skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội UY TÍN NHẤT

Kế toán là một ngành cực hot được nhiều ứng viên lựa chọn bởi cơ hội việc làm rộng mở. Tuy nhiên tại Hà Nội vị trí này có khá nhiều sự cạnh tranh và bắt buộc bạn phải có năng lực nghiệp vụ vững chắc mới không bị đào thải. Hãy tìm kiếm một địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội để tham gia các khóa đào tạo chất lượng. Từ đó giúp bạn nâng cao nghiệp vụ và tạo bước đệm cho cơ hội thăng tiến trong tương lai.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán trưởng tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội

Phân tích các tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội chất lượng tốt

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần vị trí kế toán do vậy mà nhu cầu học ngành này luôn luôn ở mức cao. Sự cạnh tranh cũng không hề nhỏ và chỉ có những người chuyên nghiệp; có năng lực mới làm tốt các công việc. Đôi khi chương trình đào tạo tại các trường đại học chưa thể giúp sinh viên thành thạo công việc. Vì vậy có nhiều học viên đã tìm kiếm các trung tâm đào tạo với mục đích nâng cao trình độ; thành thạo công việc nhanh chóng. Nhưng việc học chỉ thực sự chất lượng khi bạn tìm kiếm một địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội uy tín. Tiêu chí để lựa chọn bao gồm:

Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp

Một khóa học chất lượng tốt mới đảm bảo cập nhật đầy đủ nội dung các kiến thức trọng yếu cho bạn. Lý thuyết phải đi đôi với thực hành thì mới đảm bảo học viên tiếp thu được đầy đủ nhất. Một địa chỉ học kế toán uy tín sẽ hướng dẫn bạn thực hành trên các chứng từ sống. Giúp việc tiếp cận kiến thức dễ dàng và nâng cao kỹ năng hoàn thành công việc thực tế cho học viên. Bên cạnh đó nội dung đào tạo cũng là yếu tố bạn cần quan tâm.

Chi phí đào tạo

Không phải lúc nào giá thành cũng đi kèm với chất lượng và cũng không phải cứ giá cao là chắc chắn sẽ tốt. Nhiều bạn nhận định rằng địa chỉ dạy kế toán có học phí cao thường sẽ tốt. Nhưng đây hoàn toàn là một nhận định không chính xác; bởi có rất nhiều nơi coi trọng lợi ích hơn là việc đảm bảo chất lượng giảng dạy. Bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng trả phí cao mà không trang bị được nhiều kiến thức. Cách an toàn toàn là bạn nên tham khảo các mức phí ở nhiều địa chỉ khác nhau để tìm nơi thích hợp.

Hỗ trợ đào tạo

Một địa chỉ học kế toán uy tín sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc cho học viên; có phương pháp giảng dạy khoa học. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng; trung tâm sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7 kể cả sau khóa học.

>>> Kế Toán Hà Nội tự tin khẳng định là một trong những địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội uy tín; có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Với phương châm học lý thuyết để hiểu bản chất; học thực hành để hiểu nghiệp vụ. Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo không thành nghề không thu học phí. Liên hệ trực tiếp: 0386 348 639 – 0904 614 179 để nhận ưu đãi cho các khóa học kế toán.

Kế Toán Hà Nội là địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội uy tín với nội dung đào tạo chất lượng cao

Có nhiều địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội chỉ quan tâm tới số lượng học viên mà không quan tâm tới chất lượng đào tạo; gây ảnh hưởng tới quá trình học của học viên. Tuy nhiên tại Kế Toán Hà Nội chúng tôi luôn mong muốn đào tạo ra các thế hệ các chuyên gia hàng đầu về kế toán. Nội dung giảng dạy đảm bảo chất lượng và theo đúng quy định. Học viên sẽ học lý thuyết song song với thực hành từ các chứng từ thực tế:

Phần lý thuyết sẽ hỗ trợ học viên củng cố các kiến thức về nguyên tắc kế toán; các chuẩn mực kế toán; các luật định về kế toán. Bên cạnh đó là trang bị các kiến thức về hệ thống tài khoản kế toán; cách hạch toán nợ có cho từng nghiệp vụ cũng như loại hình doanh nghiệp.

Ở phần thực hành bạn sẽ được làm quen với các kỹ năng xử lý thực tế về hóa đơn; chứng từ do địa chỉ học kế toán cung cấp; thiết lập các báo cáo theo quy định.

  • Thực hành làm phiếu thu chi; xuất nhập kho và viết hóa đơn bán hàng, hóa đơn giá trị gia tăng.
  • Thực hiện các kỹ năng thiết lập công thức kế toán tự động trên excel; nhập các dữ liệu vào phần mềm kế toán như Misa…
  • Thực hiện kê khai thuế định kỳ và hướng dẫn chi tiết cách nộp thuế qua phần mềm hỗ trợ của tổng cục thuế.
  • Thực hiện kỹ năng tính bảng lương và các khoản trích theo lương; phân bổ khấu hao, tài sản.
  • Cách chuẩn bị các chứng từ quyết toán thuế và hướng dẫn lên báo cáo tài chính chuẩn mực kế toán.

Chương trình ưu đãi của địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội – Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội không chỉ là một địa chỉ học kế toán uy tín mà còn có học phí ưu đãi nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây:

Địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội

Ngoài ra Kế Toán Hà Nội còn tặng kèm nhiều ưu đãi như:

Cài đặt miễn phí các phần mềm kế toán chuyên nghiệp nhất hiện nay: Excel và Misa.

Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội.

Địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội Tặng thẻ hỗ trợ tìm việc làm miễn phí trong vòng 5 năm kể từ ngày kết thúc khóa học.

Địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học và thực tập miễn phí cho học viên.

Ngoài ra; sau khi hoàn thành khóa học nếu học viên có thắc mắc gì khi làm việc thực tế; trung tâm Kế Toán Hà Nội sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan cho học viên. Không chỉ có địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội mà trung tâm Kế Toán Hà Nội còn có nhiều cơ sở khác trên toàn quốc. Để đăng ký khóa học xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 / TƯ VẤN VIÊN Ms.DUNG

Địa chỉ học kế toán tại Đông Anh Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng