skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh  là một trong những đơn vị trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành báo cáo tài chính chuyên nghiệp; đúng luật với mức chi phí thấp. Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới đi vào hoạt động hay các doanh nghiệp đang gặp khó khăn với công tác này.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

Báo cáo tài chính có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp

Báo cáo tài chính là một trong những văn bản quan trọng liên quan tới doanh nghiệp. Là bảng tổng hợp chính xác nhất tình hình tài chính; tình hình kinh doanh; nguồn vốn lưu động của doanh nghiệp. Báo cáo tài chính phải được lập theo một chuẩn mực kế toán; chế độ kế toán được quy định rõ trong pháp luật. Trong đó dịch vụ báo cáo tài chính là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một báo cáo tài chính chuẩn mực phải có đầy đủ các thông tin sau:

 • Tài sản; doanh thu; thu nhập khác; chi phí kinh doanh và các chi phí khác.
 • Nợ phải trả; vốn chủ sở hữu; lãi lỗ và phân chia kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Thuế và các khoản phải nộp cho nhà nước; các luồng tiền ra, vào luân chuyển trên báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
 • Những tài sản khác có liên quan đến đơn vị.

Báo cáo tài chính có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp có thể phát hiện ra khả năng tiềm tàng; đưa ra các quyết định về quản lý hoặc hoạt động sản xuất kinh doanh. Báo cáo tài chính cũng là căn cứ quan trọng để đánh giá kế hoạch kinh tế; tài chính doanh nghiệp; kiểm soát nguồn vốn huy động. Tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động đều cần phải lập và trình bày báo cáo tài chính trước cơ quan thuế quản lý. Trình bày được đầy đủ các thông tin và bám sát theo các quy định của nhà nước.

Nếu doanh nghiệp thực hiện báo cáo tài chính không đúng chuẩn mực; số liệu không khớp với thực tế. Doanh nghiệp sẽ bị cơ quan thuế xử phạt với các mức nghiêm trọng. Sự hỗ trợ từ công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh sẽ giúp doanh nghiệp an toàn hơn về báo cáo tài chính.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh ?

Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Được thành lập bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về kế toán; có nhiều năm kinh nghiệm xử lý báo cáo tài chính cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao; hỗ trợ doanh nghiệp làm báo cáo tài chính nhanh chóng và chính xác. Cập nhật nhanh chóng và kịp thời những thay đổi mới nhất trong luật kế toán. Đảm bảo báo cáo tài chính của doanh nghiệp tuân thủ đúng luật; số liệu cập nhật chính xác.

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội; doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sự phục vụ tận tâm của chúng tôi sẽ đem đến niềm tin cho quý doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp xử lý hiệu quả các vấn đề tồn đọng trong hệ thống kế toán; quản lý bộ máy kế toán chuyên nghiệp.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc NinhKế Toán Hà Nội luôn cung cấp tới doanh nghiệp những giải pháp tối ưu; kịp thời và chính xác nhất. Phản ánh đúng tình hình hoạt động của doanh nghiệp; đưa ra các phương án hỗ trợ hiệu quả. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp về các giải pháp tài chính; phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc NinhKế Toán Hà Nội là công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính có quy trình làm việc khoa học; được kiểm soát chặt chẽ và không có sai sót xảy ra. Luôn đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp trong mọi trường hợp; cam kết chịu các trách nhiệm có liên quan tới kết quả thực hiện.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh thực hiện các nhiệm vụ sau

 • Đầu tiên doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ các hóa đơn; chứng từ; sổ sách kế toán để công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính Kế Toán Hà Nội thực hiện dịch vụ.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm chứng lại các hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp; điều chỉnh những sai sót và bổ sung các chứng từ còn thiếu.
 • Tiến hành lập các bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng chi phí kết chuyển và chi phí trả trước; bảng khấu hao tài sản cố định.
 • Hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán; ghi chép các dữ liệu vào sổ sách kế toán để hoàn thiện đúng quy định.
 • Tính giá thành sản phẩm; kết chuyển và tổng hợp thông tin để thiết lập báo cáo tài chính; báo cáo kết quả kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Trao đổi chi tiết với doanh nghiệp về các nghiệp vụ đã thực hiện; các giải pháp xử lý những vấn đề còn tồn đọng cho doanh nghiệp.
 • In sổ sách kế toán và báo cáo tài chính để bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành xong dịch vụ.
 • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

ĐỂ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUÝ DOANH NGHIỆP VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

TRỤ SỞ BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH – P. SUỐI HOA – TP. BẮC NINH     

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng