skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Đào tạo kế toán 1 kèm 1 CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ RẺ

Nếu như bạn muốn có sự phát triển tốt nhất về nghiệp vụ kế toán nhưng chưa sở hữu nhiều kỹ năng thực tế. Thì nên tham gia khóa đào tạo kế toán 1 kèm 1 do trung tâm Kế Toán Hà Nội đang triển khai trên toàn quốc. Đây là một chương trình đào tạo chất lượng khi lớp học chỉ có một cô một trò. Giúp bạn từng bước tiếp cận nền tảng kế toán và dần trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán tại Từ Liêm

Tham gia khóa đào tạo kế toán 1 kèm 1 là những đối tượng nào

 • Những người đang cần trau dồi các kiến thức nghiệp vụ kế toán như cách kê khai thuế; thiết lập các báo cáo hay sử dụng các phần mềm kế toán thành thạo. Những người còn thiếu kỹ năng xử lý các tình huống kế toán chuyên nghiệp cần tham gia khóa đào tạo kế toán 1 kèm 1 để tích lũy kinh nghiệm
 • Những nhà quản lý doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp muốn quản lý công việc của phòng ban kế toán. Muốn có thêm những kỹ năng và kinh nghiệm về kế toán nên đã tham gia khóa đào tạo kế toán. Để từ đó kiểm soát tốt hơn các công việc của kế toán viên; có những định hướng tài chính hiệu quả.
 • Những sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế; chưa có kỹ năng xử lý nghiệp vụ kế toán. Muốn bổ sung kiến thức và trang bị các kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc. Mở rộng cơ hội nghề nghiệp và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp trên toàn quốc.
 • Những người chưa biết gì về kế toán những lại có mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Hay những người đang làm ở lĩnh vực khác nhưng muốn chuyển đổi nghề nghiệp sang kế toán. Thì nên tham gia khóa đào tạo kế toán 1 kèm 1 để đảm bảo chất lượng học tập tối ưu.

Ưu điểm của hình thức đào tạo kế toán 1 kèm 1

Đào tạo kế toán 1 kèm 1

Tham gia các trung tâm đào tạo kế toán đã phổ biến trong nhiều năm gần đây. Bởi đa phần các sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường đều chưa có kỹ năng thực tế. Trong khi đó chương trình giảng dạy tại các trường đại học hiện nay đều có quá nhiều lý thuyết nhưng ít thực hành. Dẫn đến việc nhiều sinh viên không am hiểu về nghiệp vụ kế toán thực tế. Do đó việc tham gia một khóa đào tạo kế toán tại các trung tâm sẽ đem đến hiệu quả hơn nhiều.

Hình thức đào tạo kế toán 1 kèm 1 đã được trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai trong vài năm gần đây. Tuy vậy mỗi năm vẫn có nhiều học viên lựa chọn hình thức này bởi tính hiệu quả cao. Học viên được làm chủ về thời gian và địa điểm học tập dễ dàng. Có thể lựa chọn học ngay tại nhà hoặc đến trung tâm học với hình thức 1 cô 1 trò trong lớp học. Được đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy; cầm tay chỉ việc hiệu quả.

Học viên sẽ được học trên các chứng từ thực tế của doanh nghiệp; được tiếp cận chế độ kế toán mới nhất đối với từng doanh nghiệp. Giáo viên sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc nhanh chóng cho từng học viên. Chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp thực tế. Thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay như: Fast, Misa, Excel… Sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo; học viên sẽ sở hữu đầy đủ kỹ năng cần có ở một vị trí kế toán chuyên nghiệp.

Nội dung chính trong khóa đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Khóa đào tạo kế toán 1 kèm 1 được trung tâm Kế Toán Hà Nội xây dựng theo thực tế phát sinh trong doanh nghiệp. Chương trình bao gồm các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kế toán. Giúp học viên nắm vững kỹ năng nghiệp vụ nhanh chóng.

Phần 1: Thực hành hạch toán nghiệp vụ thực tế

 • Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách hạch toán các nghiệp vụ mua bán hàng hóa; mở hóa đơn để hạch toán trực tiếp trên chứng từ thực tế.
 • Tìm hiểu phương pháp hạch toán khi mua công cụ dụng cụ; nghiệp vụ mua tài sản cố định; nghiệp vụ lập phiếu lương và bảo hiểm.
 • Cách lập các bút toán cuối kỳ nhanh chóng và chính xác; cách xác định lãi lỗ tối ưu lợi nhuận trong doanh nghiệp.

Phần 2: Thực hành kê khai thuế trên phần mềm

 • Trong khóa đào tạo kế toán; giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách viết hóa đơn giá trị gia tăng; cách xử lý khi viết sai hóa đơn.
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng; kê khai và nộp lên phí môn bài qua mạng điện tử.
 • Thực hành lập báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp định kỳ theo quy định.

>>> Tham khảo: Đào tạo kế toán trực tuyến cho người chưa biết

Phần 3: Nghiệp vụ xử lý chứng từ gốc

 • Giới thiệu về các phương pháp lập phiếu thu chi, phiếu xuất nhập; cách làm bộ chứng từ hợp lệ trước khi hạch toán.
 • Cách xác định mức tiêu hao nguyên vật liệu; xác định và lập bảng tính giá thành sản phẩm; lập bảng trích khấu hao tài sản cố định.
 • Thực hành lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ; tính và lập bảng lương, bảo hiểm xã hội hiệu quả.

Phần 4: Sổ sách kế toán và báo cáo tài chính

 • Khóa đào tạo kế toán 1 kèm 1 sẽ hướng dẫn học viên thực hành xử lý nghiệp vụ trên Excel và Misa.
 • Thực hành lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán phù hợp đối với từng loại hình doanh nghiệp hiện nay.
 • Thực hành nhập liệu, xử lý số liệu kinh doanh và cách thức cân đối thu chi hàng tháng, quý cho doanh nghiệp.
 • Thực hành tính lãi lỗ, tính số thuế phải đóng trong kỳ; thiết lập dữ liệu kế toán trên phần mềm để hoàn thành sổ sách và báo cáo tài chính.

Phần 5: Quyết toán thuế cuối năm

 • Khóa đào tạo kế toán sẽ hướng dẫn học viên cách thiết lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thu nhập cá nhân theo đúng Thông tư 200 và Thông tư 133.
 • Thực hành lập bảng cân đối phát sinh tài khoản; lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh theo tháng, quý và năm; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Thực hành lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán hóa đơn.
 • Ngoài ra giáo viên sẽ hướng dẫn thêm về cách in sổ sách kế toán; đóng sổ và lưu trữ sổ sách hóa đơn chứng từ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa đào tạo kế toán 1 kèm 1 do trung tâm Kế Toán Hà Nội cung cấp. Hiện nay đang có những chương trình ưu đãi về học phí hấp dẫn khi giảm 30-40% cho mỗi khóa học. Để nhận thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0386.348.639 – 0904 614 179.

Đào tạo kế toán 1 kèm 1

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng