skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Mỹ Đức Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Giải pháp nào hiệu quả dành cho các học viên kế toán mới chỉ nắm vững lý thuyết mà chưa có kỹ năng thực hành thực tế? Giải pháp tốt nhất đó chính là tham gia khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán thực hành tại Mỹ Đức Hà Nội . Địa chỉ uy tín nhất hiện nay đó chính là trung tâm Kế Toán Hà Nội; thương hiệu 16 năm tuổi đời với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Học kế toán ở đâu tốt nhất ở Hà Nội

Kế toán thực hành phụ trách những công việc gì?

Bộ phận kế toán là một trong những bộ phận không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp. Có vai trò đặc biệt quan trọng; phụ trách về tài chính kế toán và các hoạt động thuế của doanh nghiệp. Kế toán thực hành nói riêng và các vị trí kế toán khác đòi hỏi khối lượng công việc lớn. Trình độ người phụ trách phải cao; có kỹ năng chuyên môn và am hiểu luật. Trong trường hợp chưa tự tin với khả năng làm công tác kế toán; thì nên tham gia khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán thực hành tại Mỹ Đức Hà Nội. Công việc của một kế toán thực hành bao gồm:

>>> Thu thập hóa đơn phát sinh hàng tháng của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Hoạt động thu thập hóa đơn có ý nghĩa quan trọng; là căn cứ để kế toán kê khai và hạch toán tài chính cho doanh nghiệp. Kế toán thực hành có nhiệm vụ xử lý hóa đơn chứng từ dựa trên các phần mềm kế toán. Kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của số hóa đơn đã phát sinh.

>>> Sắp xếp và lưu trữ hóa đơn chứng từ đúng theo quy định. Đây là một công việc quan trọng đối với kế toán thực hành. Nhiệm vụ cần phải thực hiện là sắp xếp theo bộ hoặc theo ngày tháng để phục vụ cho công việc tìm kiếm về sau. Và các hoạt động kiểm tra thanh tra liên quan đến pháp lý kế toán. Ngoài ra còn là một số công việc liên quan đến ghi chép sổ sách và hoàn thành các báo cáo.

Tại sao nên tham gia địa chỉ học kế toán thực hành tại Mỹ Đức Hà Nội?

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Mỹ Đức Hà Nội

Công việc của kế toán thực hành không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và kinh nghiệm khi thực hiện. Nếu như bạn không nắm vững nghiệp vụ thực hành mà chỉ am hiểu về lý thuyết thì sẽ khó có thể làm tốt công việc. Do vậy bạn nên tham gia một khóa đào tạo thực tế; được phụ trách bởi các chuyên gia đầu ngành về kế toán. Khi đó bạn sẽ hiểu bản chất công việc hơn và tự tin với khả năng của bản thân. Hiện nay Kế Toán Hà Nội là một trong những địa chỉ học kế toán thực hành tại Mỹ Đức Hà Nội được nhiều học viên đăng ký tham gia các khóa học.

Đến với khóa học kế toán thực hành của Kế Toán Hà Nội; bạn sẽ được trải nghiệm công việc thực tế của một kế toán. Được thực hành trên các chứng từ thực tế của doanh nghiệp bằng các phần mềm kế toán có bản quyền. Thông qua đó hiểu được bản chất công việc; tích lũy kinh nghiệm tạo cơ hội phát triển bền vững trong công tác kế toán. Dưới sự hướng dẫn và chỉ dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Nắm vững các quy định pháp luật về kế toán và thuế.

Khóa học kế toán thực hành phù hợp với những học viên đang có mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế. Những người đã từng học về kế toán nhưng quên hết kiến thức; có thời gian dài nghỉ việc nay muốn quay lại nghề. Hay những người chưa biết gì về kế toán nhưng muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Khóa học còn dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp; chủ doanh nghiệp đang cần tìm hiểu về nghiệp vụ kế toán. Với mục đích quản lý hiệu quả và kiểm soát những công việc của kế toán viên.

>>> Tham khảo: Lớp học kế toán trưởng tại Hà Nam

Chương trình đào tạo của địa chỉ học kế toán thực hành tại Mỹ Đức Hà Nội

Kế Toán Hà Nội là một trong số ít địa chỉ học kế toán thực hành tại Mỹ Đức Hà Nội cung cấp chứng từ thực tế cho học viên thực hành. Phần học gồm lý thuyết và thực hành trong đó thực hành sẽ chiếm đa số các buổi học. Không giới hạn số giờ thực hành trên máy do đó học viên được học cho đến khi hiểu bản chất nghiệp vụ.

Học phần 1: Nguyên lý kế toán

 • Giới thiệu về các kỹ năng hạch toán và tính toán nghiệp vụ cơ bản thường phát sinh trong doanh nghiệp.
 • Quy tắc hạch toán và quy tắc lập chứng từ kế toán bao gồm viết hóa đơn, phiếu thu phiếu chi, xuất nhập kho…
 • Cách cập nhật số liệu kế toán theo từng nghiệp vụ thực tế phát sinh; các nghiệp vụ liên quan đến mua bán hàng hóa, tiền lương….
 • Khóa học kế toán thực hành sẽ giới thiệu về các nghiệp vụ xác định kết quả kinh doanh; tính khấu hao và tổng hợp phân bổ chi phí mua bán hàng hóa.
 • Nghiệp vụ hạch toán xuất nhập khẩu; các bút toán khóa sổ , kết chuyển số dư lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế.

Học phần 2: Thực hành kế toán

 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ học viên cài đặt các phần mềm kế toán có bản quyền để thực hành thực tế.
 • Hướng dẫn thực hành các nghiệp vụ đầu kỳ trên phần mềm; các nghiệp vụ phát sinh và các nghiệp vụ cuối kỳ.
 • Thực hành hạch toán dữ liệu để lên sổ sách kế toán; bộ chứng từ hoàn chỉnh và các báo cáo trong kỳ kế toán.
 • Trong khóa học kế toán thực hành; học viên sẽ được tìm hiểu chi tiết về thuế; quy định về các sắc thuế và chế độ kế toán thuế.
 • Tìm hiểu các thủ tục hành chính với cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp; cách thức giải trình các hồ sơ kế toán.
 • Thực hành lên tờ khai thuế định kỳ tháng, quý; quyết toán thuế cuối năm gồm thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành cân đối số thuế giá trị gia tăng; cân đối giảm trừ chi phí thuế phải đóng cho doanh nghiệp trong khuôn khổ luật pháp hiện hành.
 • Địa chỉ học kế toán thực hành tại Mỹ Đức Hà Nội sẽ trang bị các kỹ năng và kinh nghiệm bảo vệ số liệu kế toán trên các báo cáo.

Khóa kế toán thực hành đang có ưu đãi từ 30-40% học phí dành cho mọi đối tượng học viên. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 (24/7)

>>> Xem thêm

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Mỹ Đức Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng