skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thạch Thất Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Sự hình thành của các địa chỉ học kế toán thực hành tại Thạch Thất Hà Nội đã và đang tạo ra nhiều cơ hội. Cho những người muốn nâng cao trình độ chuyên nghiệp về kế toán trong thời gian ngắn. Bất cứ ai cũng có thể tham gia khóa học về kế toán nếu như có niềm đam mê. Bằng việc tiếp cận nghiệp vụ thực tế bạn sẽ nhanh chóng nắm vững nền tảng để trở thành một kế toán giỏi.

>>> Xem thêm: Dạy kế toán online cho người mới bắt đầu

Các đối tượng học viên tham gia địa chỉ học kế toán thực hành tại Thạch Thất Hà Nội

 • Tham gia khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán thực hành tại Thạch Thất Hà Nội là những sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường. Mới chỉ am hiểu về mặt lý thuyết mà chưa có kỹ năng thực hành thực tế. Do đó muốn nâng cao nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo. Để từ đó đáp ứng yêu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp.
 • Những người đang làm công tác kế toán trong các doanh nghiệp tuy nhiên muốn nâng cao trình độ. Từ khóa học kế toán thực hành để hiểu thêm về các nghiệp vụ kế tóan. Ngoài ra còn nâng cao các kỹ năng xử lý tình huống kế toán nhạy bén. Phục vụ tốt cho việc làm kế toán và thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Có những người không học về kế toán; chưa từng làm việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán. Tuy nhiên có mong muốn chuyển đổi lĩnh vực và trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Cũng có thể tham gia khóa học kế toán thực hành để tìm hiểu về kế toán; công tác kế toán và quy trình làm việc về kế toán.

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thạch Thất Hà Nội tốt nhất hiện nay

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thạch Thất Hà Nội

>>> Do nhu cầu cao nên hiện nay có không ít địa chỉ học kế toán thực hành tại Thạch Thất Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ thông qua các phương tiện truyền thông. Nhưng để đảm bảo việc học tốt nhất cũng như mức học phí hợp lệ thì bạn nên dành thời gian tìm kiếm trung tâm uy tín. Và một trong những gợi ý hàng đầu dành cho bạn đó chính là trung tâm Kế Toán Hà Nội. Là một thương hiệu uy tín đã có 16 năm đào tạo và cung cấp các dịch vụ kế toán.

>>> Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển; trung tâm đã đào tạo nghề cho hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc. Triển khai các khóa học trực tiếp và online luôn thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Với mức học phí ưu đãi chỉ từ 1 triệu/khóa; trung tâm luôn là điểm thu hút nhiều học viên trên toàn quốc. Đa dạng về các khóa học như khóa học kế toán trưởng tại Thạch Thất Hà Nội; khóa; khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu; khóa kế toán thực hành…

>>> 100% giảng viên của trung tâm Kế Toán Hà Nội đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Hiện nay đang giữ chức vụ kế toán trưởng; giám đốc tài chính tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Không những thế còn có trình độ giảng dạy chuyên nghiệp. Học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học thực tế; được tiếp cận với những chứng từ sống của doanh nghiệp. Nắm vững quy trình và bản chất nghiệp vụ kế toán. Để từ đó có kỹ năng trở thành kế toán chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo bài bản của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Phần 1: Nguyên lý kế toán

 • Học viên sẽ được tìm hiểu tổng quan về nguyên lý kế toán; bản chất và cách thức hạch toán kế toán trên chứng từ thực tế.
 • Tìm hiểu các nghiệp vụ kế toán chi phí doanh thu; kế toán tiền mặt, công nợ; kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
 • Giới thiệu về cách thức định khoản nghiệp vụ kế toán phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh; đối với từng loại hình doanh nghiệp.

Phần 2: Thực hành thực tế

 • Trong khóa học của địa chỉ học kế toán thực hành tại Thạch Thất Hà Nội; học viên sẽ được thực hành nghiệp vụ trên phần mềm kế toán thông dụng; bằng các hóa đơn chứng từ thực tế.
 • Thực hành nhập số dư trên bộ báo cáo tài chính chuẩn mực; nhập dữ liệu vào phần mềm kế toán Misa liên quan đến thu chi xuất nhập.
 • Thực hành cập nhật dữ liệu vào phần mềm kế toán Misa liên quan đến doanh thu, chi phí đầu ra đầu vào; lương và bảo hiểm.
 • Thực hành nhập liệu các bút toán thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; nhập bút toán cuối kỳ để hạch toán lãi lỗ.
 • Khóa học kế toán thực hành sẽ hướng dẫn học viên cách kết xuất dữ liệu ra file Excel để lưu trữ; cách phân tích số liệu để làm báo cáo tổng hợp.
 • Tại địa chỉ học kế toán thực hành; học viên sẽ được bổ sung thêm các kiến thức pháp luật kế toán thuế; cách vận dụng chế độ mới nhất trong công việc.
 • Tìm hiểu về cách tính toán và cân đối chi phí thuế; tối ưu các khoản thuế phải đóng cho doanh nghiệp mà vẫn tuân thủ đúng luật.
 • Thực hành kê khai các báo cáo thuế; quyết toán thuế gồm thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp.

>>> Kết thúc khóa học kế toán thực hành học viên sẽ có kinh nghiệm tương đường với 2 năm công tác thực tế. Ngoài ra trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

HOTLINE 24/24: 0904 614 179 – 0386 348 639 – Ms Dung

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thạch Thất Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng