skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng CHẤT LƯỢNG CAO

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng là một trong những căn cứ quan trọng để được bổ nhiệm vị trí này. Đặc biệt đối với những đơn vị hành chính sự nghiệp thì đây là một điều kiện tiên quyết. Chính vì thế hiện nay có không ít người đang tìm kiếm địa chỉ học chứng chỉ kế trưởng. Với mong muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp thăng tiến. Đồng thời sở hữu chứng chỉ theo quy định.

>>> Tham khảo: Lớp học kế toán trưởng tại Thanh Xuân

Chứng chỉ kế toán trưởng là gì? Điều kiện được cấp chứng chỉ kế toán trưởng

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng

Kế toán trưởng là một vị trí quan trọng trong bộ máy kế toán; là người phụ trách các công việc kế toán. Đồng thời kế toán trưởng có trách nhiệm quản lý bộ máy kế toán; chỉ đạo các công việc cho kế toán viên. Người được bổ nhiệm vị trí này phải đảm bảo có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp; có ý thức chấp hành pháp luật. Trình độ chuyên môn cao, am hiểu về kế toán và có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng là chứng chỉ được bộ tài chính quy định cấp phép. Mặc dù hiện nay tại một số doanh nghiệp không yêu cầu kế toán trưởng cần phải có chứng chỉ. Mà điều quan trọng là có kỹ năng và tư duy làm việc hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người vẫn mong muốn tham gia địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng. Với mong muốn trau dồi và tích lũy kỹ năng cần thiết; chuẩn bị tốt nhất cho cơ hội trở thành kế toán trưởng.

Để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng bạn phải tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán; kiểm toán. Có thời gian công tác thực tế về kế toán ít nhất là 2 năm đối với hệ đại học. Hệ cao đẳng và trung cấp phải có thời gian công tác thực tế ít nhất là 3 năm. Chứng chỉ được quy định rõ tại Khoản 4, 5, Điều 9 của Thông tư số 199/2011/TT-BTC được ban hành ngày 30/12/2011.

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có giá trị sử dụng trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp. Quá thời hạn 5 năm mà học viên chưa được bổ nhiệm nhưng có yêu cầu cấp lại. Thì cần phải tham gia khóa học mới để được cấp lại theo quy định. Tuy nhiên trong thời hạn 5 năm nếu đã được bổ nhiệm một lần thì chứng chỉ vẫn có hiệu lực cho lần tiếp theo. Thời gian giữa 2 lần bổ nhiệm không được quá 5 năm.

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bằng nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên đơn vị đào tạo có đủ thẩm quyền theo quy định của bộ Tài Chính rất ít. Do vậy bạn nên có sự tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng học không hiệu quả. Nắm bắt được tình hình này trung tâm Kế Toán Hà Nội đã phối hợp với Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam triển khai khóa đào tạo kế toán trưởng.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội với 16 năm kinh nghiệm tự hào là một trong số ít các đơn vị được cấp phép bởi bộ tài chính. Luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng học viên; tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi học viên khi tham gia các khóa học. Đặc biệt khóa kế toán trưởng được phụ trách bởi những chuyên gia hàng đầu về kế toán. Họ đều là các kế toán trưởng đã có trên 10 năm kinh nghiệm giữ chức vụ tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Am hiểu chuyên môn và luôn tâm huyết với nghề.

Cùng với sự phát triển của các công nghệ hiện đại như hiện nay. Trung tâm Kế Toán Hà Nội còn triển khai thêm hình thức học online trên toàn quốc. Học viên không cần đến lớp trực tiếp mà có thể học ngay tại nhà. Chỉ cần có máy tính kết nối mạng là có thể học dễ dàng thông qua phần mềm hỗ trợ. Dù bất cứ hình thức nào thì trung tâm Kế Toán Hà Nội vẫn luôn đồng hành cùng học viên. Chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học chắc chắn bạn sẽ sở hữu được chứng chỉ kế toán trưởng.

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng đào tạo những nội dung gì?

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng

Tại địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được đào tạo từ các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về công việc của kế toán trưởng. Nội dung gồm 2 phần kiến thức chung và kiến thức nghiệp vụ. Mỗi phần đều sẽ có buổi kiểm tra và ôn tập sau khi kết thúc. Hoàn thành khóa đào tạo; học viên sẽ được thi ngay tại các chi nhánh của trung tâm trên toàn quốc.

PHẦN KIẾN THỨC CHUNG

Chuyên đề 1: Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp

Chuyên đề 2: Quản lý tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 3: Pháp luật về thuế

Chuyên đề 4: Thẩm định dự án đầu tư

Chuyên đề 5: Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng và tổ chức tài chính.

PHẦN KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ

Chuyên đề 6: Pháp luật về kế toán

Chuyên đề 7: Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp.

Chuyên đề 8: Kế toán tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 9: Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp

Chuyên đề 10: Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 11: Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp

>>> Chứng chỉ kế toán trưởng sẽ được cấp sau khoảng 15 ngày kể từ khi kết thúc kỳ thi. Học phí đang có chương trình ưu đãi giảm giá từ 3 triệu nay chỉ còn 2,5 triệu/khóa. Học viên quan tâm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 (24/7)

>>> Tham khảo: Khóa học kế toán và khai báo thuế tại Hà Nội

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng