skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ dạy kế toán thuế trực tuyến

Tất cả các doanh nghiệp đều cần một nhân viên kế toán thuế giỏi. Vì doanh nghiệp trong quá trình hoạt động đều phải nộp các loại thuế theo quy định của Nhà nước. Điều này, dẫn đến nhu cầu học kế toán thuế, đặc biệt là học trực tuyến tăng cao. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu này, Kế toán Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp kế toán thuế và là một địa chỉ dạy kế toán thuế trực tuyến uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ học kế toán thuế trực tuyến uy tín.

Địa chỉ học kế toán thuế trực tuyến uy tín.

Kế toán thuế là gì?

Kế toán thuế đóng một vai trò quan trọng trong việc liên kết giữa các doanh nghiệp với Nhà nước. Công việc của họ đã giúp Nhà nước ta quản lý nền kinh tế một cách dễ dàng, giúp cho tất cả các doanh nghiệp được kinh doanh một cách bền vững. Có nghĩa vụ thực hiện báo cáo thuế đúng quy định của Nhà nước.

Kế toán Hà Nội được coi là địa chỉ dạy kế toán thuế trực tuyến uy tín. Sau khi học viên hoàn thành thủ tục đăng kí học, chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản học và dạy học viên đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng thực hành kế toán thuế.

Dạy chi tiết về thuế GTGT và TNCN

Thuế GTGT

Thuế TNCN

     1. Hướng dẫn lập bảng kê khai chứng từ hàng hóa của các nghiệp vụ bán ra của doanh nghiệp.

     2. Hướng dẫn lập bảng kê khai chứng từ hàng hóa của các nghiệp vụ mua vào.

     3. Dạy chi tiết về bảng phân bổ thuế GTGT được khấu trừ của các hàng hóa và dịch vụ dùng chung đối với hoạt động chịu thuế và hoạt động được miễn thuế.

     4. Hướng dẫn kê khai đầy đủ vào các chỉ tiêu tại: tờ khai thuế GTGT số 01/GTGT.

     5. Hướng dẫn kê khai vào các chỉ tiêu muốn điều chỉnh tăng lên hoặc các chỉ tiêu muốn điều chỉnh giảm ở tờ khai thuế GTGT.

     6. Hướng dẫn kê khai để hoàn lại thuế GTGT đã đóng cho doanh nghiệp.

 

     1. Hướng dẫn kiểm tra lại toàn bộ bảng lương của nhân sự công ty  trước khi thực hiện kê khai thuế TNCN. Nhận định chính xác khoản thu nhập nào sẽ chịu thuế TNCN. Khoản thu nhập nào sẽ miễn thuế trong các trường hợp các khoản lương và trợ cấp sau:

 • Lương cơ bản của nhân sự, lương nghỉ được tính phép.
 • Lương tăng ca: tăng ca ngày thường, tăng ca các ngày nghỉ theo luật lao động.
 • Những khoản trợ cấp phục vụ công việc: ăn uống, điện thoại, đi lại, công tác,…
 • Những khoản trợ cấp khác: thai sản, cưới hỏi,…

       2. Mỗi loại hợp đồng lao động có một cách tính thuế TNCN khác nhau. Khoá học kế toán thuế trực tuyến của Kế toán Hà Nội sẽ giúp học viên phân biệt rõ vấn đề này.

     3. Trong trường hợp người lao động có người phụ thuộc, chúng tôi hướng dẫn chi tiết học viên tính mức giảm trừ và các hồ sơ cần thiết người lao động phả nộp.

       4.Thực hiện đăng kí MST TNCN cho các đối tượng lao động.

      5. Khi học viên lựa chọn địa chỉ dạy kế toán thuế trực tuyến là Kế toán Hà Nội, học viên còn được hướng dẫn chi tiết về thuế TNCN cho người nước ngoài của doanh nghiệp mình.

      6. Sau khi xem xét đúng các chỉ tiêu về thuế TNCN, học viên hoàn thành kê khai thuế TNCN bằng cách đền đầy đủ vào các chỉ tiêu tại tờ khai thuế TNCN mẫu số 05/KK-TNCN.

Đồng thời, Địa chỉ dạy kế toán thuế trực tuyến dạy chi tiết về thuế TNDN và các sắc thuế khác.

Thuế TNDN

Các loại thuế khác

    1. Kiểm tra hết toàn bộ những hóa đơn, chứng từ,  các khoản chi phí được ghi nhận. Sau đó phân loại, chọn ra các chi phí được khấu trừ, chi phí không được khấu trừ.

     2. Tiến hành kê khai quyết toán thuế TNDN (gồm cả phần phụ lục về sự chuyển giá).

    1. Ngoài thuế TNCN, GTGT, TNDN, mỗi doanh nghiệp sẽ có thêm những loại thuế khác nhau tuỳ vào hoạt động của doanh nghiệp. Ví dụ: thuế môi trường, lệ phí môn bài ( với doanh nghiệp mới thành lập), thuế tài nguyên,..

    2. Kế toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên cách lập tờ khai của một số loại thuế này.

>>> Kết thúc khóa học kế toán thuế tại Kế Toán Hà Nội – Địa chỉ dạy kế toán thuế trực tuyến CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN, bạn sẽ làm thành thạo các công việc của 1 kế toán thuế thực thụ

Những đối tượng có thể tim đến địa chỉ dạy kế toán thuế trực tuyến của Kế toán Hà Nội là: 

 • Tất cả các bạn sinh viên thuộc các trường đại học. Dù học trái ngành hay đúng ngành đều có thể tham gia học để nắm rõ về kế toán thuế.
 • Những đối tượng đã làm kế toán, nhưng muốn học thêm để biết rõ về thuế.
 • Những anh chị là CEO các doanh nghiệp muốn học để biết rõ về tình hình nộp thuế của doanh nghiệp mình. Phát hiện lỗi sai của kế toán thuế và yêu cầu sửa lại.

Học phí khoá học kế toán thuế trực tuyến của Kế toán Hà Nội hiện tại đang giảm 20% cho tất cả các đối tượng:

Chỉ: 1.200.000 đồng/khoá và không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác.

Những lợi ích học viên sẽ nhận được khi đến với địa chỉ dạy kế toán thuế trực tuyến của Kế toán Hà Nội:

 1. Được đào tạo bởi Kế toán Hà Nội, đơn vị đã có hơn 15 kinh nghiệm đào tạo kế toán với hơn 40 cơ sở đào tạo trên khắp cả nước. Chúng tôi có đầy đủ chứng nhận được phép cung cấp dịch vụ và nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý cho những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của mình.
 2. Chúng tôi có đội ngủ giảng viên chắc về nghiệp vụ, kĩ năng sư phạm tốt. Họ đều là kế toán trưởng các doanh nghiệp và có rất nhiều năm kinh nghiệp công tác thực tế.
 3. Đến với địa chỉ dạy kế toán thuế trực tuyến của Kế toán Hà Nội học viên sẽ có thêm các ưu đãi: hỗ trợ học lại miễn phí nếu có nhu cầu; hỗ trợ giải đáp các vướng mắc của học viên trong và sau khoá học, hỗ trợ tìm việc làm cho học viên,…
 4. Học viên không cần phải đi lại mà có thể học ngay tại nhà. Được hỗ trợ cài các tài khoản, phần mềm để học miễn phí.
Chứng nhận cung cấp dịch vụ kế toán của Kế toán Hà Nội

Chứng nhận cung cấp dịch vụ kế toán của Kế toán Hà Nội

Địa chỉ học kế toán thuế trực tuyến uy tín

Giải thường sản phẩm- dịch vụ uy tín chất lương năm 2013 của Kế toán Hà Nội.

Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ học kế toán thuế trực tuyến nhưng chưa tìm được, mời bạn đọc liên hệ với Kế toán Hà Nội để tham gia ngay các lớp đào tạo kế toán thuế trực tuyến của chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY  KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT liên hệ: 0386 348 639 và 0904 614 179    

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Địa chỉ dạy kế toán thuế trực tuyến – Kế Toán Hà Nội, chúng tôi xin kính chúc bạn sức khỏe và luôn thành công  trong cuộc sống.

Và sau đây, mời bạn bút chút thời gian để tham khảo thêm các khóa học trực tuyến khác của Kế toán Hà Nội sau đây nhé:

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng