skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Đại lý thuế tại Mỹ Đức Hà Nội Chuyên nghiệp, uy tín

Để giảm thiểu các mối bận tâm cũng như có được hiệu quả công tác kế toán thuế cao nhất. Nhiều doanh nghiệp tại Mỹ Đức, Phú Xuyên, Chương Mỹ, Hoài Đức, Thanh Trì,… đã lựa chọn thuê ngoài đại lý thuế uy tín. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp xử lý triệt để các rủi ro, sai phạm trong công tác kế toán thuế. Tối ưu được các vấn đề về thuế. Đồng thời, giúp quá trình quyết toán thuế được diễn ra thuận lợi, thông suốt. Các đại lý thuế uy tín sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện công việc hiệu quả hơn mà chi phí bỏ ra là thấp nhất.

6948595c1247c2199b56

Nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội đang phải đối mặt với các nguy cơ lớn về thuế

Cục thuế Hà Nội đã cho rất nhiều doanh nghiệp vào “tầm ngắm”. Do nhận thấy những dấu hiệu sai phạm ở các báo cáo doanh nghiệp nộp định kỳ. Nguyên nhân là do doanh nghiệp chưa quan tâm đúng mức đến hoạt động kế toán. Hoặc cứ nghĩ có kế toán rồi thì phó mặc hoàn toàn cho họ thực hiện. Trong đó, các rủi ro doanh nghiệp gặp phải nhiều nhất như:

Rủi Ro Về Thuế

Như vậy, nếu thiếu kiểm soát công việc kế toán thì doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với các rủi ro cực kỳ nghiêm trọng. Vậy đâu là giải pháp là kiểm soát tốt nhất các rủi ro về thuế?

Chủ doanh nghiệp cũng cần phải nắm bắt cơ bản những kiến thức Thuế. Đồng thời, kế toán phụ trách cũng cần có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Hoặc doanh nghiệp có thể thuê ngoài  đại lý thuế tại Mỹ Đức, Phú Xuyên, Đông Anh, Chương Mỹ, Thanh Trì,…. Việc thuê đúng đại lý thuế uy tín sẽ có lợi cho doanh nghiệp cả về phương án tối ưu chi phí thuế, cũng như duy trì hoạt động kế toán thuế hiệu quả trong tương lai.

Khi Kế toán Hà Nội là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Mỹ Đức sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả và sự an toàn cao nhất

Bởi vì, chắc chắn các rủi ro, sai phạm về thuế sẽ không xảy ra khi đồng hành cùng Kế toán Hà Nội

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay mắc phải các sai phạm trong hạch toán, kê khai thuế. Lên sổ sách kế toán, báo cáo tài chính không chính xác, chuẩn mực. Hay hiểu và áp dụng sai các chính sách thuế hiện hành. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp bị tổn thất tài chính nặng nề. Hơn nữa, công việc sản xuất kinh doanh cũng bị gián đoạn. Do phải dừng lại tìm nguyên nhân và cách xử lý, khắc phục sai phạm.

Tuy nhiên, các vấn đề trên chắc chắn sẽ không xảy ra khi Kế toán Hà Nội là đại lý thuế tại Mỹ Đức cho doanh nghiệp. Bởi vì, chúng tôi luôn triển khai và duy trì một quy trình làm việc khoa học, bài bản. Có khả năng nhận diện, phát hiện chính xác tất cả các sai phạm, vấn đề doanh nghiệp gặp phải. Từ đó, đề xuất cho doanh nghiệp phương án để xử lý triệt để sai phạm. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia về thuế với trên 20 năm kinh nghiệm của Kế toán Hà Nội. Sẽ đưa ra những phân tích chuyên sâu, giúp doanh nghiệp dự báo trước các rủi ro, nguy cơ về thuế. Từ đó, có những phương án để chủ động phòng chống hiệu quả.

Hơn nữa, việc duy trì báo cáo, chứng từ, sổ sách đúng luật là yếu tố vô cùng quan trọng. Giúp doanh nghiệp tránh khỏi những khoản phạt, truy thu thuế. Vì vậy, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo tính hợp lệ, hợp pháp lên trên hết. Chúng tôi có cả một đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế và pháp lý cho doanh nghiệp. Vì vậy, chắc chắn sẽ không một sai phạm nào có thể xảy ra.

Hơn nữa, khi là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Mỹ Đức, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả công việc cao nhất

Tiết giảm được nhiều nhất các chi phí thuế phải nộp là mong muốn của bất cứ đơn vị nào. Nhưng để làm được điều này thì không hề đơn giản. Cần phải có những chuyên gia am hiểu và dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực này. Đồng hành cùng Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Bởi, đội ngũ kế toán trưởng, chuyên gia về thuế với trên 20 năm kinh nghiệm kê khai, quyết toán thuế,… Không trình độ chuyên môn giỏi, họ còn am hiểu Luật và mọi loại hình doanh nghiệp. Cũng như biết cách làm việc hiệu quả với các cơ quan thuế các cấp.

>>>Do đó, chúng tôi tự tin có thể giúp doanh nghiệp hợp lý các khoản chi phí, doanh thu, lợi nhuận đúng luật. Xử lý hồ sơ, chứng từ, giấy tờ liên quan chặt chẽ, hợp lệ, logic. Để làm tăng tính hợp pháp, hợp lệ cho toàn bộ chứng từ gốc. Từ đó, giúp doanh không bị loại trừ các chi phí khi quyết toán. Cũng như đạt được số thuế phải nộp như mong muốn. Xem thêm: Dịch vụ nhận làm bảng lương theo yêu cầu

Quy trình được Kế toán Hà Nội triển khai được uỷ quyền đại lý thuế tại Mỹ Đức

Trước tiên, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tới trụ sở doanh nghiệp khảo sát và nắm bắt các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Sau khi tư vấn, Kế toán Hà Nội sẽ chốt phương án tốt nhất với doanh nghiệp để:

 • Thực hiện hồ sơ, sổ sách theo đúng quy định của Bộ tài chính. Hoàn thiện hợp lệ, hợp lý, hợp pháp tất cả hoá đơn, chứng từ. Đảm bảo đủ lý lẽ, đủ dẫn chứng để có thể bảo vệ các chi phí khi quyết toán thuế.
 • Xử lý và hoàn thiện tất cả các vấn đề liên quan tới thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN;…
 • Xây dựng chiến lược về thuế và tài chính hợp lý cho từng thời kỳ. Có được phương án chi phí phù hợp. Để giảm thiểu tối đa các khoản thuế phải nộp;
 • Đại diện doanh nghiệp thực hiện các giao dịch với Cơ quan thuế;

Cụ thể, khi là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Mỹ Đức, hàng tháng, quý, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những công việc sau:

 • Rà soát, phân loại, xử lý các sai phạm trong hoá đơn, chứng từ, hồ sơ kế toán. Đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp, sao cho có số liệu chính xác nhất dùng cho kê khai thuế;
 • Hạch toán, định khoản đầy đủ những nghiệp vụ kinh tế bị sai. Cân đối các khoản thuế GTGT, TNCN, hàng hoá nhập xuất tồn, công nợ hài hoàm hợp lý;
 • Tính thuế và hoàn thiện tờ khai thuế GTGT theo tháng và quý;
 • Lập đầy đủ báo cáo sử dụng hoá đơn tháng và quý đúng quy định;
 • Tính thuế và hoàn thiện tờ khai thuế GTGT theo tháng và quý;
 • Lập tờ khai thuế TNDN tạm tính theo quý của doanh nghiệp.
 • Thực hiện các thủ tục theo quy định để doanh nghiệp được miễn giàm thuế hay hoàn thuế;
 • Nộp đầy đủ các báo cáo tới Chi cục thuế quản lý doanh nghiệp;

Vào cuối năm tài chính, Kế toán Hà Nội sẽ triển khai các nội dung công việc sau:

Đánh giá, rà soát lại tất cả hồ sơ, nội dung đã thực hiện. Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp kết quả và các vấn đề cần xử lý. Sau đó, đại lý thuế tại Mỹ Đức sẽ thực hiện tiếp các công việc như sau:

 • Thực hiện tờ khai quyết toán thuế TNCN, quyết toán thuế TNDN và hồ sơ quyết toán hoá đơn cho doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đầy đủ hệ thống báo cáo tài chính theo quy định;
 • In ấn và bàn giao lại toàn bộ hồ sơ thuế, hồ sơ kế toán cho doanh nghiệp. Tư vấn và chốt phương án giải trình có lợi nhất cho doanh nghiệp khi Quyết toán thuế diễn ra.
 • Thay doanh nghiệp cung cấp và giải trình hồ sơ, số liệu hồ sơ thuế khi quyết toán thuế diễn ra.

Hơn 300 doanh nghiệp tại Mỹ Đức và hơn 90.000 doanh nghiệp trên toàn quốc đã lựa chọn Kế toán Hà Nội là đại lý thuế. Đều cảm thấy hài lòng về hiệu quả nhận được cũng như giá cả dịch vụ. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt lòng tin khi đồng hành cùng chúng tôi. Kế toán Hà Nội CAM KẾT sẽ mang lại những lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Luôn đảm bảo cho doanh nghiệp sự hiệu quả – an toàn – không rủi ro, tiết kiệm chi phí. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty CP Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 4 – Ngõ 322 – đường Lê Trọng Tấn – quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội.

Điện thoại (có zalo): 0386 348 639 – Ms.Dung hoặc 0904 614 179 – Ms. Nga

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng