skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Đông chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Đông. Muốn được đảm bảo quyền lợi; tiết kiệm chi phí và chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Thì đừng bỏ qua trung tâm Kế Toán Hà Nội; một trong những trung tâm có lượng học viên đông đảo nhất hiện nay.

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Đông

Đôi nét về trung tâm Kế Toán Hà Nội – địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Đông uy tín

Kế Toán Hà Nội được thành lập vào năm 2005 với 2 lĩnh vực hoạt động chính là đào tạo kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán. Trong nhiều năm hoạt động; trung tâm đã đào tạo  nghiệp vụ cho hàng chục ngàn học viên. Được đánh giá là một trong nhưng đơn vị tiên phong có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó trung tâm còn sở hữu một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về kế toán.

Đội ngũ giảng viên phụ trách khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Đông là những chuyên gia về kế toán. Hiện đang công tác tại các doanh nghiệp; cơ quan nhà nước với chức vụ kế toán trưởng; trưởng phòng kế toán… Có khả năng truyền đạt tối ưu giúp học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức; nhanh chóng nâng cao trình độ. Ngoài ra giảng viên luôn tận tình giảng dạy cho mỗi học viên; sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

Phương pháp giảng dạy của trung tâm là bám sát thực tế; nội dung học luôn được cập nhật theo đúng quy định mới nhất. Đảm bảo học viên lĩnh hội đầy đủ các kiến thức; các kỹ năng của một người kế toán tổng hợp. Ngoài ra trung tâm còn đào tạo những kỹ năng mềm cho học viên; những kỹ năng tư vấn tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó học viên sẽ được học lại ở khóa sau miễn phí nếu chưa hiểu rõ các vấn đề đã được học ở khóa trước.

Nội dung đào tạo của địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Đông

Khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Đông phù hợp với tất cả các đối tượng học viên có đam mê về kế toán. Diễn ra từ 28 – 32 buổi và mỗi học viên sẽ được nhận tài liệu học miễn phí; được trung tâm hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.

  • Đầu tiên học viên sẽ được tìm hiểu về nguyên lý kế toán; quy trình làm kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp. Tìm hiểu về hệ thống hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán trong mỗi doanh nghiệp.
  • Thực hành viết hóa đơn; biên bản; phiếu thu chi và phân loại các chứng từ. Thực hành hạch toán và thiết lập các chứng từ; sổ sách kế toán.
  • Thực hành các nghiệp vụ chuyên sâu về kế toán tổng hợp bao gồm kế toán tiền lương; xác định kết quả kinh doanh, chi phí, mua sắm tài sản cố định; chi phí giá thành, doanh thu…
  • Thực hành các nghiệp vụ trên phần mềm kế toán khi tham gia khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán tổng hợp. Bao gồm: kê khai thuế; nhập chứng từ trên Excel; thiết lập sổ sách kế toán; lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế; kê khai thuế trên phần mềm HTKK…
  • Thực hành lập báo cáo tài chính; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính; báo cáo xác định kết quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
  • Thực hành đăng ký và kê khai thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp. Tìm hiểu về các phương pháp tối ưu tiền thuế cần đóng.
  • Thực hành khai báo thuế trên phần mềm kế toán mới nhất; lập thuyết minh báo cáo tài chính; báo cáo thuế và đóng sổ sách quyết toán thuế năm.
  • Trung tâm sẽ hướng dẫn học viên các kỹ năng cần thiết khi làm kế toán tổng hợp. Đồng thời tìm hiểu các kỹ năng tổ chức công việc; xử lý các nghiệp vụ phát sinh; quản lý bộ máy kế toán.

Các hình thức học và học phí của khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Đông

Hiện nay trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Đông đào tạo dưới 3 hình thức song song. Bao gồm: học trực tiếp tại địa chỉ Hà Đông của trung tâm; học trực tuyến qua phần mềm tại nhà; học online qua video dựng sẵn tại nhà. Để đảm bảo thời gian tham gia nhiều nhất và thuận tiện nhất; học viên hoàn toàn được lựa chọn hình thức phù hợp. Trong đó hình thức học trực tuyến và học qua video; học viên cần đảm bảo có máy tính với đường truyền internet ổn định.

Trung tâm đang có chương trình ưu đãi dành cho khóa học kế toán tổng hợp. Cụ thể giảm từ 30 -50% học phí cho mỗi học viên khi đăng ký tham gia ngay hôm nay. Học viên sẽ nhận được bộ phần mềm kế toán miễn phí mới nhất hiện nay. Đặc biệt khóa học online qua video có mức học phí chỉ từ 1 triệu/khóa. Ngoài ra nếu học viên không thành nghề; trung tâm sẵn sàng hoàn trả lại toàn bộ học phí. Được đăng ký thực hành không giới hạn trên máy cho tới khi thành thạo mới thôi.

Nhanh tay đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay để nhận những phần quà hấp dẫn tới từ trung tâm nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN UY TÍN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP TẠI HÀ ĐÔNG: SỐ 9A, NGÕ 1 ĐƯỜNG NGÔ THÌ NHẬM – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Đông

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng