skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Chương Mỹ Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Được đánh giá là một trong những địa chỉ học kế toán thực hành tại Chương Mỹ Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có 16 năm hình thành và phát triển; đào tạo cho hàng chục ngàn học viên kế toán. Cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có những trang bị tốt nhất cho quá trình làm công tác kế toán.

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Chương Mỹ Hà Nội

Lý do Kế Toán Hà Nội được đánh giá là địa chỉ học kế toán thực hành tại Chương Mỹ Hà Nội uy tín?

Không thể phủ nhận kế toán là một trong những nhóm ngành có cơ hội phát triển cực kỳ tốt cũng như mức thu nhập không hề nhỏ. Chính điều này đã thu hút nhiều học viên tìm kiếm các địa chỉ học kế toán thực hành tại Chương Mỹ Hà Nội. Với mong muốn trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế. Để từ đó có thể làm tốt công việc kế toán; đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán được hình thành trên toàn quốc. Tuy nhiên Kế Toán Hà Nội vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên.

Đội ngũ giảng viên: là những người đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Có trình độ chuyên môn cao và am hiểu chuyên sâu về kế toán. Với khả năng giảng dạy khoa học cùng sự tâm huyết với nghề. Giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho tất cả các học viên kể cả khi khóa học đã hoàn thành.

Chương trình đào tạo: khóa học kế toán thực hành tại Kế Toán Hà Nội được xây dựng theo các tình huống thực tế. Học viên sẽ được trải nghiệm công việc thực tế của kế toán thông qua các chứng từ sống. Trong đó đi sâu chủ yếu vào phần thực hành thực tế trên phần mềm kế toán thông dụng.

Hình thức đào tạo linh hoạt: Kế Toán Hà Nội triển khai khóa học kế toán thực hành với 2 hình thức học online và học trực tiếp. Để đảm bảo sự thuận lợi nhất cho học viên; trung tâm đã xây dựng 2 hình thức song song. Do đó dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể tham gia học dễ dàng.

Chương trình đào tạo của địa chỉ học kế toán thực hành tại Chương Mỹ Hà Nội

Khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán thực hành tại Chương Mỹ Hà Nội sẽ bao gồm 2 phần là lý thuyết và thực hành. Trong đó phần thực hành sẽ chiếm đa số các buổi học và học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên chứng từ thực tế.

  • Học viên sẽ được tìm hiểu về nguyên lý kế toán và các chế độ kế toán mới nhất. Những văn bản quy phạm pháp luật về thuế và kế toán cho từng loại hình doanh nghiệp.
  • Thực hành thực tế các nghiệp vụ viết hóa đơn giá trị gia tăng; hóa đơn bán hàng và cách điều chỉnh trong trường hợp có sự sai sót.
  • Thực hành lập các báo cáo thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế gồm tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai thuế thu nhập cá nhân.
  • Thực hành nhập liệu các chứng từ vào phần mềm kế toán Misa, Excel để hoàn thành sổ sách kế toán; báo cáo tài chính cuối năm.
  • Khóa học kế toán thực hành sẽ hướng dẫn học viên cách xem xét số liệu; kiểm tra số liệu. Đồng thời biết cách chỉnh sửa phù hợp nếu có sự sai sót.
  • Ngoài ra; học viên sẽ được tìm hiểu thêm về cách cân đối giảm mức thuế giá trị gia tăng; cân đối lãi lỗ tối ưu lợi nhuận.

>>> Xem thêm: Dạy kế toán online cho người mới bắt đầu

Lợi ích của việc tham gia khóa học

Có không ít sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường không thể xin việc làm do chưa có kỹ năng thực tế. Chương trình giảng dạy thiên nhiều về lý thuyết trong các trường đại học; hay cao đẳng khiến cho học viên không nắm vững nghiệp vụ. Thế nhưng việc tham gia địa chỉ học kế toán thực hành tại Chương Mỹ Hà Nội sẽ giúp học viên có nền tảng kinh nghiệm vững chắc.

Thông qua các buổi giảng dạy thực tế; học viên sẽ hiểu sâu về nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp. Tự tin với khả năng làm công tác kế toán; xử lý các dữ liệu kế toán chuyên nghiệp. Đồng thời thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay.

Khóa học kế toán thực hành sẽ giúp cho học viên có khả năng cập nhật nhanh các chế độ kế toán. Tự tin hoàn thành nhiệm vụ kế toán hiệu quả; lên các báo cáo hay tờ khai chính xác. Bên cạnh đó hiểu rõ hơn về nghiệp vụ kế toán thuế, quy trình thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế chuyên nghiệp.

Học viên sẽ có khối lượng kiến thức mà cần 2 năm làm việc thực tế mới sở hữu được. Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tận tâm. Giải đáp các thắc mắc trọn đời ; hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho các học viên trong vòng 5 năm. Ngoài ra; học viên có thể lựa chọn thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm.  

Để tham khảo chi tiết về khóa học kế toán thực hành xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 (24/7)

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Chương Mỹ Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng