skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết

 Bạn không có nhiều thời gian và muốn học lớp dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết ở nhà?

Bạn đang có nhu cầu học kế toán nhưng chưa tìm được trung tâm dạy kế toán uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu trên của rất nhiều học viên, Kế toán Hà Nội tuyển sinh liên tục các lớp dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết về kế toán. Khóa dạy kế toán trực tuyến online của Kế Toán Hà Nội được dạy thông qua phần mềm Zoom đã mua bản quyền. Đảm bảo mọi việc học lý thuyết và thực hành giống như lớp học trực tiếp. 

Dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết

Những đối tượng nên tham gia lớp dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết của Kế toán Hà Nội là:

 1. Học viên là sinh viên các trường đại học chuyên ngành kế toán, nhưng muốn học thêm để nắm chắc kiến thức. Được thực hành thực tế, để sau này có thể tự tin đi làm.
 2. Học viên có thể tham gia lớp dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết còn là những đối tượng đã đi làm về kế toán nhưng chưa chắc nghiệp vụ, muốn học thêm để nắm chắc kiến thức và thăng tiến trong công việc.

Nếu bạn nằm trong những đối tượng trên, mời bạn tham khảo chương trình đào tạo các lớp đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết của Kế toán Hà Nội sau đây:

Đối với học viên đã biết về kế toán, chúng tôi sẽ không dạy sâu về Nguyên lý kế toán. Học viên có thể tự ôn lại các tài khoản. Học viên đăng kí học sẽ được đào tạo chi tiết hai phần: Thuế và thực hành trên phần mềm Misa, phần mềm Fast hay phần mềm Excel, cụ thể:

1.  Giảng kỹ lý thuyết về thuế và thực hành làm báo cáo thuế:

 • Giảng chi tiết các thủ tục khai báo thuế mà một doanh nghiệp mới thành lập phải làm.
 • Hệ thống các văn bản Pháp Luật về thuế hiện hành và cách nắm bắt để vận dụng đúng – kịp thời vào công việc, tránh bị phạt.
 • Học cách xác định tính các loại thuế mà doanh nghiệp phải nộp đúng Luật.
 • Và sau đó, Lớp dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết sẽ hướng dẫn bạn thực hành làm các báo cáo thuế trên phần mềm của Tổng Cục Thuế (thuế môn bài, GTGT, TNDN, TNCN, báo cáo hóa đơn…) dựa trên bộ CHỨNG TỪ THỰC TẾ. 
 • Hướng dẫn nộp các tờ khai thuế theo hình thức điện tử (nộp qua mạng hợp lệ).
 • Hướng dẫn làm tờ khai bổ sung và chỉnh sửa các lỗi sai thường gặp trong tờ khai thuế.
 • Lồng ghép truyền đạt các kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và quyết toán thuế cuối năm. Sao cho là một kế toán thuế vừa làm đúng Luật, vừa đảm bảo được quyền lợi cho doanh nghiệp (tiết kiệm được chi phí thuế, mà không bị phạt).
Dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết

 

2.  Lớp dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết dạy chi tiết phần thực hành trên phần mềm Misa, hay Fast, Excel như sau:

Trên cơ sở bộ chứng từ thực tế (hóa đơn mua vào, bán ra, sổ phụ ngân hàng, báo cáo tài chính năm trước, báo cáo tổng hợp kho, tổng hợp công nợ, hợp đồng mua bán, bảng lương, tính bảo hiểm…) >>> giảng viên dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết sẽ hướng dẫn học viên thực hành các nội dung sau:

 • Nhập số dư đầu kỳ vào các phân hệ trên phần mềm kế toán (dựa trên BCTC và các bảng tổng hợp).
 • Hạch toán kế toán các nghiệp vụ thu, chi, nhập xuất, lương, bảo hiểm, chi phí, doanh thu.
 • Hạch toán kế toán các nghiệp vụ liên quan đến tài sản cố định, công cụ dụng cụ.
 • Hạch toán kế toán các nghiệp vụ liên quan đến các loại thuế (TNDN, TNCN, GTGT, môn bài…).
 • Hạch toán các bút toán kết chuyển cuối kỳ kế toán (kết chuyển khấu trừ thuế GTGT, kết chuyển doanh thu, chi phí, lãi lỗ…).
 • Sau cùng giảng viên Dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết sẽ phân tích số liệu, hướng dẫn học viên làm báo cáo tài chính và phân tích dữ liệu trên các báo cáo (báo cáo kết quả kinh doanh, bảng cân đối kế toán, bảng cân đối số phát sinh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh số liệu trên báo cáo tài chính).

Dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết

Lợi ích từ khoá học kế toán trực tuyến cho người đã biết của Kế toán Hà Nội:

Khi học viên tham gia lớp dạy học kế toán cho người đã biết theo hình thức TRỰC TIẾP hay theo hình thức TRỰC TUYẾN (ONLINE) đều nhận được các kết quả như sau:

 • Nắm được toàn bộ các công việc trong doanh nghiệp mà kế toán phải làm.
 • Được thực hành liên tục và thành thạo các nghiệp vụ kế toán cơ bản, nghiệp vụ thường phát sinh trong doanh nghiệp.
 • Được chia sẻ kinh nghiệm xử lý các vấn đề về kế toán trong công ty.
 • Làm thành thạo các báo cáo thuế và thực hiện nộp trực tuyến các loại báo cáo thuế trên phần mềm HTKK.
 • Thành thạo cách lên báo cáo tài chính. Nắm rõ các chỉ tiêu trong báo cáo tài chính để giải trình với cơ quan thuế mỗi kì báo cáo thuế.
 • Được hỗ trợ học lại miễn phí sau khoá học nếu học viên có nhu cầu.
 • Học viên sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí nếu có nhu cầu. Được cấp chứng chỉ vô thời hạn do Kế toán Hà Nội cấp.

Học phí đối với khoá dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết của Kế toán Hà Nội hiện nay đang được ưu đãi giảm từ 30-50% tuỳ đối tượng:

Chỉ từ: 1,500,000 đến 2,800,000 đồng.

 • Kế toán Hà Nội cam kết sẽ không thu bất kì khoản phí nào của học viên ngoài học phí ban đầu hoàn thành đủ. Chúng tôi cấp tài liệu miễn phí cho học viên. Tặng phần mềm kế toán có bản quyền hợp pháp để học và thực hành (Học viên có thể sử dụng sau này để làm việc). Và đặc biệt còn được tặng khóa học Online video để học viên được học lại khi cần. 

Một vài thông tin về Kế toán Hà Nội dành cho những học viên đang có nhu cầu học trực tuyến từ đầu chưa có nhiều thông tin về chúng tôi:

 • Kế toán Hà Nội đã hình thành và phát triển hơn 15 năm. Chúng tôi có đầy đủ chứng nhận và giấy phép được phép cung cấp dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán tại Việt Nam. Trong những năm qua, bằng những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã nhận về rất nhiều giải thưởng cao quý do chính khách hàng bình chọn.
 • Đến với kế toán Hà Nội, học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, nhận được kiến thức và kinh nghiệm để làm thạo việc ngay khi học xong. Vì chúng tôi có đội ngũ giảng viên đang là kế toán trưởng các doanh nghiệp. Có kinh nghiệm giảng dạy rất nhiều năm, sẽ dạy cho học viên theo hình thức cầm tay chỉ việc cho nhân viên.

Kế toán Hà Nội, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến rất nhiều lớp học viên đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Nếu học viên nào đang có nhu cầu học kế toán, nhưng chưa tìm được trung tâm uy tín, thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết các khoá học và chương trình ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT liên hệ tư vấn Dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết: 0386 348 639 và 0904 614 179    

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết, Kế Toán Hà Nội xin kính chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Mời bạn tham khảo thêm về các gói dịch vụ sau của Kế Toán Hà Nội.

Dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng