skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Oai Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Nếu chỉ biết lý thuyết mà không có kỹ năng thực hành thực tế thì bạn sẽ khó có thể làm công tác kế toán hiệu quả. Do vậy nếu như chưa tự tin với năng lực nghiệp vụ của bản thân thì cách tốt nhất là bạn nên tham gia một khóa học thực tế. Khóa học của địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Oai Hà Nội sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững nền tảng cơ bản đến chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán.

>>> Tham khảo thêm: Đăng ký lớp học kế toán tổng hợp

Sự cần thiết của việc tham gia địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Oai Hà Nội

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Oai Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều người theo học chuyên ngành kế toán với mong muốn tìm kiếm được việc làm ổn định; mức thu nhập tốt. Nhưng bên cạnh đó có không ít người khi tốt nghiệp ra trường vẫn không thể tìm kiếm được việc làm. Nguyên nhân xuất phát từ kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Với một chương trình đào tạo nhiều về lý thuyết nhưng lại ít thực hành trong các trường đai học hay cao đẳng. Khiến cho các sinh viên ra trường khó nắm bắt được tình hình thực tế.

Đa số các doanh nghiệp đều cần bộ phận kế toán và mong muốn tìm kiếm được ứng viên chuyên nghiệp. Họ thường ưu tiên những ứng viên đã biết về nghiệp vụ và có thể làm được việc nhanh chóng. Nếu như thiếu kỹ năng kế toán thực hành thì bạn khó có thể làm được việc. Chính vì thế việc tham gia một khóa học của địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Oai Hà Nội chính là cơ hội tốt nhất. Trong việc nâng cao trình độ; trau dồi các kinh nghiệm thực tế. Để từ đó đáp ứng được các yêu cầu đến từ các nhà tuyển dụng.

Tham gia một địa chỉ học kế toán thực hành vô cùng cần thiết nếu như bạn chưa am hiểu về nghề kế toán. Ngoài ra nếu như bạn chưa từng học về ngành này nhưng muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Thì hoàn toàn có thể tham gia khóa học để tìm hiểu chuyên sâu từ đó biết về nghiệp vụ kế toán. Hoặc nếu như bạn đang làm công tác kế toán nhưng chưa thực sự giỏi nghiệp vụ thì cùng nên tham gia khóa học. Thời gian đào tạo tuy không dài nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề.

Lý do Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Oai Hà Nội tốt nhất hiện nay

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Oai Hà Nội thông qua phương tiện truyền thông hay bạn bè giới thiệu. Nhưng cần phải đảm bảo địa chỉ tìm kiếm là uy tín và có chất lượng đào tạo được đánh giá tích cực. Khi đó bạn sẽ có những trải nghiệm học tập tốt nhất cùng với đó là mức học phí ưu đãi. Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội với 16 năm kinh nghiệm; tự hào là địa chỉ học kế toán thực hành uy tín nhất hiện nay.

Trung tâm là thương hiệu đào tạo kế toán duy nhất trên toàn quốc có nhiều chi nhánh đào tạo. Dù bạn ở bất cứ đâu thì vẫn có thể dễ dàng tham gia các khóa học của trung tâm. Bên cạnh đó các khóa học của trung tâm được triển khai theo nhiều hình thức khác nhau. Bao gồm học trực tiếp trên lớp; học trực tuyến qua phần mềm và học online tại nhà. Do đó học viên có nhiều lựa chọn nhằm đảm bảo sự thuận lợi nhất khi tham gia các khóa học của trung tâm.

Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; nhiều năm kinh nghiệm. Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia; cầm tay chỉ việc hướng dẫn học viên cho đến khi đạt mục tiêu nghề nghiệp. Bằng việc đưa ra các tình huống thực tế trong mỗi giờ học cùng với đó là thực hành trên chứng từ sống. Học viên sẽ cảm nhận được công việc thực tế của một kế toán. Có sự trang bị tốt nhất cho quá trình làm việc sau này. Trung tâm hỗ trợ giải đáp các thắc mắc kế toán trọn đời cho học viên.

Chương trình đào tạo thực tế của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Chương trình đào tạo của địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Oai Hà Nội bao gồm 3 phần học chính:

Phần 1: Hạch toán kế toán

 • Thực hành những vấn đề phát sinh trong hoạt động kinh doanh; thiết lập các chứng từ kế toán và viết hóa đơn tài chính.
 • Địa chỉ học kế toán thực hành sẽ hướng dẫn học viên cập nhật dữ liệu kế toán theo từng nghiệp vụ thực tế phát sinh.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán có liên quan đến mua bán hàng hóa; dịch vụ phát sinh; tiền lương…
 • Các kỹ năng phân tích và phân bổ khấu hao tài sản cố định; công cụ dụng cụ; các phương pháp kê khai thuế tiêu chuẩn.

Phần 2: Thực hành tổng hợp

 • Trung tâm sẽ hướng dẫn học viên cài đặt các phần mềm kế toán thông dụng; thực hành bằng chứng từ thực tế của doanh nghiệp.
 • Thực hành nhập số dư đầu kỳ; các bút toán đầu kỳ dựa trên tài liệu phát sinh thực tế trong doanh nghiệp.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán tiền mặt; kế toán doanh thu chi phí; kế toán tài sản cố định; kế toán công cụ dụng cụ; kế toán kho; kế toán công nợ…
 • Thực hành các nghiệp vụ tổng hợp như kế toán thuế giá trị gia tăng; kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp; kế toán thuế thu nhập cá nhân…
 • Thực hành nhập liệu các nghiệp vụ kinh tế; kiểm tra số liệu và đối chiếu tổng hợp để hoàn thiện sổ sách kế toán; báo cáo tài chính; tờ khai quyết toán.
 • Thực hành kết xuất dữ liệu kế toán; in ấn các chứng từ và sổ sách kế toán; các báo cáo đúng theo quy định tiêu chuẩn.

Phần 3: Kế toán thuế

 • Kế toán thuế là một phần học phức tạp; do vậy khóa học của địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Oai Hà Nội sẽ hướng dẫn các vấn đề trọng tâm; đi sâu vào tình huống thực tế.
 • Tại đây học viên sẽ được tìm hiểu bản chất của các sắc thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Cập nhật các thông tư và nghị định thuế mới được ban hành; các chế độ kế toán thuế áp dụng cho từng loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hành các kỹ năng khai báo ưu đãi; miễn giảm thuế cũng như kết chuyển lãi lỗ; cân đối số thuế phải đóng phù hợp.
 • Địa chỉ học kế toán thực hành sẽ chia sẻ các kinh nghiệm và kỹ năng quyết toán thuế; kỹ năng giải trình hồ sơ kế toán thuế.
 • Thực hành kê khai thuế trên phần mềm HTKK phiên bản mới nhất; thực hành lập báo cáo quyết toán thuế cuối năm.

Để đăng ký tham gia khóa học kế toán thực hành xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 (24/7)

Website: http://ketoanhanoigroup.org/

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Oai Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng