skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Đào tạo kế toán trưởng online uy tín chuyên nghiệp

Kế toán trưởng là người đứng đầu bộ máy kế toán và cần có năng lực trình độ cao. Trách nhiệm và quyền hạn của kế toán trưởng sẽ cao hơn so với kế toán viên. Thế nhưng để đạt được vị trí này bạn cần có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính cung cấp. Tham gia các khóa đào tạo kế toán trưởng online sẽ là cầu nối giúp bạn dễ dàng đạt được mục đích. Khóa học được xây dựng và phát triển bởi trung tâm Kế Toán Hà Nội. Hỗ trợ học viên tiếp cận đầy đủ các kiến thức cần thiết của kế toán trưởng; ôn thi và lấy chứng chỉ dễ dàng.

Tiện ích của khóa đào tạo kế toán trưởng online

Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển vì thế hình thức học online sẽ giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn. Hình thức đào tạo kế toán trưởng online phù hợp với những ai không có quá nhiều thời gian rảnh. Khi đó họ có thể chủ động về thời gian để tham gia lớp học kế toán trưởng online.

Các bài giảng được cập nhật theo sự thay đổi trong các thông tư, nghị định ban hành mới về luật kế toán. Học viên được thực hành trực tiếp trên các chứng từ gốc thực tế; từ đó đảm bảo được hiệu quả học.

Khóa đào tạo kế toán trưởng online sẽ giúp cho học viên không cần phải di chuyển xa xôi tới trung tâm để học. Chỉ cần có máy tính kết nối internet và đăng nhập ID để tham gia khóa học. Tiết kiệm chi phí xăng xe lại chủ động địa điểm học tập.

Đào tạo kế toán trưởng online Giảng viên sẽ hỗ trợ trực tiếp thông qua phần mềm trong mỗi buổi học. Nếu có bất kỳ thắc mắc chỉ cần liên hệ giảng viên sẽ ngay lập tức hỗ trợ. Tại Kế Toán Hà Nội kể cả khi bạn đã hoàn thành khóa học; chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

Đào tạo kế toán trưởng online Để đủ điều kiện tham gia khóa học thì học viên cần có bằng tốt nghiệp hệ đại học, trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán. Hoặc đang công tác tại các đơn vị hành chính sự nghiệp; các doanh nghiệp với chức vụ kế toán.

>>> Xem thêm: học kế toán online cho người mới bắt đầu

Mục đích của khóa đào tạo kế toán trưởng online

⇒ Học viên khi tham gia khóa đào tạo kế toán trưởng online sẽ nắm vững được các kiến thức liên quan tới hệ thống kế toán Việt Nam. Luôn biết cách cập nhật các điều chỉnh bổ sung trong luật kế toán.

⇒ Nắm vững kiến thức trong luật kế toán về vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng. Cách thức quản lý hiệu quả bộ máy kế toán doanh nghiệp và điều hành kế toán viên.

⇒ Hiểu rõ tình hình hoạt động của một doanh nghiệp từ góc độ kế toán trưởng. Khóa đào tạo kế toán trưởng online sẽ giúp học viên thông thạo báo cáo tài chính; bản chất khoa học của hệ thống kế toán và quy trình kế toán.

⇒ Khóa kế toán trưởng online sẽ củng cố các kiến thức pháp luật về kinh tế; luật thuế và phương pháp lập báo cáo thuế.

⇒ Nắm vững các tính chất; mục đích; nội dung; phạm vi và nhiệm vụ các loại kiểm toán. Nội dung kiểm toán nội bộ; kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước.

⇒ Phân tích cơ cấu tài chính và các rủi ro tài chính; những dự báo tài chính ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp.

⇒ Phân tích cơ cấu chi phí; các rủi ro kinh doanh và dự báo chi phí của doanh nghiệp. lập kế hoạch kinh doanh; kế hoạch vốn lưu động cũng như kế hoạch ngân sách cho doanh nghiệp.

⇒ Sau khóa kế toán trưởng online bạn sẽ nắm vững các kiến thức kỹ thuật chiết khấu dòng tiền; ứng dụng của chiết khấu trong việc thẩm định dự án đầu tư.

Chi phí khóa học tại trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội

⇒ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán trưởng online với các mức giá khác nhau. Học viên nên tìm hiểu kỹ càng địa chỉ uy tín với giá thành hợp lý để tránh tiền mất tật mang. Trung tâm Kế Toán Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Hàng chục nghìn học viên đã tham gia các khóa kế toán trưởng online của chúng tôi.

⇒ Hiện nay trung tâm Kế Toán Hà Nội cung cấp khóa học với mức giá chỉ 2.500.000/khóa. Học trong vòng 10 buổi và thi trực tiếp tại trung tâm; sau 15 ngày nếu đủ điều kiện học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

⇒ Tại đây học viên không chỉ được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học mà còn được hỗ trợ khi tham gia thi để lấy chứng chỉ. Mỗi bài giảng đều sát thực tế và đề thi từ đó giúp học viên dễ dàng trải qua kỳ thi nhanh chóng.

⇒ Giảng viên chất lượng và tới từ các cơ sở uy tín như đại học hay hội kế toán kiểm toán Việt Nam. Hướng dẫn học viên tham gia khóa học kế toán trưởng online tận tâm; sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng về khóa học. Chỉ cần quyết tâm và ôn các kiến thức đã học bạn sẽ dễ dàng sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

>>> Để đăng ký khóa đào tạo kế toán trưởng online trong thời gian sớm nhất vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline – Ms. Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179

đào tạo kế toán trưởng online

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng