skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Xuân Hà Nội tốt nhất

Bạn đang là sinh viên hoặc là kế toán của các doanh nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ hay cần học thêm về nghề kế toán thì bạn hãy liên hệ với địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Xuân Hà Nội tốt nhất của chúng tôi nhé. Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Xuân Hà Nội

 

1. Đối tượng nên tham gia khóa học kế toán của Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Xuân Hà Nội.

Có thể nói trong rất nhiều trung tâm học kế toán trên cả nước thì địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Xuân Hà Nội của Kế Toán Hà Nội luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu. Bởi rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp ra trường đi xin việc làm đều trở thành những kế toán giỏi được các sếp khen ngợi.

Một điều đặc biệt nữa là ở trung tâm của chúng tôi không giới hạn về độ tuổi và ngành nghề của đối tượng theo học. Có nghĩa là dù bạn là sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng, kế toán doanh nghiệp đều có thể đăng kí theo học.

Hơn nữa khi học ở đây chỉ cần sau vài buổi, bạn đã có thể nắm vững các nguyên lý kế toán, tự tin, thành thạo trong công việc đồng thời biết cách xử lý các tình huống thực tế phát sinh trong quá trình làm kế toán. Thậm chí bạn còn sẽ phát triển tốt năng lực trở thành người tư vấn tài chính giỏi cho công ty.

Bên cạnh đó dù trình độ của người học khi đến đăng kí học ở trung tâm không đồng đều nhưng chúng tôi luôn đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học trình độ của các học viên đều đạt chuẩn như nhau. Có điều này bởi lẽ trong quá trình dạy chúng tôi luôn biết kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.

2. Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Xuân Hà Nội có chương trình đào tạo tối ưu.

Nhằm giúp các học viên hiểu rõ về nghề kế toán trước khi bắt đầu bao giờ địa chỉ học kế toán thực hành ở Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội cũng căn cứ theo trình độ của học viên để xếp lớp. Và một vấn đề không thể thiếu nữa là bắt đầu dạy từ cái chưa biết đến cái đã biết, từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao và từ lý thuyết đến thực hành.

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Xuân Hà Nội

Sau khi đã nắm được các nguyên lý cơ bản, bước tiếp theo Kế Toán Hà Nội –  Địa chỉ học kế toán thực hành sẽ tiến hành hướng dẫn cách định khoản nghiệp vụ, tìm hiểu tổng quan về các loại sổ sách, chứng từ có thật của các doanh nghiệp đang hoạt động.

Không chỉ vậy nhằm giúp các học viên thành thạo công việc hơn chúng tôi còn đưa các học viên của mình đến thực tập tại các công ty uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả mọi người hiện tại chúng tôi đang có mở rất nhiều lớp vào các khung giờ khác nhau bao gồm cả sáng, chiều và tối ở tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Vì vậy nếu muốn đăng kí học bạn có thể chọn một trong các lớp sau:

  • Khóa học thực hành kế toán tổng hợp: (28 buổi, học phí là 3.000.000 đồng).
  • Khóa học kế toán tổng hợp trọn gói: (32 buổi, học phí là 4.000.000 đồng).
  • Khóa học thực hành kế toán thuế: (8 buổi, học phí là 1.000.000 đồng).
  • Khóa học thực hành kế toán trên Exel: ( 10 buổi, học phí là 1.200.000).
  • Khóa thực hành kế toán trên phần mềm Misa ( 12 buổi, học phí: 2.000.000).
  • Khóa học nguyên lý kế toán thực tế ( 4 buổi, học phí: 800.000).
  • Khóa học kế toán thực tế dành cho nhà quản lý (10 buổi, học phí: 5.500.000).
  • Khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp ( 12 buổi, 2.500.000).
  • Khóa học theo yêu cầu (tùy theo yêu cầu công việc, học phí: 6.000.000).

Hãy liên hệ với phòng đào tạo kế toán thực hành theo số 0386 348 639 để được tư vấn kỹ hơn về từng khóa học, để bạn co sự lựa chọn phù hợp. Đặc biệt hiện tại Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Xuân Hà Nội  đang có chương trình ưu đãi giảm giá từ 30% đến 50% học phí, hãy liên hệ ngay để nhận giảm giá bạn nhé.

3. Cam kết của cơ sở đào tạo kế toán thực hành tại Thanh Xuân Hà Nội.

Sau khi đăng kí theo học khóa học kế toán thực hành của Kế Toán Hà Nội, bạn sẽ nắm vững được toàn bộ nghiệp vụ kế toán và thuế. Ngoài ra, chúng tôi cam kết với bạn đội ngũ giảng dạy đều là những kế toán trưởng giỏi của các doanh nghiệp lớn dày dặn kinh nghiệm từ 15 năm trở lên.

Đặc biệt cơ sở của chúng tôi sẽ cho mỗi học viên đăng kí học thử 3 buổi. Sau đó nếu bạn cảm thấy tiếp thu tốt thì mới đóng tiền. Hơn nữa toàn bộ tài liệu của khóa học đều được cấp phát miễn phí.

Nào bạn hãy nhanh tay cùng địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Xuân Hà Nội tốt nhất đăng kí theo số máy: 0386 348 639 để được tư vấn miễn phí nhé.

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Thanh Xuân Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng