skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Kinh Bắc Bắc Ninh

Trong số rất nhiều công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Kinh Bắc Bắc Ninh hiện nay thì Kế Toán Hà Nội là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm; chuyên cung cấp các giải pháp hoàn thiện báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp đặc biệt là chi phí dịch vụ vô cùng ưu đãi.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Kinh Bắc Bắc Ninh

Kế Toán Hà Nội là công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Kinh Bắc Bắc Ninh uy tín chuyên nghiệp

Kế Toán Hà Nội không chỉ là một trong những công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính có chất lượng tốt. Mà còn là đơn vị có nhiều chi nhánh nhất hiện nay trên toàn quốc. Công ty hoạt động chủ yếu ở 2 mảng là cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp; đào tạo kế toán cho mọi đối tượng học viên. Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán đặc biệt là dịch vụ báo cáo tài chính.

Dịch vụ chất lượng

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính Kế Toán Hà Nội sở hữu nhiều nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp; hoàn thành báo cáo nhanh chóng và chính xác. Thay mặt doanh nghiệp xử lý các tồn đọng nhanh chóng; tư vấn các giải pháp tài chính hiệu quả.

Dịch vụ giá tốt

Dịch vụ báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội không chỉ có chất lượng cao mà chi phí còn ưu đãi nhất thị trường. Hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc. Bởi khi thuê kế toán viên doanh nghiệp sẽ cần tốn khá nhiều chi phí. Trong khi đó dịch vụ báo cáo tài chính chỉ dao động từ 500.000VNĐ; đảm bảo lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Kinh Bắc Bắc Ninh

  • Thu thập toàn bộ hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính.
  • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính sẽ tiến hành kiểm tra và phân tích tính hợp lệ của các tài liệu.
  • Loại bỏ các chứng từ chưa hợp lệ; bổ sung các chứng từ còn thiếu và sắp xếp các chứng từ theo quy định.
  • Tiến hành lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ; chi phí trả trước; chi phí chờ kết chuyển; các chi phí lương, bảo hiểm.
  • Tính và lập bảng khấu hao tài sản cố định; hạch toán các chứng từ kế toán dựa trên phần mềm thông dụng.
  • Tổng hợp thông tin chính xác để hoàn thiện sổ sách kế toán; báo cáo tài chính; báo cáo kết quả kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính.
  • Trao đổi với doanh nghiệp về các vấn đề còn tồn đọng; đề xuất các giải pháp cân đối kế toán để tối ưu lợi nhuận.
  • In báo cáo tài chính; sổ sách kế toán theo quy định và bàn giao cho doanh nghiệp.
  • Thay mặt doanh nghiệp giải trình báo cáo tài chính trước cơ quan thuế nhà nước; bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp.

Lợi ích mà dịch vụ đem đến cho doanh nghiệp

Các gói dịch vụ của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Kinh Bắc Bắc Ninh thường hướng tới các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập. Khi mà những doanh nghiệp này không có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp về kế toán. Báo cáo tài chính nếu không được hoàn thành kịp thời và chính xác; doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính với các mức nghiêm trọng.

Tuy nhiên việc lựa chọn dịch vụ báo cáo tài chính sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ được nhiều rủi ro. Bởi đội ngũ kế toán chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng. Tổng hợp số liệu chính xác; nhanh chóng hoàn thành báo cáo đúng tiến độ, đúng quy định của pháp luật. Hạn chế tối đa các rủi ro cho doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hệ thống kế toán.

Dịch vụ báo cáo tài chính không chỉ đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp; mà còn luôn tuân thủ các quy định của nhà nước. Chính vì thế hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để đảm bảo báo cáo tài chính chuẩn mực; không có sai phạm.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

TRỤ SỞ BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH – P. SUỐI HOA – TP. BẮC NINH     

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Kinh Bắc Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng