skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy tốt nhất trên chứng từ Sống

Nghề kế toán không phải là một nghề quá khó nếu bạn nắm vững các kĩ năng nghề nghiệp và kịp thời cập nhật các chính sách thuế- kế toán mới nhất. Dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, đã được đào tạo kế toán hoặc bỡ ngỡ chưa biết gì ?. Chỉ cần với lòng yêu thích kế toán hãy đến với Kế toán Hà Nội Group. Chúng tôi đã liên tục mở các lớp đào tạo kế toán thực tế với hơn 10 năm lĩnh hội trong lĩnh vực này. Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy (thuộc Kế toán Hà Nội Group) là một địa chỉ đáng tin cậy. Với các khóa học chuyên sâu kế toán sẽ cam kết giúp bạn trở thành một kế toán thực thụ trong tương lai.

Đến với địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy bạn sẽ được học các học phần kế toán thực tế cực kì quan trọng đối với một người kế toán chuyên nghiệp.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy. Nắm vững Nguyên lý, vận dụng thành thạo vào hạch toán là mục tiêu đầu tiên của Kế Toán Hà Nội.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu GiấyKHÓA HỌC NGUYÊN LÍ KẾ TOÁN (4 BUỔI) – Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy.

Đến với khóa học Nguyên lí kế toán của Địa chỉ học kế toán tại Cầu Giấy của Kế Toán Hà Nội Bạn sẽ nắm bắt được các nội dung sau:

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu GiấyNắm vững được các chế độ kế toán mới nhất hiện nay.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu GiấyPhân biệt sự giống và khác nhau giữa các chế độ kế toán. Từ đó Học viên khi bước chân vào công việc thực tế biết cách vận dụng chế độ kế toán phù hợp và đúng quy đinh.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu GiấyNắm được bản chất của hệ thống tài khoản kế toán. Từ đó có cách hạch toán kế toán (định khoản) nhanh và chính xác trong mọi trường hợp.

Sau khi nắm vững được các vấn đề trên >>> Học viên sẽ được thực hành hạch toán thành thạo các nghiệp vụ phát sinh thường xảy ra trong DN như:

 • Trên cơ sở hóa đơn mua hàng hóa thực tế >>> hạch toán nghiệp vụ mua hàng hóa.
 • Trên cơ sở hóa đơn bán hàng thực tế >>> hạch toán nghiệp vụ bán hàng.
 • Trên cơ sở hóa đơn mua Công cụ, dụng cụ thực tế >>> hạch toán nghiệp vụ nhập kho, xuất dùng.
 • Trên cơ sở hóa đơn TSCĐ thực tế >>> hạch toán nghiệp vụ ghi tăng nguyên giá…
 • Trên cơ sở hóa đơn chi phí (điện, nước, văn phòng phẩm…)  thực tế >>> hạch toán nghiệp vụ chi phí phù hợp.
 • Trên cơ sở Bảng lương, bảng tính báo hiểm thực tế >>> hạch toán nghiệp vụ chi phí lương, bảo hiểm, thanh toán lương, nộp bảo hiểm…
 • Trên cơ sở các bảng tính khấu hao, phân bổ chi phí thực tế >>> hạch toán nghiệp vụ trích khấu hao, phản ánh chi phí phân bổ.
 • Và các cách hạch toán chi tiết khác…
 • Căn cứ vào các nghiệp vụ đã hạch toán >>> Hạch toán các bút toán kết chuyển cuối kỳ, xác định kết quả kinh doanh.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy KHÓA HỌC KẾ TOÁN EXCEL (10 BUỔI) – Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy.

Đến với Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy, tất cả việc học đều được thực tế hóa. Các bạn đi học như đi làm thực tế tại DN vậy.

Sau khi các bạn đã nắm vững nguyên lý kế toán, đã tự mình hạch toán (định khoản) được các nghiệp vụ của những hóa đơn chứng từ thực tế. Thì các bạn được Giảng viên hướng dẫn ghi sổ trên Excel một cách tự động.

Cách truyền đạt học phần kế toán trên Excel tại Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy như sau:

 • Đầu tiên Kế Toán Hà Nội cung cấp 1 file Excel có đầy đủ mẫu sổ, mẫu bảng tổng hợp, mẫu BCTC và các loại phiếu thu, chi, nhập, xuất. Các mẫu này nằm độc lập (chưa có công thức) trên các sheet trong 1 file Excel.
 • Sau đó, Giảng viên sẽ hướng dẫn tổng quát nhất về hệ thống sổ kế toán của 1 DN. Sau khi học viên đã hình dung được tính chất, ý nghĩa thật sự, Giảng viên nói về quy trình lưu chuyển số liệu tự động giữa các Sheet trong file Excel với nhau.
 • Tiếp theo Giảng viên sẽ nói đến các công thức (hàm) trong Excel để các bạn hiểu được lợi ích của các Hàm để vận dụng phù hợp.
 • Cũng chính trong các buổi thực hành kế toán trên Excel tại Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy các học viên tự thiết lập công thức liên kết một cách tự động.

Với phương pháp dạy đi đôi với thực hành của Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy. Mà sau học phần kế toán thực tế trên Excel Học viên nhận được các thành quả sau:

 • Hiểu sâu bản chất của các Hàm trong Excel.
 • Tự mình thiết lập được công thức để lấy số liệu tự động mà mình muốn.
 • Kết quả nhìn thấy ngay: Làm được bảng lương, bảo hiểm tự động; bảng phân bổ tự động; Bảng trích khấu hao tự động; Liên kết được hệ thống các chứng từ với sổ kế toán tự động…Hơn thế nữa các bạn có thể lên được BCTC tự động.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy  Xem kỹ hơn Nội dung học Kế Toán trên Excel TẠI ĐÂY.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy. Thực hành thành thạo, làm chủ được công việc kế toán là mục tiêu quan trọng của lớp học kế toán thực tế tại Kế Toán Hà Nội.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu GiấyKHÓA HỌC KẾ TOÁN TRÊN PHẦN MỀM MISA (12 BUỔI) – Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy.

Cũng tại lớp học kế toán thực tế tại Cầu Giấy của Kế Toán Hà Nội. Các bạn được học 12 buổi kế toán trên phần mềm Misa. Cam kết sau khóa học các bạn nắm vững được bản chất của phần mềm, từ đó sử dụng thành thạo phần mềm.

Phương pháp đào tạo kế toán trên phần mềm Misa của – Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy như sau:

Đầu tiên giảng viên giới thiệu tổng quan về phần mềm Misa: Từng giao diện nhập liệu của phần mềm; Từng loại báo cáo mà phần mềm mang lại; Từng loại mẫu sổ có trong phần mềm; Từng loại bảng tổng hợp có trong phần mềm…

Sau khi nắm được chức năng, lợi ích của phần mềm Misa Giảng viên cùng với Học viên sẽ thực hành sử dụng phần mềm. Cách thức thực hành như sau:

 • Trên cơ sở BCTC của năm trước >>> Thực hiện chuyển số dư đầu kỳ từ năm trước sang năm sau.
 • Trên cơ sở Hóa đơn, chứng từ thực tế >>> nhập số liệu vào phần mềm theo các phân hệ phù hợp.
 • Thực hiện các bút toán phân bổ như: Phân bổ chi phí trả trước, chi phí vận chuyển cho hàng bán, hàng mua.
 • Thực hiên các bút toán kết chuyển cuối kỳ: Kết chuyển doanh thu, thu nhập khác; Kết chuyển chi phí, chi phí khác để xác định kết quả kinh doanh.
 • Sau khi nhập liệu xong >>> xem kết quả nhập liệu như: Phiếu thu, phiếu chi,  phiếu nhập, phiếu xuất; Các sổ kế toán chi tiết, tổng hợp; Các bảng tổng hợp; Báo cáo tài chính.
 • Kết hợp với việc xem kết quả nhập liệu là phân tích kết quả, tìm ra sự đúng sai của số liệu.

Với trình độ cao về kế toán và sự thành thạo trong sử dụng và xử lý phần mềm Misa của đội ngũ giảng viên tại – Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy. Chúng tôi cam kết sau học phần này, Học viên nhận được các kết quả sau:

 • Hiểu sâu và rộng hơn kiến thức về kế toán.
 • Hiểu rõ quá trình lưu chuyển số liệu và giao diện của phần mềm Misa
 • Không những xử dụng thành thạo phần mềm Misa mà còn xử lý được các lội thường gặp của phần mềm.
 • Hơn thế nữa Giảng viên sẽ đúc kết lại những điểm chung của các phần mềm kế toán hiện nay cho Học viên. Nên sau học phần kế toán trên phần mềm Misa tại Cầu Giấy của Kế Toán Hà Nội, Học viên có thể sử dụng dễ dàng bất kể phần mềm kế toán nào.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy  Xem kỹ hơn Nội dung học Kế Toán trên phần mềm Misa TẠI ĐÂY.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN THUẾ (8 BUỔI) – Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy.

Đến với học phần kế toán thuế – Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy bạn sẽ nhận được các kết quả sau:

 • Thành thạo các thủ tục ban đầu với cơ quan thuế đối với Doanh nghiệp mới thành lập.
 • Thành thạo Xử lý hóa đơn, chứng từ Thuế (Hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng …).
 • Thành thạo Kê khai Lệ phí môn bài cho trụ sở và chi nhánh, địa điểm kinh doanh.
 • Thành thạo Kê khai thuế Giá trị gia tăng (GTGT) trên phần mềm HTKK.
 • Thành thạo Kê khai hàng tháng, quý, lập Quyết toán thuế TNCN trên phần mềm HTKK.
 • Thành thạo Kê khai hàng tháng, quý, lập Quyết toán thuế TNDN trên phần mềm HTKK.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy  Xem kỹ hơn Nội dung học Kế Toán Thuế TẠI ĐÂY.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy đảm bảo cơ sở vật chất, hạ tầng cho quý học viên về chất lượng dạy và học.

Chất lượng giảng viên và tài liệu học tập cũng như cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí tạo nên chất lượng đào tạo của Kế Toán Hà Nội Group.

Về chất lượng giảng viên địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy:

Giảng viên của Kế Toán Hà Nội đều là những người đã hoạt động trong ngành kế toán với trên 10 năm kinh nghiệm. Họ đã và đang làm Kế toán trưởng của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên địa bàn toàn quốc. Họ là các Trưởng phòng Dịch vụ kế toán Thuế cho hơn 1000 DN của Kế Toán Hà Nội. Với sự hiểu biết cũng như năng lực của họ chắc chắn sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều bài học tốt. Hơn nữa trong quá trình lên lớp, nếu học viên chưa hiểu thì giảng viên sẽ có trách nhiệm giảng lại và kèm cặp sâu kĩ các bài học lí thuyết cũng như thực hành.

Phòng học cách âm, thoáng mát rất môi trường kế toán tạo niềm đêm mê và cảm hứng học tập. Kế toán Hà Nội chú trọng chất lượng nên mỗi lớp học viên không quá tối đa 15 người.

Tài liệu học tập của địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy:

Xuất thân của Kế Toán Hà Nội là từ TRUNG TÂM TƯ VẤN KẾ TOÁN THUẾ HÀ NỘI. Nên tài liệu của chúng tôi hoàn toàn thực tế. Được kết hợp hoàn chỉnh và đầy đủ của các loại hình doanh nghiệp. Các bạn được phát miền phí hoàn toàn khi tham gia khóa học tại – Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy.

Nếu bạn quá bận rộn công việc thì đừng lo địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy, lịch học rất cơ động và thoải mái.

 • Sáng từ 8h30-11h;
 • Chiều từ 14h-16h30
 • Tối từ 18h-20h30.
 • Học vào thứ 2, 4, 6 và tự lo lựa chọn thứ 3, 5, 7. Có thể học cả thứ 7 và chủ nhật
 • Có thể học luôn sau khi đăng kí.

Cam kết chắc chắn sau khóa học tại địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy

 • Hiểu sâu và đầy đủ Nguyên lý kế toán.
 • Vận dụng tốt và linh hoạt Nguyên lý kế toán vào hạch toán kế toán.
 • Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán Misa, và có thể sử dụng được các phần mềm kế toán khác (vì hiểu được bản chất chung của phần mềm kế toán).
 • Tự lập trình được phần mềm kế toán trên Excel.
 • Nắm được toàn bộ quy trình công việc của người làm công tác kế toán bao gồm: Lập và lưu chuyển chứng từ kế toán; Vào sổ sách kế toán; Lập và gửi hệ thống báo cáo Thuế; Thiết lập hệ thống sổ kế toán trong DN; Lập và gửi BCTC năm,…
 • Hơn thế nữa qua khóa học kế toán thực tế tại Cầu Giấy các bạn được trang bị cho mình các kỹ năng quyết toán thuế từ cơ bản đến đặc biệt.
 • Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành với các Học Viên kể cả sau khi đã kết thúc khóa học.
 • Được xin ở lại thực tập tại phòng dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội.
 • Được trao quyền sử dụng phần mềm kế toán Misa có bản quyền sử dụng vĩnh viễn không mất tiền.
 • Được tham gia miễn phí các buổi tập huấn thuế hàng niên so Kế Toán Hà Nội tổ chức.
 • Cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học kế toán thực tế.

 Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy xin cam kết với khách hàng:

“THÂN THIỆN – THỰC TẾ – THÀNH THẠO – UY TÍN – TẬN TẬM”

 “CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ TRẢ LẠI HỌC PHÍ

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy được tổ chức tại: Số nhà A16, đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội

Trong quá trình học nếu vì việc riêng muốn thay đổi địa chỉ. Chỉ cần các bạn thông báo cho quản lý chi nhánh biết. Bạn sẽ được bố trí sang địa chỉ mới khác phù hợp.

Dưới dây là danh sách địa chỉ tại dạy kế toán thực tế tại Hà Nội để các bạn tham khảo:

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: Số nhà A16, đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 3: Phòng 608, tầng 6, tòa nhà 71 Đường Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Cơ sở 4: Phòng 1901, tòa nhà Lilama  Đường Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ sở 5:Tầng 3, P305, nhà No17-1 Đường Huỳnh Văn Nghệ -KĐT Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội
Cơ sở 6: Số 9A, Ngõ 1 Đường Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội
Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh  Hà Nội

 Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội còn đào tạo kế toán thực tế tại các địa chỉ khác trên cả nước. Mời các bạn xem chi tiết tại đây.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Cầu Giấy. Nhiệt tình, tận tâm trong khi dạy; Hỗ trợ hết mình và trách nhiệm sau khi dạy là mục tiêu quan trọng của Kế Toán Hà Nội.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng