skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Bắc Kạn

Kế Toán Hà Nội triển khai dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Bắc Kạn với chi phí chỉ 2970K. Cam kết đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin về khóa đào tạo hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Điều kiện tham gia khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Bắc Kạn

Không phải ai cũng đủ điều kiện tham gia khóa học kế toán trưởng mà cần phải có các quy chuẩn dưới đây:

  • Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính kế toán; kiểm toán; kinh tế; tài chính bậc trung cấp trở lên.
  • Thời gian công tác lĩnh vực có liên quan tối thiểu 2 năm trở nên đối với bằng đại học và 3 năm đối với trung cấp cao đẳng.
  • Có đầy đủ đơn xin học kèm xác nhận thời gian công tác thực tế từ đơn vị đang làm việc. Đồng thời bổ sung bản sao văn bằng tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính/kế toán/kiểm toán.

Dieu Kien Tham Gia Khoa Hoc Ke Toan Truong

Giới thiệu về khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Bắc Kạn

Kế toán trưởng là người đảm nhận vai trò quản lý và điều hành các hoạt động kế toán của một doanh nghiệp. Vai trò của kế toán trưởng là rất quan trọng vì họ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các giao dịch tài chính; được ghi chép và báo cáo một cách chính xác theo các quy định pháp lý & kế toán hiện hành.

Khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online là một khóa học bổ ích. Đặc biệt đối với những ai đã có năng lực thực tế và đủ tự tin điều hành phòng ban kế toán. Tuy nhiên theo yêu cầu thực tế bắt buộc người đảm nhận phải có chứng chỉ bồi dưỡng. Từ đây khóa đào tạo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của nhiều người.

Khác với học trực tuyến, khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online sẽ học trực tuyến. Điều này có nghĩa người học không cần tới trung tâm trực tiếp mà sẽ học ngay tại nhà, cơ quan hoặc bất cứ đâu chỉ cần có máy tính kết nối mạng.

Với thời đại công nghệ như hiện nay việc học trực tuyến trở nên rất phổ biến và tiện ích. Không cần di chuyển xa xôi; ở mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia dễ dàng chỉ cần có kết nối internet trên thiết bị sử dụng.

Khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Bắc Kạn gồm những gì?

Theo đó, người học sẽ cần tham gia khoảng 11 buổi tương ứng với 11 chuyên đề được giảng dạy. Nội dung kiến thức tầm vĩ mô dành cho những người đã có kinh nghiệm làm việc về kế toán.

Người học sẽ cần trải qua 11 chuyên đề trước khi đến với buổi thi trực tuyến để trung tâm đánh giá năng lực thực tiễn. Sau khoảng 2 tuần kết thúc kì thi sẽ là lúc học viên đạt đủ điều kiện nhận được chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng cấp theo quy định BTC.

Dưới đây là nội dung cơ bản trong khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online; bạn có thể tham khảo chi tiết.

Noi Dung Dao Tao Ke Toan Truong Tai Ke Toan Ha Noi

Lợi ích nhận được khi tham gia khóa học thi chứng chỉ kế toán trưởng online

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo kế toán nói chung và kế toán trưởng nói riêng. Với năng lực nghiệp vụ vốn có và một lộ trình đào tạo chuẩn chỉ; chúng tôi cam kết mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho từng học viên.

  • Học cùng chuyên gia; Đội ngũ giảng viên phụ trách dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online là những người có nhiều năm kinh nghiệm về kế toán. Họ hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp như giám đốc tài chính; trưởng phòng kế toán;…
  • Giáo trình thực tế: Lộ trình giảng dạy kế toán trưởng tại Kế Toán Hà Nội tuân theo quy chuẩn của BTC. Bao quát toàn bộ kiến thức vĩ mô về kế toán; dành cho những người đã có kinh nghiệm chuyên sâu muốn học nâng cao hơn.
  • Hỗ trợ trọn đời: Đây là lời khẳng định của Kế Toán Hà Nội không chỉ riêng với khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Bắc Kạn. Bất cứ khi nào học viên cảm thấy khó khăn trong quá trình làm việc và gặp các vấn đề liên quan; liên hệ ngay với Kế Toán Hà Nội để được giải đáp trọn vẹn.

Day Thi Chung Chi Ke Toan Truong Online

Thời gian đào tạo và học phí khóa học

Theo đó dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Bắc Kạn sẽ diễn ra trực tuyến. Vì vậy không chỉ riêng khu vực Bắc Kạn mà mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia.

  • Đào tạo trong tuần gồm 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 từ 19h00 – 21h. Đào tạo cuối tuần Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h30 – 11 sáng; chiều từ 13h – 17h.
  • Chi phí dạy thi chứng chỉ kế toán trường online hiện tại có mức giá 2970 triệu/học viên; đã bao gồm VAT cùng chi phí thi và cấp chứng chỉ. Tất nhiên sẽ gồm có tài liệu ôn tập đi kèm cho mỗi học viên.
  • Kết thúc khóa học; người tham gia sẽ bước vào kỳ thi đánh giá năng lực để cấp chứng chỉ theo quy định. Những học viên có bài thi đạt yêu cầu chính thức nhận chứng chỉ sau 2 tuần kể từ khi kết thúc thi. Chứng chỉ do Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam cấp theo quy định của Bộ Tài Chính.

Lời kết

Như vậy bài viết đã giới thiệu đầy đủ về khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Bắc Kạn của Kế Toán Hà Nội. Trung tâm cam kết chỉ cần tham gia học đầy đủ và ôn tập sẽ đậu chứng chỉ, nắm vững các kiến thức chuyên nghiệp.

Ke Toan Ha Noi

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng