skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Văn Lâm, Hưng Yên

Thực hiện báo cáo tài chính là một hoạt động giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tình hình kinh doanh. Đồng thời là nhiệm vụ tuân thủ các quy định của pháp luật. Để đảm bảo nghĩa vụ này diễn ra an toàn và tránh trường hợp bị xử phạt. Doanh nghiệp nên tìm sự hỗ trợ từ công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Văn Lâm trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Văn Lâm

Vì sao các doanh nghiệp cần hoàn thành báo cáo tài chính?

Các doanh nghiệp thực hiện báo cáo tài chính nhằm theo dõi tình hình hoạt động của công ty. Từ đó sẽ nắm rõ được các khoản thu chi ra sao; lợi nhuận như thế nào và thực hiện được nghĩa vụ đóng thuế theo quy định. Ngoài báo cáo tài chính còn là công cụ quản lý của cơ quan thuế. Nhắm nắm bắt thực trạng và tình hình kinh doanh tại các doanh nghiệp hiện nay.

Mỗi doanh nghiệp đều cần phải thực hiện báo cáo tài chính định kỳ thông thường là cuối năm. Sau đó sẽ phải nộp cho cơ quan thuế nhà nước trước 90 ngày kể từ khi kết thúc năm tài chính. Thông thường là quý I của năm sau tức ngày 30/3 là hạn chót. Đây là trách nhiệm mà mỗi doanh nghiệp phải thực hiện. Nếu không có thể sẽ phải đối mặt với các xử phạt vi phạm từ cơ quan thuế.

Theo quy định của pháp luật nếu doanh nghiệp làm sai báo cáo hoặc nộp chậm thì sẽ bị xử phạt. Các mức xử phạt có thể từ vài chục cho tới vài trăm triệu đồng tùy theo mức vi phạm. Vì vậy để đảm bảo một báo cáo tài chính chuẩn mực và không có sai sót thì doanh nghiệp nên thuê công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Văn Lâm. Mà đơn vị uy tín nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội.

Việc thuê công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Văn Lâm sẽ đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 • Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tin tưởng công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Văn Lâm. Bởi khi thuê doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực:
 • Những sai sót trong hệ thống kế toán sẽ được khắc phục nhanh chóng bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Việc lập báo cáo tài chính sẽ được diễn ra theo một quy trình bài bản; số liệu được tổng hợp chặt chẽ và không có sai sót.
 • Những doanh nghiệp mới thành lập thường chưa có bộ phận kế toán hoàn chỉnh. Công tác báo cáo tài chính sẽ không được đảm bảo nếu doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính.
 • Hay những doanh nghiệp quy mô hoạt động nhỏ khi thuê công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí. Không cần thuê bộ phận kế toán viên những vẫn được đảm bảo về báo cáo tài chính.
 • Hệ thống kế toán của doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo về mặt số liệu; mọi hoạt động diễn ra thuận lợi. Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính sẽ thay doanh nghiệp giải trình số liệu trước cơ quan thuế nhà nước.

Nội dung công việc thực hiện của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Văn Lâm

 • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính sẽ tiến hành thu thập toàn bộ hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 • Tiến hành kiểm tra chi tiết từng hóa đơn chứng từ; điều chỉnh nhanh chóng các sai lệch và sắp xếp lại hợp lệ.
 • Thiết lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng chi phí trả trước; chi phí chờ kết chuyển và bảng khấu hao tài sản cố định.
 • Hạch toán chi tiết các chứng từ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán.
 • Tổng hợp các thông tin để lên báo cáo tài chính đầy đủ; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Trao đổi với các doanh nghiệp về các nghiệp vụ đã thực hiện; hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục các vấn đề tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 • Tiến hành in các báo cáo và sổ sách kế toán để bàn giao cho doanh nghiệp sau khi đã hoàn thành xong.
 • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Để tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tối đa các rủi ro thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính. Hãy liên hệ với công ty Kế Toán Hà Nội khi doanh nghiệp cần hỗ trợ. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH HƯNG YÊN: SỐ 303  ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN LINH – TP. HƯNG YÊN – HƯNG YÊN

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Văn Lâm

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng