skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Từ Liêm chuyên nghiệp

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Từ Liêm sẽ giúp các doanh nghiệp hoàn thành báo cáo tài chính chuẩn chỉ. Đội ngũ thực hiện là những chuyên gia hàng đầu tại Kế Toán Hà Nội.

>>> Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội

Báo cáo tài chính là gì? Vì sao doanh nghiệp phải hoàn thiện?

Báo cáo tài chính là hệ thống thông tin kinh tế, tài chính của đơn vị kế toán, được trình bày theo khuôn mẫu thống nhất và được lập theo quy định của pháp luật. Báo cáo tài chính cung cấp thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của một doanh nghiệp.

Báo cáo tài chính bao gồm các loại sau: Báo cáo tài chính tổng hợp; Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ; Thuyết minh báo cáo tài chính.

Doanh nghiệp phải làm báo cáo tài chính vì những lý do sau:

 • Theo quy định của pháp luật, các doanh nghiệp đều phải lập báo cáo tài chính. Đây là nghĩa vụ bắt buộc của doanh nghiệp.
 • Báo cáo tài chính cung cấp thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của doanh nghiệp. Đây là nguồn thông tin quan trọng cho các đối tượng sử dụng như: Chủ doanh nghiệp; Nhà đầu tư; Ngân hàng; Cơ quan quản lý nhà nước
 • Báo cáo tài chính là căn cứ để đánh giá tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của doanh nghiệp. Đây là cơ sở để doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.
 • Báo cáo tài chính là căn cứ để doanh nghiệp lập kế hoạch tài chính cho các kỳ tiếp theo. Đây là giúp doanh nghiệp đảm bảo cân đối giữa nguồn lực và nhu cầu, phát triển bền vững.

Bao Cao Tai Chinh La Gi

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Từ Liêm là gì?

Doanh nghiệp cần lập báo cáo tài chính đúng thời hạn, đầy đủ và chính xác theo quy định của pháp luật. Việc lập báo cáo tài chính đúng quy định sẽ giúp doanh nghiệp tuân thủ pháp luật; cung cấp thông tin đầy đủ; chính xác cho các đối tượng sử dụng và là căn cứ để đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Từ Liêm là đơn vị sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến lập báo cáo tài chính, bao gồm:

 • Thu thập, kiểm tra, phân tích chứng từ kế toán.
 • Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế, tài chính.
 • Tổng hợp báo cáo tài chính.
 • Chuẩn bị hồ sơ báo cáo tài chính.
 • Nộp báo cáo tài chính cho cơ quan thuế và các cơ quan khác có liên quan.

Chi tiết công việc trong gói dịch vụ báo cáo tài chính

Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Từ Liêm đáng tin cậy. Nội dung công việc chuẩn chỉ như sau:

 • Kiểm tra và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ; sổ sách kế toán để có số liệu chính xác lên BCTC
 • Thu thập toàn bộ các thông tin cần thiết để  làm BCTC. Bao gồm: Hoá đơn, Số dư cuối năm trên BCTC năm trước (nếu có); báo cáo thuế, sổ chi tiết; hợp đồng kinh tế; hồ sơ liên quan đến người lao động và các hồ sơ khác có liên quan.
 • Rà soát hóa đơn, chứng từ thực tế so với báo cáo thuế đã làm trước đó. Nếu chưa trùng khớp sẽ thực hiện điều chỉnh sai lệch.
 • Xử lý các vấn đề liên quan đến: hàng hóa, xuất nhập tồn kho, công nợ… Từ đó, đề xuất phương án xử lý và thực hiện.
 • Rà soát lại việc hạch toán và cân đối kế toán. Điều chỉnh lại nếu có sai sót hoặc tiền thuế chưa được tối ưu.
 • Hoàn thiện các bảng theo dõi công cụ & dụng cụ, tài sản cố định. Để đảm bảo khớp số liệu với nội dung báo cáo tài chính.
 • Phản ánh đầy đủ, chính xác số liệu vào sổ sách kế toán. Lập đầy đủ hệ thống các bảng tổng hợp số liệu kèm theo.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hồ sơ quyết toán thuế TNDN, TNCN, quyết toán hoá đơn.
 • Nộp đầy đủ các báo cáo tới Cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp đúng quy định.
 • Chịu trách nhiệm giải trình về các số liệu đã thực hiện trong BCTC.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính

Có thể nói tìm kiếm công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Từ Liêm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp: Lập báo cáo tài chính là một công việc phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và kiến thức chuyên môn. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính.

Đảm bảo tính chính xác, hợp pháp của báo cáo tài chính : Các đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính được đào tạo chuyên sâu về kế toán; tài chính và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Do đó, báo cáo tài chính do họ lập sẽ đảm bảo tính chính xác; hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Nâng cao chất lượng quản lý tài chính của doanh nghiệp: Báo cáo tài chính là một công cụ quan trọng để doanh nghiệp quản lý tài chính của mình. Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính sẽ giúp doanh nghiệp có được những thông tin chính xác; kịp thời về tình hình tài chính; tình hình kinh doanh và các luồng tiền của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả hơn.

Lời kết

Lựa chọn công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Từ Liêm sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành báo cáo chuẩn chỉ và đúng pháp lý. Để sử dụng vui lòng liên hệ Kế Toán Hà Nội.

Cong Ty Lam Dich Vu Bao Cao Tai Chinh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng