skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội Chuyên nghiệp, uy tín

Thay vì thuê kế toán cố định, rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô hoạt động nhỏ hiện nay, lựa chọn thuê ngoài đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Chương Mỹ,… Trong đó, Kế toán Hà Nội là địa chỉ được cộng đồng doanh nghiệp tin tưởng nhất hiện nay. Tại đây, tất cả các vướng mắc về thuế của doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh chóng, triệt để. Mọi thủ tục, hồ sơ liên quan đến thuế sẽ được chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ, chính xác, đúng luật.

Aa4a2c6c41779129c866

Những rủi ro cao về thuế các doanh nghiệp thường hay gặp phải nhất

Không một doanh nghiệp nào muốn vướng phải những rắc rối, sai phạm về thuế. Nhưng hiện nay, không ít doanh nghiệp phải chịu tổn thất tài chính do những khoản phạt, truy thu thuế do sai phạm. Nhất là ở những doanh nghiệp mới hoặc những đơn vị chưa có bộ phận kế toán ổn định. Thường hay gặp phải 4 loại rủi ro về thuế sau:

  1. Tiền thuế phải nộp bị tính cao hơn do chưa đáp ứng được các yêu cầu và điều kiện về thuế;
  2. Phải chịu các khoản phạt hành chính do hiểu sai và áp dụng sai các chính sách thuế;
  3. Bị ấn định số tiền thuế phải nộp do không biết phải đăng ký thuế và kê khai thuế;
  4. Bị mất, thất lạc sổ sách, hoá đơn, chứng từ khiến cho quá trình quyết toán của doanh nghiệp gặp nhiều trục trặc.

Bất kể sai phạm nào về thuế dù là cố ý hay vô tình cũng cản trở hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Khiến doanh nghiệp phải tốn rất nhiều thời gian, chi phí để nộp phạt và khắc phục sai phạm. Chưa kể với những sai phạm nghiêm trọng, mã số thuế của doanh nghiệp sẽ bị đóng vĩnh viễn. Người đứng đầu doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

>>>Chính vì thế, nếu doanh nghiệp chưa có điều kiện xây dựng đội ngũ kế toán giỏi, chuyên nghiệp. Thì nên đồng hành cùng một đại lý thuế uy tín tại Thị xã Sơn Tây, Ba Vì, Sóc Sơn, Chương Mỹ, Phú Xuyên. Bởi vì, đại lý thuế thường có chuyên môn và kinh nghiệm hơn trong việc xử lý hiệu quả các vấn đề thuế.

Vì sao khi muốn tìm đại lý thuế tại Thị xã Sơn Tây hay ở đâu, doanh nghiệp luôn lựa chọn Kế toán Hà Nội?

Bởi vì, Kế toán Hà Nội là tổ chức hành nghề kinh doanh các thủ tục về thuế uy tín. Được cấp phép hoạt động theo quy định của các Cơ quan có thẩm quyền hiện hành. Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính từ năm 2005. Suốt hơn 19 năm qua, Kế toán Hà Nội luôn hoạt động với phương châm “TRAO NIỀM TIN – GẶT NIỀM TIN”. Các gói dịch vụ tại Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, tiết kiệm. Chính vì thế mà Kế toán Hà Nội đã tạo dựng được thương hiệu UY TÍN SỐ 1 của mình.

Thế mạnh của Kế toán Hà Nội là sở hữu một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng. Cùng với một đội ngũ kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng có chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Luôn nhận thấy ở họ là sự chuyên nghiệp, tận tâm, hết lòng với công việc. Chính vì, khi Kế toán Hà Nội là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Thị xã Sơn Tây hay bất kỳ đâu. Khách hàng cũng hoàn toàn an tâm vì:

Tất cả các rủi ro về thuế sẽ được chúng tôi phát hiện và loại bỏ hoàn toàn

Trước khi lên báo cáo, sổ sách, chúng tôi luôn thực hiện bước rà soát lại toàn bộ hệ thống hồ sơ kế toán của doanh nghiệp. Điều này giúp phát hiện chính xác các sai phạm, vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn các phương hướng xử lý phù hợp với tình hình cụ thể của doanh nghiệp. Đảm bảo số liệu, thông tin dùng để kê khai, lập báo cáo thuế là chính xác tuyệt đối. Đồng thời, các chứng từ, hoá đơn, giấy tờ cũng đảm bảo đầy đủ, đủ cơ sở để bảo vệ các chi phí cho doanh nghiệp.

Trong suốt quá trình thực hiện, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể về chính sách thuế và các vấn đề pháp lý liên quan cho doanh nghiệp.  Đảm bảo, công việc của doanh nghiệp luôn được diễn ra đúng luật. Ngoài ra, chúng tôi cũng giúp doanh nghiệp phân tích điểm mạnh và mặt hạn chế của bộ phận kế toán hiện tại. Dự báo trước về các rủi ro có thể xảy ra trong tương lai, để doanh nghiệp chủ động phòng tránh

Hơn nữa, khi là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Thị xã Sơn Tây, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp

Thông thường, để thuê một kế toán thuế, doanh nghiệp đã tốn từ 6 – 9 triệu đồng mỗi tháng. Mà hiệu quả công việc chưa chắc đã được như ý. Khi có sai phạm xảy ra, doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm khắc phục hoàn toàn. Thế nhưng, khi Kế toán Hà Nội là đại lý thuế cho doanh nghiệp. Mọi thủ tục liên quan đến thuế của doanh nghiệp đã có Kế toán Hà Nội chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ. Mà doanh nghiệp lại chỉ cần bỏ ra từ 500.000 đồng mỗi tháng. Khi có bất cứ vấn đề gì, Kế toán Hà Nội sẽ đứng ra bồi thường tổn thất tài chính và khắc phục sai phạm.

Bên cạnh đó, toàn bộ báo cáo thuế, hồ sơ thuế của doanh nghiệp sẽ được thực hiện bởi cả một đội ngũ kế toán giỏi, có kinh nghiệm. Vì vậy, thời gian để hoàn thành báo cáo cũng như các nội dung sẽ được đảm bảo nhanh chóng và đầy đủ hơn.Xem thêm: Đại lý thuế tại Hà Đông Hà Nội Chuyên nghiệp, uy tín

6948595c1247c2199b56

Khi là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Thị xã Sơn Tây, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những công việc gì?

Khi được uỷ quyền đại lý thuế của doanh nghiệp. Thì Kế toán Hà Nội sẽ đóng vai trò là một bộ phận không thể tách dời tại doanh nghiệp. Thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến thuế cho doanh nghiệp và chịu trách nhiệm về các nội dung đó. Bao gồm, cả một vòng đời của thuế. Từ việc đăng ký hồ sơ kê khai thuế ban đầu; tính thuế, kê khai thuế, lập và nộp các báo cáo đến chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ thuế.

Nhưng trước khi thực hiện các nội dung chính, chúng tôi sẽ khảo sát thực trạng doanh nghiệp. Từ đó, xem xét các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải, cũng như mong muốn, nguyện vọng của khách hàng. Mà chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình, nội dung, phương pháp,… Sao cho có lợi và phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn có thể tham khảo những nội dung công việc chính được chúng tôi thực hiện như sau:

Các Công Việc đại Lý Thuế Thực Hiện

Khi Kế toán Hà Nội là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Thị xã Sơn Tây và các khu vực khác. Chúng tôi sẽ mang lại tối đa những lợi ích phù hợp nhất cho quý khách hàng. Giúp doanh nghiệp đảm bảo thực hiện đầy đủ, chính xác các nghĩa vụ thuế với Cơ quan nhà nước. Mang tới cho doanh nghiệp các chiến lược thuế hiệu quả để phát triển ổn định, an toàn, không rủi ro. Ngoài ra, Kế toán Hà Nội sẽ có mặt bất cứ khi nào doanh nghiệp cần. Giúp doanh nghiệp giải đáp, xử lý nhanh chóng những vấn đề đang gặp phải.

Mọi nhu cầu của khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi về:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179 (có zalo, nghe máy 24/7)

Trụ sở chính: Số 04 – ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Dich Vu Ke Toan Tron Goi 01

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng