skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Thái Nguyên

Kế toán trưởng là vị trí mà bất cứ người làm kế toán nào cũng hy vọng nắm giữ trong sự nghiệp. Tuy nhiên cần phải có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt được công nhận năng lực bởi chứng chỉ. Từ nhu cầu thực tiễn, Kế Toán Hà Nội đã phát triển khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Thái Nguyên. Tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Học kế toán thuế online

Chứng chỉ kế toán trưởng và tiêu chuẩn đảm nhận vị trí

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng là một loại chứng chỉ bắt buộc dành cho những ai muốn đảm nhiệm vị trí KTT tại các doanh nghiệp. Chứng chỉ này do Bộ Tài chính cấp và quản lý; có giá trị sử dụng trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp.

  • Muốn trở thành KTT cần phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn cùng điều kiện được quy định cụ thể tại Khoản 1 Điều 54 của Luật Kế toán số 88/2015/QH13 ban hành ngày 20/11/2015. Bao gồm:
  • Phẩm chất đạo đức về nghề nghiệp kế toán; trung thực và có ý thức chấp hành pháp luật.
  • Trình độ chuyên môn nghiệp vụ về kế toán nhuần nhuyễn; đạt tiêu chuẩn từ trung cấp trở nên.
  • Thời gian làm công tác kế toán phải đảm bảo tối thiểu 2 năm đối với người có bằng cấp đại học trở lên. Tối thiểu 3 năm đối với hệ học trung cấp hay cao đẳng.
  • Ngành nghề đáp ứng tiêu chuẩn là kế toán; kiểm toán; kinh tế; tài chính.

Dieu Kien Tham Gia Khoa Hoc Ke Toan Truong

Dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Thái Nguyên vì sao nên học?

Ngày nay việc học trực tuyến đã quá phổ biến và trở thành phương án lựa chọn của nhiều người. Thay vì tốn thời gian tới lớp học trực tiếp giờ đây bạn chỉ cần học tại nhà thông qua máy tính có mạng; hoặc tại cơ quan,…

Học online vừa tiện ích vừa hiệu quả không kém học trực tiếp; nội dung giảng dạy không khác biệt. Phù hợp với những người bận rộn không có thời gian rảnh học vào ban ngày. Bởi khóa đào tạo tại Kế Toán Hà Nội diễn ra trong vòng 12 – 14 buổi; mỗi tuần hai buổi thứ 3 & thứ 5, từ 19h30 – 21h30.

Thông qua phần mềm zoom hỗ trợ trực tuyến, người học tham gia chương trình dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online dưới dạng video call. Tương tác giữa giảng viên và người học không bị cản trở trừ khi đường truyền internet của người học không ổn định. Đó là lý do vì sao trung tâm luôn khuyến khích người học chọn khu vực ổn định về internet.

Day Thi Chung Chi Ke Toan Truong Online

Motip dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Thái Nguyên

Nội dung đào tạo kế toán trưởng tại Kế Toán Hà Nội theo chương trình chuẩn của bộ Tài Chính. Bao gồm các kiến thức vĩ mô về kế toán; giúp học viên nắm vững trọn vẹn bản chất nghiệp vụ và biết cách điều hành phòng ban kế toán.

Chương trình đi theo lộ trình 2 phần cơ bản gồm kiến thức chung và kiến thức nâng cao. Tổng cộng có 11 chuyên đề chính tương đương 11 buổi học; cùng với đó là hai buổi ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa.

Bạn có thể tham khảo nội dung dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online ngay bên dưới.

Noi Dung Dao Tao Ke Toan Truong Tai Ke Toan Ha Noi

Những lợi ích thiết thực của khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online

Có thể nói việc tham gia khóa học kế toán trưởng đem đến vô vàn lợi ích thiết thực cho các học viên, bao gồm:

Nâng cao trình độ chuyên môn

Với khóa học kế toán trưởng, học viên sẽ được nâng cao trình độ chuyên môn chuẩn chỉ. Lộ trình đào tạo được chuẩn hóa theo quy định của bộ tài chính nhằm đảm bảo truyền tải đầy đủ. Học viên sẽ nắm vững kiến thức và bản chất công việc; tự tin đảm nhận vai trò kế toán trưởng và điều hành bộ phận kế toán chuyên nghiệp.

Tham gia học dễ dàng và tiện ích

Khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online vô cùng tiện ích và bất cứ ai cũng có thể tham gia dễ dàng. Chỉ cần có máy tính kết nối internet người học thuận lợi đăng nhập nền tảng trực tuyến và bắt đầu quá trình học hiệu quả. Tuy nhiên cần đảm bảo một đường truyền ổn định để các buổi học không bị gián đoạn.

Thi đậu chứng chỉ dễ dàng

Như đã biết khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online có cấp đầy đủ chứng chỉ bồi dưỡng đối với các học viên đạt đủ tiêu chuẩn. Sau 12 buổi học thực tế; học viên sẽ bước vào buổi thi chính thức dưới sự giám sát của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Chứng chỉ được cấp sau 2 tuần kể từ khi kết thúc kỳ thi. Chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học, chắc chắn thi đậu.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Thái Nguyên. Học phí hiện tại chỉ 2970K đã bao gồm thuế và chi phí dự thi; mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Kế Toán Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Ke Toan Ha Noi

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng