skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội tốt nhất

Bạn đang sống, học tập và làm việc tại quận Hoàng Mai – Hà Nội và đang cần tìm một một địa chỉ học kế toán chất lượng để trang bị thêm các kĩ năng khi đi làm. Hãy đến với đa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội tốt nhất của Kế Toán Hà Nội, bạn sẽ có được những kiến thức và kinh nghiệm thật hữu ích.

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội

1. Lý do bạn nên lựa chọn đa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội để theo học.

Đa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội tốt nhất của Kế Toán Hà Nội từ rất nhiều năm nay được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo kế toán vô cùng uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước. Với những kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho học viên điều kiện học tập tối ưu nhất.

Môi trường đào tạo.

Bởi trước tiên môi trường học tập tại Đa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai vô cùng thân thiện, tiện nghi và rất hiện đại. Phương tiện học tập được trang bị đầy đủ nên sẽ đáp ứng được hết nhu cầu của các học viên trong suốt quá trình học. Không chỉ vậy mỗi học viên sẽ được thực hành trên một máy tính riêng cho đến khi thành thạo nghề mới thôi.

Đội ngũ giảng viên và phương pháp đào tạo.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế luôn tận tình, chu đáo sẽ truyền dạy cho bạn tất cả các kĩ năng cần thiết trong suốt quá trình hành nghề kế toán.

Thứ đến là phương pháp đào tạo tại địa chỉ dạy kế toán thực hành theo xu hướng cầm tay chỉ việc và thực hành trên máy 100%. Hầu hết các giáo trình đều được trung tâm biên soạn kĩ lưỡng. Quá trình thực hành đều diễn ra trên những chứng từ, hóa đơn có thật của các trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài ra, thời lượng thực hành kế toán và thuế cho học viên không giới hạn nên bạn có thể thoải mái thực hành và hỏi các giáo viên cho đến khi nào cảm thấy đủ năng lực để ra làm việc ở các công ty lớn. Bên cạnh đó khi làm việc kế toán đương nhiên sẽ không tránh khỏi sai sót và cũng không ít lần bạn phải đối mặt với những cơ quan kiểm toán khi họ về kiểm tra. Nhưng tất cả những khó khăn này đều được đa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội tốt nhất của chúng tôi chỉ dạy tận tình.

2. Thời gian học các khóa học kế toán thực hành tại trung tâm.

Nếu bạn lo lắng việc học tại đa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội tốt nhất của chúng tôi sẽ gây khó khăn cho bạn bởi bạn đang là người đi làm ở các công ty thì bạn hãy yên tâm nhé. Vì chúng tôi luôn bố trí, sắp xếp thời gian linh hoạt theo 3 ca: sáng, chiều và tối vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Cho nên bạn có thể thoải mái đăng kí theo những khung giờ phù hợp với hoàn cảnh thực tế riêng của bản thân.

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội

3. Cam kết của Kế Toán Hà Nội sau khi kết thúc khóa học kế toán thực hành.

Ở các trung tâm khác, sau khi bạn đã hoàn thành khóa học thì hầu như họ chẳng chịu trách nhiệm gì nữa. Nhưng với đa chỉ học kế toán thực hành của Kế Toán Hà Nội, bạn sẽ được bảo hành suốt đời bằng cách bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn trong công việc kế toán mà muốn tìm lời giải đáp thì chỉ cần gọi điện đến trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Không chỉ thế sau kết thúc khóa học để tạo điều kiện thuận lợi khi xin việc bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các doanh nghiệp uy tín.

4. Các khóa học của đa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, hiện tại địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội của Kế Toán Hà Nội đã mở rất nhiều lớp cho bạn đăng kí theo học.

  • Lớp thực hành kế toán tổng hợp: (28 buổi, học phí là 3.000.000 đồng).
  • Lớp học kế toán tổng hợp trọn gói: (32 buổi, học phí là 4.000.000 đồng).
  • Lớp học thực hành kế toán thuế: (8 buổi, học phí là 1.000.000 đồng).
  • Lớp học thực hành kế toán trên Exel: ( 10 buổi, học phí là 1.200.000).
  • Lớp thực hành kế toán trên phần mềm Misa ( 12 buổi, học phí: 2.000.000).
  • Lớp học nguyên lý kế toán thực tế ( 4 buổi, học phí: 800.000).
  • Lớp học kế toán thực tế dành cho nhà quản lý (10 buổi, học phí: 5.500.000).
  • Lớp học kế toán trưởng doanh nghiệp ( 12 buổi, 2.500.000).
  • Lớp học theo yêu cầu (tùy theo yêu cầu công việc, học phí: 6.000.000).

Giá phí của các khóa học kế toán thực hành trên là giá chưa giảm. Hiện tại Kế Toán Hà Nội đang có chương trình giảm giá từ 30% đến 50%. Bạn hãy liên hệ tới Ms Dung 0386 348 639 để nhận ưu đãi và được tư vấn chi tiết hơn về khóa học nhé.

Vì vậy, mọi đối tượng đều có thể theo học từ sinh viên, nhà quản lý cho đến kế toán doanh nghiệp, dân văn phòng.

Nào hãy đến với đa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội tốt nhất của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN 

HOTLINE: 0386 348 639; 0904 614 179

 

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng