skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Đại lý thuế tại Thanh Xuân Hà Nội Chuyên nghiệp, uy tín

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ với Cơ quan nhà nước. Nếu doanh nghiệp có quá nhiều tồn đọng, vấn đề trong việc hạch toán, kê khai thuế, làm báo cáo,… Thì doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với các khoản phạt, truy thu thuế cực lớn. Vì vậy, nếu có đội ngũ kế toán giỏi thực hiện các thủ tục về thuế. Thì doanh nghiệp nên hợp tác cùng một đại lý thuế uy tín tại Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Tây Hồ,… Để có thể được xử lý các vấn đề thuế khó nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm nhất.

6948595c1247c2199b56

Đây là những rủi ro về thuế doanh nghiệp cần phải tránh nhất

  • Bị tính tiền thuế cao hơn rất nhiều so với số tiền thuế ban đầu lẽ ra doanh nghiệp phải nộp. Nguyên nhân từ việc doanh nghiệp không thể các tiêu chí và yêu cầu về tính thuế, khai báo thuế,…
  • Hiểu sai và áp dụng sai các chính sách thuế, văn bản luật về kế toán. Nên phải chịu các khoản phạt hành chính tương ứng;
  • Bị Cơ quan Thuế ấn định số tiền thuế doanh nghiệp phải nộp. Do nhiều doanh nghiệp không thực hiện đăng ký thuế hoặc không biết mình nằm trong đối tượng kê khai thuế,…
  • Các chi phí không đủ cơ sở bảo vệ, bị loại trừ làm tăng doanh thu. Do các hoá đơn, chứng từ, hồ sơ không đầy đủ, không hợp lệ, hợp pháp.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội mắc phải các sai phạm về thuế rất đáng tiếc. Khiến nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với các khoản phạt hành chính, truy thu thuế nặng nề. Làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh, mất nhiều thời gian, chi phí để khắc phục sai phạm. Nguyên nhân chính là bởi vì doanh nghiệp chưa có một đội ngũ kế toán giỏi, kinh nghiệm hỗ trợ.

>>>Chính vì vậy, để hỗ trợ những doanh nghiệp chưa có điều kiện xây dựng bộ máy kế toán giỏi thực hiện các thủ tục về thuế. Kế toán Hà Nội đẫ nhận làm đại lý thuế chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy,… Chỉ trong thời gian ngắn, với chi phí vô cùng thấp. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp quản trị tốt mọi rủi ro về thuế. Hồ sơ, báo cáo luôn được đảm bảo đầy đủ, đúng luật,…

Vì sao khẳng định Kế toán Hà Nội là đại lý thuế TỐT NHẤT tại Thanh Xuân và các khu vực trên toàn quốc?

Kế toán Hà Nội không chỉ là đại lý thuế, mà còn là công ty dịch vụ kế toán uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ được cấp phép kinh doanh các thủ tục về thuế, dịch vụ kế toán trưởng, thực hiện các dịch vụ kế toán. Kế toán Hà Nội còn là địa chỉ đào tạo các lớp học kế toán chuyên nghiệp,… Cùng với hơn 19 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi được đánh giá là địa chỉ làm các thủ tục về thuế – kế toán UY TÍN SỐ 1 hiện nay.

Hơn 100.000 lượt khách hàng đã sử dụng các dịch vụ tư vấn thuế, kê khai, quyết toán thuế, làm sổ sách, báo cáo tài chính,… của chúng tôi. Đều cảm thấy hài lòng về chất lượng vượt trội và giá cả dịch vụ. Với đội ngũ nhân sự giỏi, quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng. Mọi khó khăn, thách thức khách hàng đang gặp phải sẽ được Kế toán Hà Nội tháo gỡ nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt, khi làm đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Thanh Xuân hay bất cứ đâu. Chúng tôi cũng mang tới cho khách hàng những lợi ích tối đa nhất.

Thay vì chỉ 1 kế toán, sẽ có cả một đội ngũ kế toán thuế, kế toán trưởng giỏi, kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô nhỏ thường mới chỉ có 1 kế toán. Do phải phụ trách tất cả các mảng nên nhiều khi độ hiệu quả và chính xác của công việc không cao. Tuy nhiên, khi Kế toán Hà Nội là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Thanh Xuân. Chúng tôi sẽ mang tới cả một đội ngũ kế toán thuế, kế toán trưởng giỏi trợ giúp doanh nghiệp. Mà chi phí doanh nghiệp bỏ ra lại thấp hơn nhiều so với lương để trả cho 1 kế toán thuế cố định.

Hơn nữa, công việc cũng được xử lý nhanh hơn, hiệu quả hơn. Bởi vì, tất cả các thủ tục về thuế sẽ do đội ngũ kế toán thuế, kế toán trưởng có trên 15 năm kinh nghiệm phụ trách. Toàn bộ công việc được triển khai trên quy trình làm việc khắt khe, chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp tối ưu và tăng cường hiệu quả công tác kế toán thuế.

Với dịch vụ đại lý thuế tại Thanh Xuân, chúng tôi giúp doanh nghiệp loại bỏ hoàn toàn rủi ro và tránh vi phạm Luật thuế

Vi phạm chính sách thuế, các văn bản luật về kế toán sẽ khiến doanh nghiệp bị phạt rất nặng. Trong khi đó, các chính sách thuế, quy định về kế toán liên tục có sự điều chỉnh, thay đổi. Gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc nắm bắt và vận dụng đúng. Tuy nhiên, Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt vấn đề này. Bởi vì, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật chính xác những thay đổi của luật. Hiểu đúng và áp dụng đúng các chính sách thuế khi thực hiện các báo cáo.

Ngoài ra, bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp nhận chính xác các rủi ro tiềm ẩn. Phân tích mức độ nghiêm trọng và tư vấn các phương án hiệu quả. Để doanh nghiệp luôn trong tâm thuế chủ động kiểm soát tốt các rủi ro.

Aa4a2c6c41779129c866

Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những công việc gì khi là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Thanh Xuân?

Với hơn 19 năm làm đại lý thuế cho hàng chục nghìn doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ, quy trình làm việc quyết định một phần không nhỏ tới hiệu quả công việc. Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có những vấn đề và cách giải quyết khác nhau. Vì vậy, trước khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi luôn tới trực tiếp trụ sở doanh nghiệp khảo sát tình hình. Lập bảng tổng hợp chi tiết những vấn đề về thuế và kế toán liên quan doanh nghiệp đang gặp phải. Tư vấn cho doanh nghiệp mức độ của các vấn đề và phương hướng giải quyết. Sau đó, xây dựng lộ trình, nội dung, phương pháp làm việc phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Sau khi doanh nghiệp đã thông qua các nội dung, quy trình,… Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dịch vụ tới quý khách hàng. Sau đó, ký kết hợp đồng và trở thành đại lý thuế chính thức cho doanh nghiệp tại Thanh Xuân.

Cụ thể hơn, mời quý khách hàng tham khảo các nội dung công việc trong gói dịch vụ này được Kế toán Hà Nội triển khai như sau:

Các Công Việc đại Lý Thuế Thực Hiện

Nhìn chung, khi Kế toán Hà Nội là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Thanh Xuân hay bất cứ đâu. Chúng tôi đều giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí. Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý, nhanh chóng, an toàn các vấn đề thuế khó. Hơn nữa, ngoài phí dịch vụ rẻ, Kế toán Hà Nội còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu được nhiều nhất các khoản thuế phải nộp. Nhờ biết cách thêm bớt chi phí phù hợp, cân đối lãi lỗ và doanh thu hợp lý mà không phạm Luật. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm 100% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để biết thêm nhiều ưu đãi hơn về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – Ms. Dung – 0904 614 179 – Ms. Nga (trực 24/7)

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Dich Vu Ke Toan Tron Goi 01

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng