skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Trì

Bạn đang tìm công ty thực hiện Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Trì?. Bạn đã quyết tâm thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì, hay đang còn băn khoăn, do dự?.

Kế Toán Hà Nội xin được trình bày về nội dung công việc của chúng tôi sau khi ký hợp đồng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì; Xin được trình bày những lợi ích của Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói, để Quý doanh nghiệp tham khảo và lựa chọn.

NỘI DUNG HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI.

Khi được Quý doanh nghiệp tin tưởng, Trưởng phòng dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi sẽ đến trực tiếp Quý doanh nghiệp để nắm bắt chính xác đặc điểm SXKD của doanh nghiệp. Trên cơ sở tình hình thực tế của DN mà chúng tôi có những định hướng cho công việc một cách khoa học và hợp lý.

Nếu Doanh nghiệp (DN) là đơn vị mới thành lập:

Tư vấn cho DN hiểu rõ hơn về chế độ hóa đơn, chứng từ; Tư vấn cho DN hiểu rõ thế nào là chi phí hợp lý, hợp lệ để có định hướng về chi phí tính thuế đúng ngay từ đầu; Tư vấn về việc đặt in hay đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử; Tư vấn về việc xuất hóa đơn đầu ra thế là đúng pháp luật. Nhằm mục đích tránh được những sai sót, vi phạm pháp luật kế toán và thuế sau này; tránh được các rủi ro về thuế của DN.

– Doanh nghiệp đã hiểu và nắm được các vấn đề cơ bản liên đến quan hệ thống kế toán thuế của DN. Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm xét ắp toàn bộ hệ thống sổ sách cho DN theo đúng chế độ kế toán ngay từ đầu; Lập hồ hơ khai thuế hàng tháng hoặc hàng quýLập báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN cuối năm… Nói chung là chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc liên quan đến hệ thống kế toán thuế của DN theo đúng pháp luật quy định. Ngoài việc thực hiện đúng và kịp thời các công việc của gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ DN bạn làm các báo cáo khác nếu DN nghiệp cầu.

Lưu ý: Nếu DN bạn chưa có phần mềm kế toán chúng tôi sẽ ghi sổ trên PM của Kế Toán Hà Nội. DN bạn không mất thêm khoản chi phí mua phần mềm.

Nếu Doanh nghiệp (DN) là đơn vị đã thành lập và đang hoạt động, nay muốn thuê Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì:

– Trưởng phòng dịch vụ kế toán, cùng với kế toán viên chuyên nghiệp của Chúng tôi sẽ trực tiếp là người tiếp nhận bàn giao công việc từ kế toán cũ hoặc tổ chức thực hiện dịch vụ kế toán trước kia của DN.

– Việc tiếp nhận bàn giao rất quan trọng. Nếu không có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế thì việc tiếp nhận đầy đủ, chính xác và hiểu được bản chất vấn đề của số liệu là rất khó khăn. Quý DN hoàn toàn yên tâm khi Kế Toán Hà Nội là người nhận bàn giao.

Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ từ nhân viên cũ, tổ chức dịch vụ cũ, Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

– Rà soát lại xem có sai sót trọng yếu nào trong hệ thống báo cáo vừa tiếp nhận.

– Trao đổi với DN những sai sót (nếu có) và đưa ra các giải pháp để khắc phục sai sót đó.

– Trên cơ sở hóa đơn, chứng từ của DN cung cấp lập và nộp đầy đủ các báo cáo theo đúng quy định pháp luật về thuế, bao gồm:

+ Báo cáo thuế Giá trị gia tăng hàng tháng hoặc quý

+ Xác đinh số thuế TNDN phải nộp hoặc không phải nộp hàng quý (tạm tính).

+ Căn cứ vào thu nhập thực tế của CBNV để làm báo cáo thuế Thu nhập cá nhân hàng tháng hoặc quý (nếu có).

+ Báo cáo Tình hình sử dụng hóa đơn (hóa đơn bán ra) hàng quý.

+ Phản ánh và ghi sổ trên phần mềm kế toán.

Hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội.

Cũng như gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho DN mới thành lập. Gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho DN đã và đang hoạt động. Kế Toán Hà Nội ngoài việc làm các báo cáo, sổ sách theo đúng chế độ kế toán, đúng pháp luật về thuế, chúng tôi còn hỗ trợ DN trong các việc sau:

+ Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề về sử dụng lao động, các vấn đề liên quan đến BHXH, BHYT của người lao động.

+ Chịu trách nhiệm giao dịch, làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

+ Chịu trách nhiệm quyết toán thuế cho doanh nghiệp khi có quyết định kiểm tra, thanh tra.

+ Ngoài việc làm các báo cáo tài chính, chúng tôi sẵn sàng giúp DN làm các báo cáo quản trị, phân tích số liệu và đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả.

+ Hỗ trợ, truyền đạt kinh nghiệm cho kế toán nội bộ tại DN, để kế toán nội bộ làm việc đạt hiệu quả cao nhất, số liệu chính xác, kịp thời nhất. Nhằm tránh được các hậu quả do sai sót số liệu.

Cam kết khi sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Trì.

– Mức chi phí khi thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì chỉ từ 0,5 → 2,0tr/tháng, Kế Toán Hà Nội cam kết làm việc tận tình, tận tận, tuân thủ đúng pháp luật nhưng vẫn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho DN.

– Đội ngũ Cán bộ của nhân viên chúng tôi là người người có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề nên chúng tôi tự tin cam kết với Quý doanh nghiệp rằng: Hệ thống sổ sách; Hệ thống báo cáo của chúng tôi luôn có số liệu chính xác, kịp thời. Chúng tôi cam kết nộp phạt 100% nếu làm sai.

– Quý Doanh nghiệp biết không? Nhiều khi số liệu đúng, chính xác nhưng cơ quan thuế vẫn chưa chấp nhận, vẫn bảo DN sai và yêu cầu truy thu thuế. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng giải trình, phân tích số liệu của Kế Toán Hà Nội. Doanh nghiệp hãy tin tưởng vào kỹ năng ứng xử và giao tiếp của đội ngũ nhân viên kế toán chúng tôi. Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ đảm bảo lợi ích tối đa nhất cho Quý doanh nghiệp.

Đến với Kế Toán Hà Nội đồng nghĩa với bạn đã đến với tổ chức thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ nhất nhưng uy tín và chất lượng nhất. 

Kế Toán Hà Nội nhận thực hiện Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Trì tại các địa điểm sau:

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Trì

Kế Toán Hà Nội ngoài việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại tất cả các quận, huyện thuộc địa bàn Hà Nội.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

MS Dung: 0386 348 639

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng