skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Từ Liêm TỐT và RẺ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học kế toán thực tế tại Từ Liêm thì đừng bỏ qua trung tâm Kế Toán Hà Nội. Đơn vị đã có trên 15 năm kinh nghiệm đào tạo; chất lượng khóa học không chỉ hàng đầu mà còn có mức học phí tốt nhất hiện nay. Trung tâm cam kết hỗ trợ học viên thành nghề trong thời gian ngắn; sẵn sàng không thu học phí nếu học viên không thành thạo công việc.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Từ Liêm

Khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán thực tế tại Từ Liêm dành cho những đối tượng học viên nào?

 • Những sinh viên chuyên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường nhưng chưa xin được việc do chưa có nghiệp vụ thực tế.
 • Những người đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán nhưng trong thời gian dài chưa có kinh nghiệm làm công tác kế toán.
 • Những người đang làm công tác kế toán muốn tham gia khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán thực tế tại Từ Liêm để nâng cao nghiệp vụ; có thêm nhiều kỹ năng phục vụ cho công việc.
 • Chủ doanh nghiệp hay các nhà quản lý muốn tìm hiểu kiến thức kế toán thực tế; nhằm có sự kiểm soát tốt hơn các công việc trong hệ thống kế toán.
 • Những người không tốt nghiệp chuyên ngành kế toán; không có kinh nghiệm về kế toán nhưng muốn đổi sang làm công việc kế toán. Tham gia khóa đào tạo tại địa chỉ học kế toán thực tế sẽ giúp bạn trở thành một kế toán thực thụ.

Nội dung đào tạo của địa chỉ học kế toán thực tế tại Từ Liêm

Kế Toán Hà Nội là một địa chỉ học kế toán thực tế tại Từ Liêm có chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Chương trình học bám sát thực tế cung cấp kiến thức lý thuyết song song với thực hành, thực tế. Đảm bảo học viên được lĩnh hội đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết để trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Nội dung học sẽ bao gồm:

 • Tìm hiểu tổng quan về các nhiệm vụ của kế toán trong bộ máy kế toán doanh nghiệp; nguyên lý kế toán; các định khoản và hạch toán nghiệp vụ kế toán. Tìm hiểu các thông tư, nghị định, các văn bản pháp luật về kế toán và thuế.
 • Cách phân tích hóa đơn chứng từ hợp lệ hay không hợp lệ; cách hạch toán chi tiết từng chứng từ vào các phần mềm kế toán.
 • Thực hành xây dựng các bộ chứng từ kế toán theo quy định bao gồm: thu chi, xuất nhập, thanh toán ngân hàng…
 • Thực hành viết hóa đơn đầu ra đầu vào; tìm hiểu về cách sắp xếp và lưu trữ hóa đơn hợp lệ đồng thời tìm hiểu về cách xử lý những hóa đơn viết sai.
 • Thực hành kê khai thuế dựa trên số liệu thực từ các chứng từ sống của doanh nghiệp. Học cách lập báo cáo thuế chuẩn mực và cách tối ưu các chỉ tiêu phù hợp.
 • Thực hành hạch toán chứng từ trên các phần mềm kế toán chuyên dụng. Ghi chép dữ liệu vào sổ sách kế toán tại địa chỉ học kế toán thực tế.
 • Thực hành lập báo cáo tài chính dựa trên các số liệu thực; cách xử lý các hồ sơ thuế chuẩn bị quyết toán.
 • Kỹ năng xử lý tình huống khi làm việc với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan. Đồng thời tìm hiểu về các thủ thuật cân đối kế toán trong doanh nghiệp; tối ưu lợi nhuận; tối ưu thuế.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là địa chỉ tin cậy của nhiều học viên trên toàn quốc

Trung tâm Kế Toán Hà Nội không chỉ có địa chỉ học kế toán thực tế tại Từ Liêm mà còn có rất nhiều địa chỉ khác trên toàn quốc. Là một trong những địa chỉ tin cậy đã được hàng chục ngàn học viên đăng ký học trong nhiều năm qua. Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng; có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về kế toán. Giảng viên là các kế toán trưởng; trưởng phòng kế toán đang làm việc tại các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Không chỉ truyền tải đầy đủ các kiến thức mà còn luôn tận tình đối với từng học viên; cầm tay chỉ việc cho tới khi học viên thành thạo mọi kỹ năng.

Chương trình đào tạo bám sát thực tế; cô đọng các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Học viên sẽ được tiếp cận nhanh chóng thông qua phương pháp giảng dạy khoa học của trung tâm. Giảng viên luôn tận tâm giải đáp mọi thắc mắc cho từng học viên; kể cả khi khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán thực tế đã kết thúc.

Kế Toán Hà Nội là một địa chỉ học kế toán thực tế có mức học phí tốt nhất hiện nay. Bởi khi đăng ký học viên sẽ được giảm từ 30 – 50% học phí; được hỗ trợ tài liệu học miễn phí. Ngoài ra trung tâm sẽ cài đặt miễn phí các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay cho học viên.  

Khóa đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ giúp học viên có kinh nghiệm tương đương với 2 năm làm việc thực tế. Kết thúc khóa học mỗi học viên sẽ được cấp chứng nhận đào tạo có hiệu lực trên toàn quốc.

KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – MS. DUNG HỖ TRỢ 24/7

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Từ Liêm: SỐ NHÀ A16, ĐƯỜNG LIÊN CƠ (ĐẦU ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH RẼ PHẢI) – TỪ LIÊM – HÀ NỘI

 

địa chỉ học kế toán thực tế tại Từ Liêm

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng