skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hai Bà Trưng Hà Nội tốt nhất

Bạn đang cần tìm một trung tâm đào tạo kế toán chất lượng, đừng băn khoăn hãy liên hệ với địa chỉ học kế toán thực hành tại Hai Bà Trưng Hà Nội tốt nhất của Tập đoàn Kế Toán Hà Nội, bạn sẽ nhận được kết quả nhiều hơn bạn mong muốn. Bởi hiện nay chúng tôi là một trung tâm hàng đầu về đào tạo kế toán thực hành trên cả nước.

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hai Bà Trưng Hà Nội

 

1. Lợi ích của học viên khi theo học ở Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hai Bà Trưng Hà Nội.

Đến với khóa học kế toán thực hành tại Hai Bà Trưng Hà Nội tốt nhất của chúng tôi, bạn sẽ được tương tác cao với các giảng viên thông qua việc giải quyết những tình huống cụ thể của doanh nghiệp.

Đồng thời người học còn được thực hành trên những chứng từ có thật của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt bạn còn được học những kĩ năng giải quyết tất cả những vướng mắc về thuế và cả cách phòng ngừa những rủi ro liên quan đến lĩnh vực kế toán.

Bên cạnh đó, tại khóa học kế toán thực hành học viên còn được học cách thích ứng với những sổ sách kế toán thực tế và còn được thực tập trên các phần mềm Misa, phần mềm Excel.

Đặc biệt mỗi học viên còn sẽ được các giảng viên cầm tay chỉ việc một cách bài bản tận tình để cốt sao sau khi học có thể tự tin làm việc ở những công ty lớn.

2. Học phí khóa học kế toán thực hành tại Kế Toán Hà Nội.

Một vấn đề mà khá nhiều người quan tâm nữa đó là học phí của khóa học kế toán thực hành. So với những trung tâm khác thì ở đây mức đóng học phí rất rẻ và còn được khuyến mãi khi đăng kí một nhóm.

Ưu đãi mới nhất đến 50%

KHÓA HỌC CA HỌC THỜI GIAN HỌC PHÍ 
(Chưa giảm)
Học phí cho Sinh viên Học phí cho Đối tượng khác
Khoá học cho
người đã học kế toán
Sáng: 8h30 – 11h.Chiều:14h – 16h30.

Tối: 18h – 20h30.

Dạy đến khi thành thạo
(Thường từ 28 đến 34 buổi)
3.000.000đ 1.500.000 đ
(Giảm 50%)
1.800.000 đ
(Giảm 40%)
Khoá học cho người chưa học kế toán 4.000.000đ 2.000.000 đ
(Giảm 50%)
2.400.000 đ
(Giảm 40%)
Hỗ trợ tận tụy, hết mình trong công việc kế toán của Học Viên sau khi học

Bên cạnh đó toàn bộ tài liệu của khóa học đều được cung cấp đầy đủ và miễn phí, đảm bảo đó là những bộ giáo trình được viết ra dựa trên các kinh nghiệm và nguyên lý kế toán một cách bài bản nhất.

Trong quá trình học nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì cần giải đáp thì đều sẽ được các giáo viên chỉ bảo tận tình cho đến khi thông thuộc hết mới thôi.

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hai Bà Trưng Hà Nội

2. Các nội dung học kế toán tại trung tâm Hai Bà Trưng Hà Nội.

Hiện nay ở địa chỉ học kế toán thực hành tại Hai Bà Trưng Hà Nội tốt của chúng tôi có đào tạo rất nhiều lớp kế toán với đa dạng các nội dung cho học viên đăng kí. Cụ thể là:

Lớp thực hành kế toán tổng hợp:

Đây là lớp học kế toán tổng thực hành dành cho những người đã biết chút ít về kế toán. Khóa học hướng dẫn người học làm các tờ khai thuế trên phần mềm HTKK, lên sổ sách, lập báo cáo tài chính trên phần mềm Excel, phần mềm Misa. Đồng thời xử lý các hóa đơn, chứng từ, xử lý các tình huống kế toán thực tế. Thời lượng học là 28 buổi với mức học phí là 3.000.000 đồng.

– Lớp học kế toán tổng hợp trọn gói:

Tại Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hai Bà Trưng Hà Nội mở lớp kế toán tổng thực hành dành cho những đối tượng chưa từng học kế toán hay đã học rồi mà quên hết.

Nội dung của khóa học là dạy những nguyên lý kế toán cô đọng để giúp người học hiểu rõ bản chất thực tế của nghề kế toán từ đó dễ dàng định khoản, hạch định thuế. Và song hành với học nguyên lý kế toán là các buổi thực hành kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu. Khóa học này sẽ học trong 32 buổi với mức đóng học phí là 4.000.000 đồng. Học xong các bạn thành thạo các công việc của 1 kế toán tổng hợp từ việc nhận định, phân loại chứng từ đến việc ghi chép sổ sách kế toán; thực hiện khai báo thuế, lập BCTC cuối năm.

– Lớp học thực hành kế toán thuế:

Lớp học này chủ yếu là dạy cách xử lý hóa đơn, chứng từ theo đúng nguyên lý kế toán, thực hành làm các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, cách cân đối, quyết toán thuế hàng năm trên phần mềm HTKK. Lớp học này kéo dài 8 buổi với mức học phí là 1.000.000 đồng.

– Lớp học thực hành kế toán trên Exel:

Lớp học kế toán thực hành trên Excel tại Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hai Bà Trưng Hà Nội mục đích chủ yếu là giúp người học xử lý các nghiệp vụ kế toán, thiết lập công thức tự động lên sổ sách, cách đối chiếu sổ sách và cách khắc phục khi gặp sự cố trong quá trình làm kế toán. Thời lượng học là 10 buổi với mức học phí là 1.200.000 đ.

– Lớp học thực hành kế toán trên phần mềm Misa.

Sau khi tham gia khóa học kế toán trên phần mềm Misa, học viên hiểu sâu hơn về nguyên tắc hạch toán; ghi sổ, lạp chứng từ kế toán, lên BCTC thành thạo trên phần mềm Misa. Ngoài ra tại khóa học kế toán thực hành trên phần mềm Misa các thầy cô còn hướng dẫn bạn làm chủ được phần mềm.

Ngoài các lớp học này thì tại trung tâm còn mở thêm nhiều lớp học khác như khóa học nguyên lý kế toán thực tế, kế toán thực tế dành cho nhà quản lý, khóa kế toán trưởng doanh nghiệp, khóa học theo yêu cầu.

Tất cả các lớp học này đều được mở ở các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật và vào các buổi sáng, chiều và tối.

Hiện tại địa chỉ học kế toán thực hành tại Hai Bà Trưng Hà Nội tốt nhất của chúng tôi có mở ở tất cả các chi nhánh trong cả nước rất thuận tiện cho người học. Nào hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số máy: 0386 348 639 để được tư vấn miễn phí và NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 50% nhé.

 

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hai Bà Trưng Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng