skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Đăng ký lớp học kế toán tổng hợp chuyên nghiệp

Hãy đăng ký lớp học kế toán tổng hợp tại trung tâm Kế Toán Hà Nội để trở thành một kế toán chuyên nghiệp nhanh chóng. Liên tục khai giảng trong tháng do đó học viên không cần phải chờ đợi lâu. Đội ngũ giảng viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nâng cao trình độ hiệu quả; tự tin hành nghề và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

=>> Tham khảo thêm: Khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội

Tại sao nên đăng ký lớp học kế toán tổng hợp của Kế Toán Hà Nội?

Trung tâm Kế Toán Hà Nội trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội chuyên đào tạo kế toán trên toàn quốc. Mỗi năm trung tâm có hàng ngàn học viên đăng ký lớp học kế toán tổng hợp hay các khóa học khác; luôn nhận được các đánh giá tích cực. Là một trong số ít các thương hiệu đào tạo kế toán được cấp phép hành nghề sớm nhất bởi bộ giáo dục và đào tạo. Luôn luôn hoạt động theo phương châm bảo vệ lợi ích hợp pháp cho mỗi học viên.

Giảng viên chuyên nghiệp

Lớp học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội được phụ trách bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Họ là các chuyên gia về kế toán với trình độ chuyên môn cao cùng sự tâm huyết với nghề. Cầm tay chỉ việc cho từng học viên để trong thời gian ngắn học viên nắm vững mọi vấn đề. Sau khóa học sẽ tự tin hành nghề chuyên nghiệp; cơ hội nghề nghiệp mở rộng hơn. Trong quá trình đào tạo mọi thắc mắc của học viên luôn được giáo viên giải đáp nhanh chóng.

Nhiều hình thức học

Khi đăng ký lớp học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được trải nghiệm nhiều hình thức học khác nhau. Ngoài học trực tiếp tại các lớp của trung tâm thì học viên có thể lựa chọn học online tại nhà. Không cần phải tốn công sức di chuyển mà vẫn đảm bảo việc học thuận lợi. Hình thức đào tạo trực tuyến gồm 2 phương thức khác nhau. Học viên có thể lựa chọn học trực tuyến thông qua phần mềm với thời gian học giống trực tiếp. Hoặc lựa chọn học qua video có sẵn với thời gian và địa điểm tự chủ động.

Nội dung đào tạo chất lượng

Chương trình đào tạo lớp học kế toán tổng hợp được trung tâm Kế Toán Hà Nội xây dựng từ thực tế. Nội dung bao quát toàn bộ nghiệp vụ của một kế toán tổng hợp. Học viên sẽ được tiếp cận khối kiến thức trọng tâm; hiểu bản chất vấn đề nhanh chóng. Bên cạnh đó trung tâm cung cấp các chứng từ sống của doanh nghiệp để học viên có những trải nghiệm thực hành thực tế.

Phần lý thuyết sẽ được cô đọng các kiến thức trọng tâm gồm bản chất công tác kế toán, thuế. Quy trình hoạt động của một kế toán tổng và các nghiệp vụ cần xử lý. Cách thức định khoản kế toán và hạch toán kế toán; xử lý hóa đơn chứng từ kế toán hợp lệ. Phần thực hành thực tế sẽ là những nghiệp vụ có liên quan như kế toán bán hàng; kế toán doanh thu chi phí; kế toán công cụ dụng cụ… Ghi chép sổ sách kế toán và thiết lập các báo cáo tổng hợp, báo cáo thuế, báo cáo tài chính…

Chi tiết chương trình đào tạo khi đăng ký lớp học kế toán tổng hợp

Khi đăng ký lớp học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ học từ 20-25 buổi tùy đối tượng học viên. Thực hành chiếm 80% các buổi học giúp học viên dễ dàng hiểu nhanh các nghiệp vụ kế toán tổng hợp.

 • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán và các quy định pháp luật liên quan đến kế toán, thuế. Cập nhật các thông tư nghị định mới ban hành; chế độ kế toán mới nhất.
 • Tìm hiểu về hóa đơn chứng từ; cách định khoản và hạch toán kế toán; cách sắp xếp và phân loại chứng từ hợp lệ , chưa hợp lệ.
 • Thực hành lập bảng tổng hợp công nợ phải thu phải trả với mẫu biểu thiết lập tự động trên EXCEL.
 • Thực hành lựa chọn sổ sách kế toán theo hình thức nhật ký chung và hạch toán dữ liệu trên phần mềm kế toán.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán góp vốn; kế toán công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu và tài sản cố định; kế toán phân bổ chi phí ngắn hạn dài hạn…
 • Lớp học kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn học viên lập bảng tính lương; hạch toán tiền lương và các khoản trích bảo hiểm theo quy định hiện hành
 • Thực hành kê khai thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng trên phần mềm kê khai mới nhất; học cách báo cáo thuế định kỳ.
 • Thực hành lập thuế thu nhập cá nhân gồm đăng ký mã số thuế, tính thuế và lập tờ khai thuế định kỳ.
 • Thực hành lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Đăng ký lớp học kế toán tổng hợp; học viên sẽ được tìm hiểu cách tối ưu chi phí thuế phải đóng, cân đối chỉ tiêu phù hợp để tối ưu lợi nhuận.
 • Thực hành lập báo cáo tài chính cuối năm; lên hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Học phí tham gia lớp học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai chương trình ưu đãi khi đăng ký lớp học kế toán tổng hợp. Giảm ngay 30-40% dành cho các đối tượng học viên khi tham gia; học phí gốc là 4 triệu nay giảm chỉ còn 2,8tr/khóa. Riêng đối với những học viên là sinh viên sẽ được giảm thêm chỉ còn 2,4tr/khóa. Đặc biệt khi đăng ký tham gia từ 2 người trở lên sẽ được nhận thêm ưu đãi 10%/người.

Lớp học kế toán tổng hợp online qua video có mức phí thấp hơn chỉ từ 1 tr/khóa đã bao gồm tài liệu ổn tập. Học viên sẽ được học nhanh chóng ngay sau khi đăng ký mà không cần phải chờ đợi lâu. Trung tâm sẽ cấp chứng nhận cho học viên sau khóa học đồng thời hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra học viên có thể lựa chọn thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm.

Để đăng ký tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại trung tâm Kế Toán Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Đăng ký lớp học kế toán tổng hợp

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng