội đã nghĩ đến việc cung cấp các gói dịch vụ kế toán, làm báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp. Và đã thành lập được nhiều phòng ban, chi nhánh trên toàn quốc. Một trong số đó là công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa.

Với hơn 15 năm cung cấp dịch vụ, đến nay đã có gần 3000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ổn định qua hàng năm của chúng tôi.

Một trong các lý do mà doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của công ty làm báo cáo tài chính tại Đống Đa chúng tôi là vì.

Chúng tôi đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp trong từng công việc:

Không có chỉ tiêu nào đứng trên việc chúng tôi xây dựng niềm tin của khách hàng qua chất lượng trong công việc của chúng tôi. Tất cả các công việc ở đây đều được làm theo đúng trình tự, không được phép bỏ sót bất kỳ bước nào. Mỗi khi hoàn thành công việc, chúng tôi đều có đội ngũ giám sát, kiểm tra chất lượng và đảm bảo rằng kết quả của báo cáo đều đạt 100% sự chuẩn xác và hợp lý.

Nhân viên có trách nhiệm cao, thể hiện tinh thần mạnh mẽ trong công việc để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, doanh nghiệp và tiếng tăm của công ty.

Việc xây dựng được một văn hóa làm việc với sự cẩn thận, tỉ mỉ đã giúp cho Kế Toán Hà Nội đạt được nhiều thành công trong những năm vừa qua với nhiều chứng nhận giải thưởng về doanh nghiệp xuất sắc, bản lĩnh trong công việc. Những minh chứng đó có thể sẽ là yếu tố giúp cho các doanh nghiệp yên tâm hơn khi giao phó cho công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa

 Chúng tôi có mức chi phí hợp lý cho các gói dịch vụ:

Chi phí dành cho dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Đống Đa thông thường rơi vào khoảng 1,000,000 đến 10,000,000 đ/năm tùy thuộc vào số lượng hóa đơn, chứng từ có thể phát sinh. Nhưng bù lại, thuê một nhân viên làm báo cáo tài chính có thể phải mất chi phí cao gấp 5 lần nhưng chưa chắc đã đảm bảo chất lượng đạt yêu cầu. Vì thế, sử dụng gói dịch vụ của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa vừa là giải pháp tiết kiệm chi phí vừa là giải pháp cho các doanh nghiệp để tránh bị sai sót trong Báo cáo tài chính khi tự túc làm.

Việc sử dụng gói dịch vụ với chi phí khá rẻ mà lại đảm bảo 100% sự chuẩn xác, kịp thời, minh bạch đúng luật trong Báo cáo của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính Kế Toán Hà Nội chắc chắn giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí hàng tháng và loại trừ các khoản rủi ro trong báo cáo. Và số tiền tiết kiệm đó có thể giúp doanh các bạn gia tăng thêm chất lượng trong hoạt động kinh doanh.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa có những nhiệm vụ, công việc gì trong việc thực hiện làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp?

  • Kế Toán Hà Nội cùng với doanh nghiệp sẽ bàn bạc với nhau trong việc bàn giao lại hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán rồi chuyển toàn bộ giấy tờ đến công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa để thực hiện dịch vụ.
  • Sau khi bàn giao xong, công ty bắt đầu tiến hành làm thủ tục kiểm tra các giấy tờ, hóa đơn, chứng từ, sổ sách, báo cáo thuế của doanh nghiệp để xem có sai sót, thiếu minh bạch không?…
  • Nếu có gì sai sót, thiếu minh bạch công ty sẽ báo lại cho doanh nghiệp và tiến hành điều chỉnh kịp thời.
  • Cần phân chia các giấy tờ đúng loại trước khi hoàn thiện sổ sách, lên báo cáo tài chính để tránh bị nhầm lẫn hoặc mất mát.
  • Nhập liệu để xác định lãi – lỗ (tổng hợp doanh thu và chi phí), tiền mặt, tiền gửi, công nợ, tồn kho … cho doanh nghiệp. Sau đó cân đối dữ liệu, chốt số liệu và thực hiện làm báo cáo tài chính cuối cùng.
  • In sổ sách kế toán, báo cáo và hoàn trả lại đầy đủ 100% các giấy tờ, hóa đơn, chứng từ gốc (nếu nhận chứng từ gốc) cho doanh nghiệp.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ, công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa sẽ giải thích, tư vấn cho các doanh nghiệp các vấn đề khác liên quan đến kế toán, đến thuế…và các quy định pháp luật để doanh nghiệp tránh mắc phải dẫn đến việc bị xử phạt đáng tiếc.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ số liệu, tình hình chưa ổn trong các hóa đơn, chứng từ kèm theo, công ty sẽ thông báo để doanh nghiệp có cái nhìn và hướng đi tốt hơn trong tương lai.

Khi Cơ quan Thuế hay bất kể cư quan chức năng nào yêu cầu giải trình về số liệu, chúng tôi sẽ đứng ra hoàn thành công việc thay doanh nghiệp. Cam kết sẽ bảo vệ thành công 100% số liệu đã phản ánh.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa cam kết với các doanh nghiệp về dịch vụ làm báo cáo tài chính:

  • Tất cả các kế toán viên, kiểm toán viên tài năng, nhanh nhẹn, tháo vát cùng với kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm sẽ là tiền đề để các doanh nghiệp tin tưởng vào một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và thành công của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa.
  • Tinh thần trách nhiệm cao cộng với sự ham học hỏi, thay đổi cách làm việc củng cố năng lực luôn là điều mà Kế Toán Hà Nội luôn hướng tới vì danh tiếng cho tập đoàn, lợi ích cho doanh nghiệp cũng như sự ủng hộ của khách hàng.
  • Đem lại sự bảo mật tối ưu cho toàn bộ các thông tin kinh doanh của doanh nghiệp. Cuối cùng là mang lại sự tự hào, tin tưởng cho khách hàng về chất lượng gói dịch vụ tốt nhất. Cụ thể là chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn về thời hạn hoàn thành, số liệu thực hiện. Trong tường hợp trễ hẹn, số liệu có sai sót sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% thiệt hại.

Với đầy đủ mọi thứ từ danh tiếng, con người, thành tích và niềm tin từ quý vị. Kế Toán Hà Nội đang và sẽ tiếp tục nỗ lực vươn mình trong tương lai để giữ vững vị trí đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu của Việt Nam.

Xin cảm ơn quý vị đã tin tưởng tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Để hiểu hơn về dịch vụ, hiểu hơn về chúng tôi mọi thông tin xin liên hệ: 

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Đống Đa

Ms Dung: 0386 348 639 hoặc Ms Nga: 0904 614 179

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng