skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán tại Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh lớn nằm ở phía Bắc miền Trung, với cảnh quan thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Nghệ An còn là mảnh đất học với nhiều danh nhân lịch sử, nhà khoa bảng, nhà khoa học, nhà văn hóa nổi tiếng như chủ tịch Hồ Chí Minh, Hồ Xuân Hương, ….Không những thế hiện nay, Nghệ An, đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty đến đầu tư, xây dựng kinh tế. Chính vì thế mà họ đang rất cần tuyển những kế toán viên có năng lực, có kinh nghiệm thực tế.

Thấy được tầm quan trọng, của tương lai nghề nghiệp nơi đây. Kế toán Hà Nội đã mở chi nhánh miền Trung tại thành phố Nghệ An (địa chỉ học kế toán tại Nghệ An), nhằm đào tạo các bạn có đam mê kế toán trở thành những người có trình độ chuyên môn và kĩ năng kế toán tốt nhất.

Địa chỉ học kế toán tại Nghệ An

Địa chỉ học kế toán tại Nghệ An – Lý thuyết co đọng thực tế, dễ hiểu

Phương pháp học tập của địa chỉ học kế toán tại Nghệ An.

Lí thuyết (Nguyên lý) kế toán dễ hiểu, dễ áp dụng.

 • Với những tích lũy kiến thức lâu năm trong ngành kế toán trung tâm đào tạo kế toán thực tế – Kế Toán Hà Nội Group. Họ đã viết nên những bộ lí thuyết cơ bản đến chuyên sâu và phù hợp với từng đối tượng học viên. Dễ dàng áp dụng đối với các loại vấn đề liên quan đến kế toán.

Thực hành trên chứng từ thực tế.

 • Sau quá trình học lí thuyết, học viên sẽ được trực tiếp thực hành trên các loại Hóa đơn, chứng từ. Địa chỉ học kế toán tại Nghệ An, chỉ định không lí thuyết sáo rỗng mà phải thực tế rõ ràng. Giúp quý học viên linh hoạt trong vận dụng kiến thức đã học.

Cầm tay chỉ việc:

 • Các bạn học viên sẽ được thực hành song song với việc học lí thuyết, nếu các vấn đề chưa rõ trong quá trình học thì sẽ được giảng viên kèm cặp, hướng dẫn.

Học viên được hướng dẫn trực tiếp trên hệ thống sổ sách, chứng từ thực tế của các doanh nghiệp.

Địa chỉ học kế toán taị Nghệ An đã liên kết với các doanh nghiệp để có thể đưa những văn bản, những chứng từ thực tế nhất để học viên được trải nghiệm chuyên ngành kế toán một cách xác thực nhất.

Mỗi lớp học tối đa 15 học viên

Để đảm bảo cho chất lượng học viên nắm chắc kiến thức vừa giúp đội ngũ giáo viên sát sao giảng dạy, kèm cặp. Nên mỗi lớp học chỉ để số lượng ít để tạo quá trình học tốt nhất cho quý học viên.

Nội dung thực hành địa chỉ học kế toán tại Nghệ An hướng đến những quý học viên.

Địa chỉ học kế toán tại Nghệ An

Địa chỉ học kế toán tại Nghệ An – Thực hành thành thạo

Thực hành làm sổ sách thực tế.

 •  Hướng dẫn một cách chi tiết từ khi doanh nghiệp tiến hành mở sổ sách kế toán, lựa chọn hình thức ghi sổ… cho đến việc lựa chọn cách khấu hao .Tài sản cố định, kế toán hàng tồn kho, cho tới việc đăng ký thang bảng lương… sao cho phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp thực tế.
 •  Sau khi đã có sổ sách kế toán chúng ta bắt đầu hạch toán.  Xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào các mẫu sổ sách đã lựa chọn.
 •  Hướng dẫn làm trực tiếp trên Excel và các phần mềm kế toán Fast – Misa…
 • Ở đây tất cả các nghiệp vụ về kế toán tiền lương, kế toán kho, TCSĐ…các bạn đều được thực hành.
 •  Hướng dẫn cách kiểm tra số liệu, khắc phục sai sót, cân đối lãi lỗ…

Thực hành làm bảng cáo tài chính cuối năm.

 •  Hướng dẫn làm các bảng
 •  Cân đối kế toán.
 • Kết quả hoạt động kinh doanh.
 •  Lưu chuyển tiền tệ.
 •  Thuyết minh báo cáo tài chính.
 •  Hướng dẫn cách đọc và phân tích báo cáo tài chính.

 Học thực hành kế toán Thuế

Thứ nhất các bạn học viên sẽ được  cập nhật tất cả các thông tư nghị định mới nhất của Luật Thuế. Điều này sẽ giúp các bạn luôn làm đúng, làm đủ theo luật, tránh vi phạm luật Thuế để không bị xử phạt . Nắm bắt rõ những luật Thuế mà doanh nghiệp đang áp dụng bao gồm. Thuế môn bài, Thuế giá trị gia tăng, Thuế Thu nhập cá nhân, Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế Xuất – Nhập khẩu, Thuế tiêu thụ đặc biệt…

Thực hành Luật rồi thì được  bắt đầu tiến hành thực hành kê khai, làm báo cáo thuế. Quyết toán thuế dựa vào các bộ hóa đơn ,chứng từ thưc tế mà công ty cung cấp dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

Thực tế được linh hoạt và chủ động tại các công ty, doanh nghiệp tại tỉnh Nghệ An. Địa chỉ học kế toán tại Nghệ An sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý hóa đơn – chứng từ. Xử lý các tình huống kế toán nhằm phục vụ cho việc tiết kiệm chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

Chất lượng dạy và học của địa chỉ học kế toán tại Nghệ An

Về chất lượng giảng viên

Đều là những người đã hoạt động trong nghành kế toán lâu năm với trên 10 đến 15 năm kinh nghiệm. Họ đã và đang làm kế toán trưởng của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên của Nghệ An và trên địa bàn toàn quốc. Với sự hiểu biết cũng như năng lực của họ chắc chắn sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều bài học tốt. Hơn nữa trong quá trình lên lớp, nếu học viên chưa hiểu thì giảng viên sẽ có trách nhiệm giảng lại và kèm cặp sâu kĩ các bài học lí thuyết cũng như thực hành.

Cở sở lớp học

Phòng học rộng rãi, cách âm, thoáng mát. Kế toán Hà Nội chú trọng chất lượng nên mỗi lớp học viên không quá tối đa 15 người. Hệ thống máy chiếu, màn hình, điều hòa mát mẻ, luôn sẵn sàng chào đón học viên.

Tài liệu học tập

Được phát miễn phí, có đủ các bộ tư liệu và số liệu liên quan các chuyên ngành kế toán. Học viên được thực hành trực tiếp trên máy tính, trên các phần mềm kế toán, trên Exel.

THAM KHẢO TẠI ĐÂY Khóa học và giá thành để học viên có thể lựa chọn. Đăng kí học luôn, học viên sẽ được giảm giá tại địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng.

Ưu điểm và cam kết sau khóa học tại địa chỉ học kế toán tại Nghệ An.

 • Có thể ở lại thực tập tại phòng dịch vụ kế toán thuế của Công ty đang làm cho 600 Doanh nghiệp (các loại hình).
 •  Được tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí.
 • Khi đi làm có vướng mắc được hỗ trợ nhiệt tình từ trung tâm tại thành phố Vinh.
 • Địa chỉ học kế toán tại Nghệ An tặng bạn Phần mềm kế toán Misa có bản quyền sử dụng vĩ viễn không mất tiền.
 • Sử dụng vô thời hạn với  phần mềm kế toán Excel, Misa.
 • Địa chỉ học kế toán tại Nghệ An tổ chức cho học viên, tham gia miễn phí các buổi tập huấn thuế mới do Tổng Cục Thuế giảng dạy.
 • Cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

Với niềm tin và uy tín, Kế toán Hà Nội (địa chỉ học kế toán Nghệ An) xin cam kết dạy đến khi nào các bạn làm tốt các công việc của kế toán thuế mới thôi. Không giới hạn số buổi học và chỉ đóng một lần học phí. Đảm bảo kết thúc khóa học bạn sẽ cảm thấy xứng đáng mình đã bỏ ra. “CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ TRẢ LẠI HỌC PHÍ “

Công ty trong mỗi dịp Lế, Tết hay ngày đặc biệt thường có chính sách ưu đãi GIẢM GIÁ  cho các học viên

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

 Ms Dung: 0386 348 639 để nhận ưu đãi và được tư vấn chi tiết.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng